Đăng bởi Unknown on Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016 | 18:40


Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể sở hữu kiểu tóc thật đẹp mắt và nổi bật chỉ với vài phút, thậm chí là chưa đến một phút chưa?

Nói đến việc trang điểm, hẳn bạn đã rất thành thạo phương pháp trang điểm tốc ký chỉ trong vài phút với một chút BB cream, eyeliner và son môi. Vậy còn với việc làm tóc thì sao? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể sở hữu kiểu tóc thật đẹp mắt và nổi bật chỉ với vài phút, thậm chí là chưa đến một phút chưa? Sự thật là có những kiểu tóc siêu tuyệt vời như vậy: không yêu cầu dụng cụ làm tóc phức tạp, thao tác thực hiện đơn giản, nhanh gọn nhẹ. Bạn vẫn không tin ư? 7 kiểu tóc sau đây chính là minh chứng đầy thuyết phục. (sao24h.vn )
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện
dạy tết tóc
1. Tóc đuôi ngựa cách điệu
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 1.
Kiểu tóc đuôi ngựa thấp cổ điển, giản dị sẽ trở nên cực kỳ lạ mắt và cuốn hút khi bạn thay chiếc chun buộc xấu xí bằng chính lọn tóc của mình. Những gì bạn cần làm là chừa ra hai lọn tóc ở phía ngoài, vòng cả hai ra đằng sau rồi buộc thắt nút lại, sau đó cố định đuôi tóc thừa bằng cặp tăm. Đơn giản đến khó tin phải không? Chưa kể là kiểu tóc này còn vô cùng thanh lịch và nữ tính nữa.
2. Những lọn tết "trốn tìm"
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 2.
Một vài lọn tết đầy ngẫu hứng thoắt ẩn thoắt hiện sẽ giúp cho kiểu tóc đuôi ngựa hoặc buông xõa của bạn trông hay ho hơn hẳn. Công thức kết hợp dễ thực hiện mà lại dễ đẹp nhất chính là tạo hai lọn tết, một lớn một nhỏ. Tùy vào khả năng tết của mình, bạn có thể chọn tóc tết ba cơ bản hay tết đuôi cá. Việc này sẽ chỉ tốn của bạn nhiều nhất là 5 phút mà thôi.
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 3.
5-cach-tet-toc-don-gian-cho-nang-dieu-da-2cc890006f8621ed2bb6ead563f882ab0abac135
3. Tóc bob búi
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 4.
Những cô nàng sở hữu kiểu tóc bob cá tính có thể "hô biến" cho mái tóc của mình với một chỏm tóc búi lửng lơ phóng khoáng mà nữ tính. Bí quyết để kiểu tóc này trông cuốn hút, sexy hơn chính là xịt chút keo hoặc bột tạo độ phồng, rối cho tóc trước khi thao tác. Việc này sẽ giúp tóc bạn có độ bồng bềnh, trễ nải nhất định và đó chính là thứ làm nên sức hấp dẫn của kiểu tóc bob búi.
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 5.
4. Tóc búi nửa
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 6.
Tóc búi nửa với chỏm tóc búi nằm kiêu hãnh trên đỉnh đầu rất thích hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài. Bạn có thể cố định chỏm búi này bằng cặp tăm hoặc chun buộc tùy theo sở thích của mình và với bất cứ công cụ nào, kiểu tóc này cũng có thể hoàn thành chỉ trong chưa đầy 2 phút.
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 7.7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 8.
5. Tóc đuôi ngựa kép
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 9.
Thêm một kiểu tóc nhanh-gọn-nhẹ nhưng hết sức đáng yêu dành cho những cô nàng tóc dài. Điều tuyệt vời là bạn có thể chỉ mất 30 giây để hoàn thiện kiểu tóc này. Đây chính là một cách "thay máu" đơn giản nhưng thú vị cho kiểu tóc đuôi ngựa đã quá quen thuộc.
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 10.
6. Tóc tết bắc cầu
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 11.
Kiểu tóc này nhìn qua có vẻ phức tạp nhưng đừng để vẻ ngoài cầu kỳ của nó đánh lừa bạn bởi sự thật là bạn sẽ chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy một lọn tóc mỏng ở mỗi bên tai rồi lần lượt tết từng lọn, sau đó vòng từng lọn tết sang phía tai bên kia rồi dùng cặp tăm cố định lại. Cuối cùng, nếu muốn điệu đà hơn, bạn có thể gài thêm một chiếc headband dạng sợi mảnh như trong hình. Giờ thì bạn còn thấy kiểu tóc này phức tạp nữa không?
7. Tóc tết ba "biến hình"
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 12.
Lọn tóc tết ba giản dị sẽ trở nên độc đáo và hút mắt hơn hẳn chỉ với một bí quyết đơn giản và việc này sẽ mang đến cho bạn kiểu tóc xinh "khủng khiếp". Bạn hãy cứ tết ba như bình thường, sau đó dùng tay kéo chặt một lọn trong khi tay kia trượt hai lọn còn lại lên trên và tada! Bạn đã có một lọn tóc tết ba "biến hình" siêu đẹp rồi. Sau đó, hãy xịt chút keo để giữ nếp nhé. Bạn thấy đấy, đâu cần phải bỏ thật nhiều thời gian, thực hiện thật nhiều thao tác phức tạp mới có thể tạo được kiểu tóc thật đẹp phải không?
7 kiểu tóc đẹp mê ly nhưng chỉ mất vài phút để thực hiện - Ảnh 13.
rachelzoe-75a55

4 kiểu tóc "nhanh-gọn-đẹp" tiện cả đi làm lẫn đi chơi với máy là tóc

Chỉ với một chiếc máy là tóc nhỏ gọn, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc đẹp, đơn giản mà không cần phải ghé qua tiệm làm tóc.

Kiểu tóc thẳng là hơi cụp

Kiểu tóc này không quá khó khăn để thực hiện, bạn chỉ cần một chiếc kẹp tóc, máy là lớn hoặc mi ni và một lọ xịt dưỡng tóc là có thể bắt tay ngay tạo kiểu rồi. Lưu ý khi sử dụng các loại máy tạo kiểu sử dụng nhiệt, bạn nên gội đầu sạch, sấy hơi khô sau đó xịt dưỡng tóc cho phần đuôi tóc. Kiểu tóc là cụp này rất dễ thực hiện, hơn nữa cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn, và trên hết là nó phù hợp kể cả đi chơi, đi làm hay thậm chí đi tiệc.
tạo kiểu tóc với máy là
Sau khi sử dụng xịt dưỡng tóc, bạn hay phân chia tóc theo từng lớp tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của tóc, để tóc là giữ được nếp lâu, các quý cô nên chia tóc thành từng lớp mỏng.
tạo kiểu tóc với máy là
Sử dụng máy là để là từng lớp, đặt máy từ chân tóc là thẳng xuống...
tạo kiểu tóc với máy là
... tới phần đuôi tóc, bạn hãy uốn hơi cụp lại.
tạo kiểu tóc với máy là
Là lần lượt từng lớp tóc để tạo được độ bóng mượt cũng như giúp mái tóc vào nếp được lâu hơn.
tạo kiểu tóc với máy là
Vậy là không tốn quá nhiều thời gian, là bạn hoàn toàn có thể có được kiểu tóc suôn mượt chỉ với chiếc máy là tóc nhỏ gọn.

Tóc xoăn lọn tự nhiên

Nếu không có máy làm xoăn, bạn có thể sử dụng chiếc máy là tóc mini đi để tự tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên cho mình. Cũng giống như cách là thẳng tóc, cách là xoăn tóc cũng cần những dụng cụ tương tự, tuy nhiên cách làm xoăn đòi hỏi bạn phải khéo tay một chút để tạo được những lọn sóng xoăn đẹp tự nhiên.
tạo kiểu tóc với máy là
Trước khi dùng máy ép để tạo kiểu tóc, các quý cô đừng quên xịt cho phần chân tóc một lớp xịt dưỡng bảo vệ, để tránh phần đuôi bị chẻ ngọn bởi nhiệt độ cao.
tạo kiểu tóc với máy là
Chia tóc thành từng lợn nhỏ, và để sóng xoăn giữ được lâu, các quý cô nên chia lọn nhỏ, không nên chia quá dày. Sau đó gập theo đừng zig-zag từng lọn tóc.
tạo kiểu tóc với máy là
Sau khi tạo loạn xoăn cho toàn bộ mái tóc, bạn hãy lấy tay rũ nhẹ để sợi xoăn được tự nhiên.
tạo kiểu tóc với máy là
Các quý cô có thể dùng thêm sản phẩm mousse giữ nếp tóc để tránh tóc bị duỗi ra quá nhanh.
tạo kiểu tóc với máy là
Vậy là chỉ với một chiếc máy là tóc đơn giản, các quý cô hoàn toàn có thể tự làm tóc xoăn tự nhiên mà không cần phải ra tiệm.

Tóc xoăn sóng nước lọn nhỏ

Kiểu tóc này hơi mất thời gian một chút nhưng lại cực kỳ dễ làm. Với kiểu tóc này, bạn cũng chia tóc làm các lọn nhỏ sau đó tết 3 từng lọn tóc, cũng giống với 2 kiểu tóc trên, chia lọn càng nhỏ thì tóc sau khi dùng sản phẩm tạo kiểu sử dụng nhiệt sẽ dễ vào nếp và để được lâu hơn.
tạo kiểu tóc với máy là
Trước khi chia tóc làm nhiều lọn nhỏ, các quý cô cũng nên xịt dưỡng bảo vệ cho phần đuôi tóc.
tạo kiểu tóc với máy là
Tết từng lọn tóc nhỏ sau đó lấy máy là, là từng lọn tóc, bạn nên chú ý tới khoảng thời gian giữ máy ở từng lọn để tránh tóc bị quá nóng, dễ xơ và hư tổn.
tạo kiểu tóc với máy là
Sau đó tháo từng lọn tóc ra.
tạo kiểu tóc với máy là
Rũ nhẹ để tóc tơi và tự nhiên hơn.
tạo kiểu tóc với máy là
Với kiểu tóc này, các quý cô cũng có thể sử dụng sản phẩm mousse để tóc giữ nếp hơn.

Tóc búi ép đuôi

Phá cách khi diện những chiếc đầm dạ hội sang trọng, các quý cô có thể lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Đối với kiểu tóc búi sang trọng này, các quý cô nên dùng thêm một chút gel để tạo độ ướt cũng như bóng mượt cho mái tóc.
tạo kiểu tóc với máy là
Buộc cao toàn bộ tóc...
tạo kiểu tóc với máy là
... phần đuôi tóc vắt lên sau đó sử dụng kẹp ghim để ghim chắc lại.
tạo kiểu tóc với máy là
Lúc này, bạn có thể sử dụng máy là để là thẳng phần đuôi, tạo điểm nhấn cho mái tóc búi.
tạo kiểu tóc với máy là
Phần đuôi tóc sử dụng máy là cũng nên xịt một chút xịt dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
tạo kiểu tóc với máy là
Với kiểu tóc này, một chút nhấn nhá với cách kẻ mắt mèo độc đáo hay đôi mắt khói mơ màng sẽ giúp bạn toả sáng trong những chiếc đầm dự tiệc sang trọng.

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét