Hướng dẫn tết tóc nữ tính, Tóc dập xù đẹp, 30 kiểu tóc tết cực đẹp cho sao

Đăng bởi Unknown on Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016 | 20:45Bạn sẽ thấy thích thú khi tạo kiểu tóc thắt nơ từ mái tóc của mình. Dưới đây là hướng dẫn kiểu tóc buộc thắt nơ nữ tính cho các bạn gái.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết cho kiểu tóc buộc thắt nơ

  • Lược
  • Chun buộc
  • Gel giữ nếp
  • Kẹp gim
Bước 1
huong-dan-kieu-toc-buoc-that-no-nu-tinh
Bước đầu tiên thực hiện kiểu tóc buộc đó là chải đầu mượt. Sau đó, lấy 2 lọn tóc ở 2 bên mái.
Bước 2
huong-dan-kieu-toc-buoc-that-no-nu-tinh-2
Sau khi lấy xong chập 2 lọn vào 1, cố định bằng chun buộc phía sau. Lưu ý để chừa phần tóc vừa đủ giống trong hình.
Bước 3
huong-dan-kieu-toc-buoc-that-no-nu-tinh-3
Lấy tay tách đôi phần tóc buộc. Lưu ý chia thành 2 nửa đều nhau. Sử dụng gim chặt sao cho không xô về như cũ. Tiếp theo để tạo dây nơ giữa, kéo lọn tóc dưới quấn ngược lên trên buộc cố định với gim.
huong-dan-kieu-toc-buoc-that-no-nu-tinh-4
Bước 4
Cuối cùng để kiểu tóc buộc nơ đẹp hơn bạn xịt chút gel giữ nếp. Như vậy nơ tạo với tóc sẽ giữ được lâu hơn.
Trên đây là các bước hướng dẫn kiểu tóc buộc thắt nơ nữ tính. Kiểu tóc này bạn có thể đi chơi, đi học hay kết hợp mặc áo dài đều đẹp.
**

hqdefault

Tóc dập xù và những điều chưa biết?

Lan Anh (Trung Hòa – Cầu Giấy) có hỏi: Em muốn ra tiệm làm tóc dập xù. Tuy nhiên rất thắc mắc nếu sử dụng thuốc và dập thật thì có hại tóc không? Và trong trường hợp em không thích nữa liệu có ép hay làm xoăn lại luôn được không?

Tóc dập xù và những điều chưa biết

toc-dap-xu-va-nhung-dieu-chua-biet
Tóc dập xù li ti có thể dập toàn bộ tóc hay một phần tùy ý. Đây là kiểu tóc lạ, đẹp được ưa chuộng của các Sao. Mặc dù năm nay tóc dập xù không còn quá hot như trước nhưng đây là kiểu tóc đẹp. Vào đầu năm 2015, xu hướng tóc dập xù quay trở lại và được nhiều bạn gái thích phong cách lạ ưa chuộng.

Dập xù chân tóc bằng 1 số lọn kết hợp với các kiểu tóc xoăn hay thẳng đều đẹp. Trong trường hợp bạn muốn dập xù toàn bộ mái tóc sẽ bông và quyến rũ hơn. Tuy nhiên nó sẽ lạ và có thể hợp hoặc không hợp.
Trong trường hợp bạn dập xù thật ở ngoài quán thấy không hợp thì có thể duỗi hay làm xoăn lại được. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ làm mái tóc bị hư tổn. Thêm vào nữa các ngọn tóc không thể thẳng hoàn toàn như cũ và có thể bị gãy rụng nhiều.
Vì thế, 1 lời khuyên cho bạn đó là hãy thử dập xù giả trước xem có hợp với khuân mặt mình không. Điều này bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Nếu thích bạn có thể diện đi chơi 1 hay 2 ngày tết. Không thích gội đầu sẽ trở về như cũ.
Trong trường hợp bạn thấy yêu thích kiểu tóc dập xù thì có thể ra tiệm. Nhưng nhớ chọn những salontoc uy tín. Vì chỉ có như vậy, tóc ép dập mới đảm bảo về thuốc hạn chế tối đa hư tổn, gãy rụng cho tóc.
toc-dap-xu-va-nhung-dieu-chua-biet-2
Tóc dập xù được nhiều sao Việt lựa chọn nhưng chỉ 1 thời gian ngắn. Ít người duy trì mái tóc này lâu.
toc-dap-xu-va-nhung-dieu-chua-biet-3
Tóc dập xù sự lựa chọn của nhiều bạn nữ có mái tóc mỏng.

Cách chăm sóc tóc dập xù

Đặc điểm của mái tóc dập xù là thiếu nước, mất cân bằng độ ẩm cho tóc. Vì thế cách chăm sóc tóc dập xù đúng cách là hấp, dưỡng. Bạn có thể tới tiệm hoặc tự làm các loại mặt nạ tự nhiêm chăm sóc tóc.
Mặt nạ trứng gà, bơ, hay chuối, bơ, mật ong sữa đều giúp mái tóc bớt khô trở nên óng hơn, lấy lại sức sống.
Dập xù tóc tại nhà có thể sử dụng máy dập. Tuy nhiên bạn cần khéo léo nếu không tóc sẽ bị cháy. Bạn có thể tham khảo cách tạo kiểu tóc dập xù tại nhà ở các website uy tín.
Nếu thực sự muốn thay đổi 1 diện mạo mới với kiểu tóc này trước hết hãy đọc những điều cần biết về tóc dập xù trên đây.


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét