Những điều tồi tệ bạn sẽ phải trải qua nếu ngoại tình

Đăng bởi Unknown on Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016 | 20:40


Cả cuộc đời bạn làm điều tốt nhưng chỉ một lần ngoại tình có thể xóa đi tất cả.
Ở các trung tâm tư vấn, các diễn đàn dành cho hôn nhân, gia đình, hầu như ngày nào, tuần nào cũng có những lời than phiền, tâm sự về chuyện người bạn đời phản bội.
Để nói về ngoại tình , nó thực sự là một “dịch bệnh” trong thời đại hiện nay. Nó ngày một trở nên phổ biến hơn, không kiêng nể bất cứ vị trí, vai trò, trình độ học vấn như thế nào. Bất kể chúng ta đang làm nghề gì để kiếm sống từ giáo viên, vận động viên, diễn viên , ca sĩ… đều có thể sẽ ngoại tình.
Có nhiều lí do để ngoại tình như vợ chồng lâu ngày không biết bồi đắp tình cảm, làm cho mọi thứ thêm nhạt nhẽo, sự gần gũi quá nhiều dễ nảy sinh tình cảm… Nhưng nếu bạn thực sự đang ở trong một mối quan hệ dễ sa ngã, bạn đang nảy ra ý định “hay cứ thử, làm sao mà người đó biết được” thì đây là những điều tồi tệ bạn sẽ phải trải qua nếu ngoại tình, vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ.
Bạn sẽ trở thành một kẻ nói dối
Khi bạn bắt đầu ngoại tình, bạn cũng chính thức biến thành kẻ nói dối. Mức độ nói dối của bạn sẽ mỗi ngày một tăng lên để bao biện cho hành vi mờ ám mà bạn che giấu người bạn đời. Bạn sẽ đưa ra hàng tá lí do không có thật để có cớ ở bên người tình: “Hôm nay anh phải ở lại văn phòng làm thêm công việc, nhiều việc quá”…
Chắc chắn một điều rằng, không bao giờ bạn ngoại tình mà có thể thành thật với bạn đời trong mọi chuyện. Kể từ khi chính thức ngoại tình, bạn cũng là một kẻ siêu nói dối.
“Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”
Khi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng đó, bạn nghĩ có thể che giấu được một nửa của mình? Thực ra không phải vậy. Sự thật có thể chưa được phơi bời ngày hôm nay, ngày mai nhưng đến cuối cùng, chắc chắn câu chuyện bạn ngoại tình sẽ bị “đưa ra ánh sáng”, tất cả chỉ là vấn đề thời gian mà thôi chứ tuyệt nhiên bạn không bao giờ che đậy được nó mãi mãi
ngoai-tinh-blogtamsuvn (1)
Đừng bao giờ nghĩ bạn có thể giấu mãi chuyện ngoại tình , “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, vì thế “muốn người khác không biết, trừ khi mình không làm”. Nhớ nhé (Ảnh minh họa)
Bạn có thể ngăn chặn thông tin từ những người xung quanh nhưng từ chính hành động của bạn mỗi ngày sẽ tố giác bạn. Có một câu nói mọi người thường răn nhau: “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, vì thế “muốn người khác không biết, trừ khi mình không làm”. Nhớ nhé!
Bạn sẽ khiến tất cả mọi người thất vọng
Không chỉ có người bạn đời của bạn thất vọng, tất cả những người quen biết bạn như người thân, bạn bè, gia đình, cháu chắt, con cái của bạn cũng đều vỡ mộng vì tư cách của bạn. Và trên tất cả, sẽ đến thời điểm chính bản thân bạn thất vọng về mình khi đã tự tay làm hỏng đi hạnh phúc gia đình mất bao công xây dựng.
Bạn sẽ là một “Tấm gương tồi tệ”
Cả cuộc đời bạn làm điều tốt nhưng chỉ một hành động xấu có thể xóa đi tất cả.
Khi bạn ngoại tình và làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, bạn khong chỉ đáng lên án trong phạm vi nhà của bạn. Hàng xóm, láng giềng, khu phố, thậm chí là rộng hơn, xa hơn nơi bạn sống đều sẽ biết điều này và kể về bạn như một tấm gương xấu. Trong những câu chuyện về ngoại tình, phản bội, bạn luôn luôn là ví dụ được nhắc đến với thái độ dè bỉu, khin thường.
Sẽ không dễ dàng một chút nào khi bạn sống ở một nơi mà tất cả mọi người đều chán ghét và khinh thường một kẻ phản bội như bạn. Không một ai ngưỡng mộ đồ lừa dối, không một ai khâm phục kẻ ngoại tình… Bạn cũng sẽ khó khăn để nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi họ biết bạn đã từng phản bội vợ con mình.
Bạn sẽ đánh mất uy tín, đạo đức của mình
Thật khó để bạn dạy con những điều hay, lẽ phải khi mà bạn đã phạm phải sai lầm gây mất lòng tin như vậy. Hành động ngoại tình của bạn đã minh chứng cho câu nói: “Làm như tôi nói chứ đừng làm như tôi làm”. Bạn không chỉ đánh mất đi sự tôn trọng của mọi người trong hiện tại mà hiện tại và tương lai khi bạn rơi vào một hoàn cảnh nào đó người ta cũng sẽ đặt dấu hỏi liệu bạn có lại “cắm sừng” người bạn đời của mình nữa hay không?
Bạn sẽ luôn bị người bạn đời nghi ngờ
“Một lần bất tín, vạn sự bất tin”. Một khi bạn đã làm mất đi sự quý trọng và tin tưởng từ người mà bạn yêu thương, mối quan hệ sau đó sẽ luôn bị xen ngang bởi những nghi ngờ. Sau này, người bạn đời sẽ luôn phải ngờ vực bạn ở trong những tình huống nhạy cảm.
Bạn sẽ mất đi nhiều thứ trong cuộc sống
Khi bạn ngoại tình, không chỉ mất đi giá trị đạo đức, tinh thần mà bạn còn mất cả những điều thuộc về vật chất. Nếu như người bạn đời không tha thứ cho bạn và đòi ly hôn, bạn mất đi gia đình. Đó là cái mất lớn nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể mất việc nếu công việc của bạn coi trọng vấn đề danh dự và đạo đức. Còn vô số những điều mất khác không thể kể hết nếu vụ việc ngoại tình bị phanh phui. Vì thế, trước khi ngoại tình, hãy thử viết lên giấy những gì bạn có khả năng mất đi nếu sự việc bại lộ để biết kiểm soát chính mình.
Bạn sẽ mất nhiều năm để xây dựng lại cuộc sống sau khi phản bội
Phải mất nhiều năm để bạn xây dựng lại hình ảnh đạo đức tư cách và con người mình. Phải mất nhiều năm để bạn lấy lại được lòng tin từ những người thân yêu. Phải mất nhiều năm bạn mới gây dựng lại được sự tin tưởng từ những người bạn. Phải mất nhiều năm bạn mới có thể khôi phục được tình cảm vợ chồng. Phải mất nhiều năm để bạn có thể thực sự tha thứ cho sai lầm ngu ngốc của chính mình…
Bạn sẽ mất các mối quan hệ
Bạn sẽ không chỉ khiến người bạn đời chán ngán khi ngoại tình mà còn rất nhiều mối quan hệ khác cũng sẽ lần lượt bỏ bạn mà đi sau vụ bê bối đó. Người bạn thân có thể sẽ không còn muốn giúp đỡ khi biết bạn tư cách tồi, đi ngoại tình. Ngay cả một số thành viên trong gia đình cũng không chấp nhận được sự lừa đối đó mà xa lánh bạn. Rất nhiều vụ ngoại tình kết thúc trong bi kịch là sự cô đơn và ghẻ lạnh của mọi người. Tất cả chỉ vì bạn đã đánh mất mình và mất đi nhiều người đã từng tin bạn.
ngoai-tinh-blogtamsuvn (2)
Phải mất nhiều năm bạn mới có thể khôi phục được tình cảm vợ chồng. Phải mất nhiều năm để bạn có thể thực sự tha thứ cho sai lầm ngu ngốc của chính mình… sau khi ngoại tình (Ảnh minh họa)
Bạn sẽ có thêm “cơ hội” để nhiễm bệnh lây qua đường tình dục
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục lan tràn nhiều nhất ở những người lăng nhăng. Bạn khỏe manh, tốt thôi, nhưng bạn có chắc chắn người tình của mình “sạch”? Họ nói với bạn như vậy nhưng chẳng có gì đảm bảo đó là sự thật vì một người cặp với người có vợ, một người bước vào mối quan hệ bất chính cũng chẳng hay ho gì.
Của lạ chắc gì đã hơn “của quen”
Một trong những lí do khiến nhiều người ngoại tình là vì “nhìn vườn hàng xóm thấy cỏ xanh mơn mởn”. Bởi vì bạn không đứng ở đó, nhìn tận nơi nên hình dung khu vườn bên đó tốt tươi hơn khu vườn mình đang đứng. Giống như khi đi ngoại tình, luôn thấy cô gái đó, chàng trai đó tốt hơn vợ, hơn chồng mình ở nhà. Trên thực tế, chưa chắc người bạn cặp kè đã tốt hơn người ngày ngày đầu gối tay ấp với bạn. Do đó, cách tốt nhất là chăm sóc cho người bạn đời của mình tốt hơn thay vì cử đứng nói này trông núi nọ rồi ước ao.
Sẽ ra sao nếu một nửa của bạn cũng ngoại tình như bạn?
“Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn được đối xử”. Bạn nghĩ thế nào nếu như chồng và vợ bạn cũng phản bội bạn theo cách đó. Lúc đó tâm trạng bạn ra sao? Thử đặt mình vào vị trí của một kẻ bị phản bội, bạn sẽ thấy hành động của mình vô cùng ích kỉ và khó mà tha thứ được.
Bạn chắc chắn sẽ hối hận vì đã ngoại tình
Khi bạn đang cảm thấy nhàm chán với người bạn đời, bạn đi ngoại tình và thấy cảm xúc trong mình thăng hoa. Bạn còn nghĩ người này mới chính là tình yêu đích thực của đời mình. Nhưng đó thực sự là những cảm xúc dối trá mà thôi.
Rồi sẽ có một ngày bạn nhận ra mọi điều và cảm thấy hối tiếc vì đã bước chân vào một mối quan hệ sai trái. Bạn sẽ nhận ra ngôi nhà của bạn có thể không quá hoàn hảo nhưng chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với một cái lều.
Điều cuối cùng, hãy nhớ ngoại tình mang tới nỗi đau và mất mát nhiều hơn là được lợi
Không một ai rời khỏi tòa án sau khi bạn đời quyết định ly hôn mà có thể nở nụ cười trên gương mặt. Không một ai bị bạn bè, người thân ghét bỏ, cười chê mà cảm thấy vui vẻ. Không một ai từ người có gia đình trở thành một kẻ cô độc mà thấy hạnh phúc. Từ một người được tôn trọng trở thành kẻ đáng khinh không một ai thấy nhẹ lòng… Sự mất mát là khôn lường và những cảm xúc thú vị khi vừa mới ngoại tình chỉ ngắn ngủi, nó không thấm vào đâu so với những nỗi đau phải gánh chịu sau đó.
Vì vậy, trước khi ngoại tình, hãy nghĩ về tất cả những điều này để quyết định xem bạn có nên thử “ăn vụng” hay không.

**
7 năm sống trong mệt mỏi với người chồng bồ bịch

Chúng tôi cưới nhau gần được 7 năm, có 1 đứa con hơn 3 tháng tuổi. Trong thởi gian đó không biết anh lăng nhăng bồ bịch bao nhiêu lần, gây biết bao nhiêu chuyện lớn bé.

Xin chào các độc giả chuyên mục Tâm sự!
Chúng tôi cưới nhau gần được 7 năm, có 1 đứa con hơn 3 tháng tuổi. Trong thời gian đó không biết anh lăng nhăng bồ bịch bao nhiêu lần, gây biết bao nhiêu chuyện lớn bé.
Anh bắt đầu có bồ lúc bọn tôi cưới được 2 năm. Anh quen nhỏ này lúc chơi game gunny. Sau đó, anh bỏ nhà theo bồ và lấy hết vàng cưới của vợ chồng bỏ mặc tôi khóc lóc van xin anh. Cả ba mẹ anh cũng khuyên bảo thế nhưng trong mắt anh lúc ấy chỉ có bồ.

1
Sau đó, anh bỏ nhà theo bồ và lấy hết vàng cưới của vợ chồng bỏ mặc tôi khóc lóc van xin anh (Ảnh minh họa)
Anh đi tôi ở nhà chờ anh. Nhiều người khuyên tôi về nhà cha mẹ ruột. Tôi không đi vì tôi nghĩ ''đàn ông dù đi năm non bảy núi vẫn về với vợ mình''. Không uổng công sự chờ đợi của tôi, nửa tháng sau anh về. Tất nhiên tiền vàng anh mang đi không còn nữa. Ngược lại, anh còn mang thêm nợ nần. Nhưng tôi thương anh, anh xin lỗi và hứa không có lần thứ 2 như vậy nữa. Tôi tha thứ cho anh. Cha mẹ tôi không một lời oán trách hay la mắng, họ vẫn đối xử với anh như bình thường.
Được một vài tháng anh lại ngựa quen đường cũ. Lần này anh không đi mà ở tại nhà nhưng suốt ngày nhắn tin gọi vợ xưng chồng với một cô bé còn ngồi trên ghế nhà trường. Mà cô bé này lại là bạn gái của em họ chồng tôi. Tới đây, đủ thấy chồng tôi như thế nào.
Tôi đã nói chuyện với cô bé đó. Tôi còn đòi đi gặp cha mẹ và nhà trường thì cô bé mới thôi không nhắn tin này nọ với chồng tôi. Mặc dù tôi biết cũng là lỗi của chồng nhưng nói chồng không được nên tôi đành phải nói với kẻ thứ 3.
Tôi đưa tin nhắn của cô bé đó cho anh đọc: ''Chồng chị cứ nhắn tin làm phiền em''. Anh xin lỗi hứa sẽ lo cho gia đình, không như thế nữa. Tôi im lặng.
Được vài tháng anh quay lại chơi game gunny và lại quen thêm một người nữa. Họ chat với nhau gọi vợ xưng chồng. Tôi hỏi thì anh mắng tôi là đồ khùng. Đến Noel anh ra tận nhà bé đó ở Đồng Nai chơi và hứa hẹn với người ta đủ thứ.
Lúc anh đi, tôi đăng nhập vào tài khoản game của anh. Tôi đã nói chuyện với một cô bé trên đó mới biết được những chuyện anh làm. Tôi kể cho cô bé đó nghe chuyện tôi và anh là vợ chồng và rất nhiều chuyện của anh và tôi.
Chồng tôi bị vạch trần trên game nên quay sang nói xấu tôi nhưng không ai còn tin anh nữa. Anh nghỉ chơi game. Anh xin lỗi tôi, anh cũng hứa này nọ. Tôi vẫn im lặng.
Qua hàng loạt chuyện xảy ra, ba mẹ chồng khuyên tôi nên có đứa con sẽ làm anh thay đổi. Và tôi mang thai. Lúc xét nghiệm máu biết vợ có thai 2 tuần, anh lại ngựa quen đường cũ. Lần này do chính em họ của anh làm mai cho anh.
Tôi thấy anh đi chơi suốt. Anh nói là chơi với em họ nên tôi tin tưởng vì anh em mà. Nhưng một lần anh say rượu ngủ và điện thoại đang để chế độ tin nhắn. Ồn ào quá, tôi nghe máy. Cô gái hỏi tôi là ai, tôi nói là vợ anh thì giật mình và xin lỗi tôi.
Cô gái kể là có người yêu rồi nhưng do chồng tôi muốn làm kẻ thứ 3 nên mới qua lại. Ngay cả tôi đang mang thai, anh còn bỏ mặc nhưng vẫn mua này kia cho cô ta. Chuyện vỡ lở, ba mẹ chồng tôi mắng anh. Lúc đầu anh còn chối. Sau tôi đưa nhiều bằng chứng anh mới chịu. Anh lại xin lỗi, lại hứa. Tôi lại im lặng.
Giờ tôi đã sinh con được hơn 3 tháng và lại thấy anh có dấu hiệu ngựa quen đường cũ. Trong thời gian qua, chưa tính những lần tôi kể trên, tôi còn thấy trong điện thoại, anh còn lưu nhiều số điện thoại hay tin nhắn tình yêu nhỏ lẻ với nhiều người khác.
Cứ bảo có con anh thay đổi, nhưng anh vẫn như thế. Tôi đã bảo anh nếu một lần nữa có lỗi với tôi thì tôi sẽ ly hôn. Tôi sẽ nói tất cả mọi chuyện cho cha mẹ tôi biết (trừ lần đầu tiên thì tôi không nói gì với cha mẹ hết). Người lớn sẽ nói chuyện với nhau. Tôi tin sẽ có cách giải quyết tốt nhất.
Nếu anh tình cờ đọc được bài này tâm sự này, tôi muốn nhắn với chồng rằng: “Lời xin lỗi của chồng không có chút giá trị nào. Nếu có, anh đã dùng hành động chứng minh chứ không để chuyện vỡ lở rồi mới quay ra xin lỗi. Nếu em có lỗi với anh dù chỉ một lần thôi, liệu anh có bỏ qua cho em không? Sức chịu đựng của em cũng có giới hạn thôi anh à”
**
Thà anh cứ ly dị, còn hơn để tôi trở thành trò cười trong mắt mọi người
Nhìn thấy mặt anh tái mét không còn giọt máu nào, đứa trẻ giống anh như đúc là tôi đã hiểu hết mọi chuyện.
Tôi và anh cùng làm công ty điện tử, anh làm tổ trưởng còn tôi làm công nhân. Vì cảm mến cái tính hiền lành của anh mà tôi đem lòng yêu anh từ lúc nào không hay. Yêu nhau hai năm chúng tôi mới tổ chức đám cưới, vì muốn dành nhiều thời gian cho nhau hơn nên anh chưa muốn có con.
Tôi và anh ban ngày làm cùng nhau tối ngủ cùng giường, mọi người thường trêu chúng tôi: “Nhìn hai đứa như đôi chim câu hạnh phúc”. Anh cũng ít khi nhậu nhẹt đàm đúm với bạn bè. Chúng tôi dành thời gian rảnh rỗi để cùng nhau đi chơi, đi xem phim, shopping…
Từ ngày chúng tôi cưới nhau đến nay đã được 2 năm, chừng ấy thời gian đã quá đủ cho tình yêu của chúng tôi, đã đến lúc tôi và anh cần một sợi dây gắn kết, không gì khác đó chính là đứa con. Hai chúng tôi hồi hộp từng ngày để chờ tin vui, nhưng không hiểu sao đã hai tháng không dùng biện pháp gì mà que thử thai của tôi vẫn một vạch. Tôi bắt đầu thấy sốt ruột, lo lắng. Cứ ai mách ăn uống gì để tẩm bổ cho chồng tăng lượng tinh trùng là tôi dùng ngay.

Còn bản thân tôi thì đến bệnh viện lớn để khám bệnh thì kết quả đều cho các chỉ số bình thường. Bác sĩ khuyên tôi không nên lo lắng, cứ thoải mái thì sẽ cho kết quả tốt. Đợi ba tháng năm tháng tám tháng chẳng có kết quả gì rồi đến lúc tôi đề nghị chồng đi khám thì tin vui lại đến với chúng tôi. Một niềm vui vô bờ bến đã gõ cửa nhà chúng tôi, tôi đã có thai. Từ nay anh và tôi không còn phải lo lắng bồn chồn mỗi đêm trở về sau một ngày làm việc vất vả nữa.
Tin vui chưa được hai tháng thì tôi bị đau bụng phải vào viện cấp cứu, tỉnh dậy tôi nhận được tin sét đánh, tôi bị lưu thai và ít khả năng có con do sử dụng thuốc tránh thai không hợp lý. Trời đất như sụp xuống đầu tôi, tôi chỉ biết khóc và khóc, tôi không muốn sống trên đời này nữa. Vậy là cánh cửa làm mẹ đã đóng sập lại cuộc đời mới 25 tuổi của tôi.
1
Trời đất như sụp xuống đầu tôi, tôi chỉ biết khóc và khóc, tôi không muốn sống trên đời này nữa. (Ảnh minh họa)
Anh xin nghỉ việc cả tuần để chăm sóc dỗ dành tôi, anh nhẹ nhàng khuyên bảo trấn an tinh thần cho vợ. Dường như anh yêu tôi còn nhiều hơn cả lúc trước, anh xúc cháo cho tôi ăn, lấy khăn rửa mặt cho tôi. Anh làm hết mọi việc nhà giúp tôi để vợ nhanh khỏi bệnh. Anh đúng là người đàn ông tuyệt vời, tôi đã không nhầm khi chọn anh làm chồng. Đúng là có khó khăn tôi mới hiểu hết được con người của anh, tôi yêu anh nhiều lắm.
Từ ngày mất con đến nay đã hai năm, anh vẫn chăm sóc tôi như ngày nào, chúng tôi vẫn yêu thương nhau như chưa có chuyện gì xảy ra. Tôi thầm cảm ơn số phận đã cho mình một người chồng thuỷ chung son sắc. Tôi thường tự hào hãnh diện với bạn bè mỗi khi kể về chồng của mình:“Tuy mình không thể có con được nữa nhưng anh ấy vẫn yêu như ngày mới quen nhau, tớ thấy rất hạnh phúc các bạn ạ”. Mọi người tấm tắc khen ngợi anh và mong một điều kỳ diệu sẽ đến với vợ chồng tôi.
Trong lúc chồng tắm rửa, ngồi rảnh rỗi tôi cầm điện thoại của chồng lên để xem như mọi khi. Có một số điện thoại lạ gọi bị nhỡ 3 lần và vẫn đang gọi tiếp, linh tính mách bảo tôi điều không lành. Tôi vội ấn thử xem đầu dây bên kia ai gọi. Một giọng nói của con gái dịu dàng vang lên: “Anh bảo tối nay đến để mừng đầy tháng con sao vẫn chưa tới vậy?”.
Tai tôi như ù đi, những giọt nước mắt bất chợt rơi xuống. Thấy anh mở cửa, tôi vội gạt nước mắt tươi cười như chưa biết gì. Anh bảo: “Em ơi tối nay anh không ăn cơm ở nhà đâu, anh đi nhậu với mấy đứa bạn đồng hương”. Tôi gật đầu mỉm cười để anh không phát hiện tâm trạng đang rối bời của mình.
Anh vừa ra khỏi cổng, tôi cũng vội đóng cửa và vẫy xe ôm đuổi theo, hồi hộp lẫn lo lắng cứ luẩn quẩn quanh đầu tôi. Tôi đang theo dõi chồng, tôi đúng là một người vợ chẳng ra gì nhưng làm sao tôi có thể ngồi yên ở nhà khi nghi ngờ anh đang lừa dối vợ.
Anh dừng trước cửa một ngôi nhà hai tầng nhỏ, một người phụ nữ ăn mặc theo kiểu dáng phụ nữ sau sinh ra mở cửa. Chồng tôi vừa dựng xe xuống, cô ta đã ôm hôn rối rít khiến con tim tôi đau nhói. Giờ đây tôi phải làm gì đây? Chẳng nhẽ tôi nhảy vào đánh ghen sao, chân tôi như mềm nhũn ra thế này thì làm được gì chứ. Nhưng tôi không thể trở về tay không khi chưa rõ mọi chuyện.
Lấy lại tinh thần tôi bước đến cổng của ngôi nhà đấy, bấm chuông. Người phụ nữ đó ra mở cửa, cô ta vừa nhìn rõ mặt tôi đã giật mình định đóng lại cửa. Tôi cố lấy sức mạnh hất cô ta ra và mở toang cửa rồi vội vã chạy nhanh vào ngôi nhà để tìm chồng.
Trước mặt tôi là cảnh chồng đang bế một đứa bé mới sinh được khoảng một tháng gì đó. Không kìm được tức giận, tôi buông tay tát anh một cái rất mạnh. Nhưng vì anh ôm bảo vệ đứa bé nên tôi tát phải đầu anh, tay tôi đau điếng.
Nhìn thấy mặt anh tái mét không còn giọt máu nào, đứa trẻ giống anh như đúc là tôi đã hiểu hết mọi chuyện. Tôi giận dữ quát vào mặt anh:“Anh đúng là kẻ hai mặt, thà anh cứ đưa đơn li dị để tôi kí còn hơn là lừa dối tôi suốt một thời gian dài. Anh biến tôi thành trò đùa trong mắt tất cả mọi người anh có biết không? Tôi đúng là một kẻ ngốc đã tin tưởng con người dối trá như anh”. Nói một trận để hả giận, tôi bỏ về không muốn nghe con người đó nói bất kỳ một lời nào.
Anh đuổi theo tôi, bảo tôi rằng cho anh giải thích. Anh vẫn còn yêu tôi, muốn sống với tôi. Nhưng không có con nên bố mẹ anh không chịu. Anh xin tôi hãy âm thầm để anh nuôi đứa con này và vẫn sống với tôi. Nhưng làm sao tôi có thể chịu được cảnh chung chồng đây? Giờ tôi phải làm sao đây vì tôi vẫn yêu anh mà anh cũng là chỗ dựa duy nhất của tôi?

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét