Style tóc đẹp và thời trang

Đăng bởi Unknown on Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015 | 06:05Xu hướng tóc tết ngày càng được chị em phụ nữ ưa chuộng. Với 5 kiểu tóc tết đẹp dưới đây chắc chắn bạn sẽ phải đứng hình, mắt chữ A mồm chữ O.


Kiểu tóc tết đẹp xương cá
dung-hinh-voi-4-kieu-toc-tet-sieu-de-thuong
Kiểu tóc tết xương cá giúp các cô gái trông ngọt ngào, dễ thương hơn. Các biến tấu của kiểu tóc tết đẹp xương cá buộc lệch đẹp miễn chê. Valentine 2015 sắp tới gần, bạn vẫn đang phân vân nát óc không biết chọn kiểu tóc đẹp nào đi chơi với chàng? Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn số 1 giành cho các bạn nữ.
Các bước thực hiện kiểu tóc tết xương cá cũng khá đơn giản. Chỉ cần chia tóc làm 2 nửa. Sau đó lấy 1 lọn tóc bên trái vắt chéo qua bên phải. Ngược lại tiếp tục lấy lọn tóc bên phải vắt chéo qua bên trái. Cứ tết như vậy cho tới hết chừa 1 chút phần đuôi tóc.
Các biến tấu của kiểu tóc tết đuôi cá trông sẽ dễ thương hơn. Chỉ cần tết lỏng tay chút và khi tết tóc chải lệch sang một bên. Các bước thực hiện giống y hệt. Đây là kiểu tóc tết đơn giản mà đẹp. Sẽ là 1 gợi ý tuyệt cho các bạn nữ.

Kiểu tóc tết mái điệu đà

dung-hinh-voi-4-kieu-toc-tet-sieu-de-thuong-1
dung-hinh-voi-4-kieu-toc-tet-sieu-de-thuong-2
Bện tóc mái giúp các cô gái trẻ trung, dễ thương hơn. Các kiểu tóc tết mái có khá nhiều. Cách thực hiện đơn giản chỉ mất khoảng 3 đến 5 phút. Bện tóc mái chéo cũng là một cách che khuyến điểm trên gương mặt. Đặc biệt với các bạn nữ sở hữu chiếc trán không đẹp.

Kiểu tóc tết thác nước quyến rũ

dung-hinh-voi-4-kieu-toc-tet-sieu-de-thuong-4
Các kiểu tóc tết đẹp không thể không nhắc tới kiểu tóc tết này. Kiểu tóc tết thác nước rất lôi cuốn. Chỉ cần tóc dài ngang vai chút xoăn đuôi kết hợp với kiểu tóc thác nước hẳn sẽ khiến chàng đứng hình ngắm bạn.
Khá nhiều bạn gái ngắm là mê nhưng nghĩ sẽ khó. Thực tế đây là kiểu tóc tết đẹp dễ thực hiện. Salontoc có hướng dẫn kiểu tóc tết thác nước kèm hình minh họa dễ hiểu bạn có thể tham khảo. Đây là kiểu tóc tết đẹp và không khó chút nào.

Tóc tết búi lệch sang trọng

dung-hinh-voi-4-kieu-toc-tet-sieu-de-thuong-5
Kiểu tóc tết đi dự tiệc lệch búi khá đơn giản mà quý phái. Đây là 1 biến tấu khá thú vị của kiểu tóc lệch. Chỉ cần bạn tết tóc lệch. Công đoạn cuối cùng chỉ là quấn tròn đuôi tóc. Sau đó, dùng gim cố định tóc. Đây là kiểu tóc tết đẹp phù hợp đi các sự kiện, buổi tiệc sang trọng.
Trên đây là các kiểu tóc tết đẹp. Hy vọng các bạn nữ sẽ chọn được cho mình 1 kiểu hợp và đẹp nhất để đi chơi tết 2015 hay valentine đang cận kề cùng chàng.

Dạy tết tóc www.facebook.com/daytettoc
Học tết tóc www.facebook.com/hoctettoc
Dạy tết tóc đẹpwww.facebook.com/daytettocdep
========================================Liên hệ tư vấn mua áo quần online: 0948186873 
www.facebook.com/ha.navy.14
Rẻ Mỗi Ngày www.facebook.com/re24h

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét