Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu

Đăng bởi Unknown on Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015 | 16:34

Mẹ chồng, nàng dâu vốn dĩ là câu chuyện muôn thuở của cuộc sống và đối với các mỹ nhân Việt thì đó cũng không phải là một ngoại lệ.

Người ta thường sử dụng cụm từ "mẹ chồng, nàng dâu" để ám chỉ sự khó dung hòa trong cuộc sống của hai người phụ nữ khi cùng chung một mái nhà. Họ rất dễ xảy ra xung đột cũng như sự ghen ghét, đôi khi là hành hạ lẫn nhau. Thế nhưng, trong làng giải trí, các mỹ nhân Việt lại có cuộc sống mẹ chồng, nàng dâu hoàn toàn khác.
Mẹ chồng, nàng dâu coi nhau như con ruột, mẹ đẻ
Hoa hậu Thùy Lâm kết hôn từ rất sớm với con trai trưởng của một gia đình gốc Hà Nội và đó cũng chính là mối tình đầu của cô. Cô từng khiến không ít phụ nữ phải ghen tỵ khi chia sẻ về việc mẹ chồng coi cô như con ruột của mình.
Thùy Lâm cho biết: "Nhiều lúc tôi có cảm giác mẹ coi mình không phải là con dâu mà là con ruột trong nhà, lúc nào cũng được mẹ rất thương yêu. Ví dụ như mỗi lần cãi nhau với chồng, mẹ lại đứng ra bảo vệ tôi, khiến tôi vô cùng xúc động khi mẹ nói: "Kệ nó, nó đi đâu thì nó đi, còn con thì ở đây…", hoặc: "Mẹ chỉ cưới vợ cho nó một lần thôi cho nên kiểu gì thì kiểu, mẹ sẽ luôn bảo vệ con".
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Mẹ chồng Thùy Lâm coi cô như con ruột và luôn bênh vực
cô mỗi khi cô có tranh cãi với chồng.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga mới đây trong một bài phỏng vấn cũng đã chia sẻ rất thẳng thắn về câu chuyện "mẹ chồng, nàng dâu" sau một thời gian "theo chồng về dinh" cùng người mẫu Doãn Tuấn. Quỳnh Nga cho biết rất hợp với mẹ chồng, hợp từ cách ăn cách nói và cô coi bà như mẹ ruột của mình vậy.
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Quỳnh Nga coi mẹ chồng như mẹ đẻ của mình.
Yêu quý, thân thiết, tình cảm bên nhau
Jennifer Phạm, Hà Tăng, Quỳnh Chi hay Mỹ Linh đều rất được lòng mẹ chồng và có những khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ chồng khiến không ít người ngưỡng mộ.
Là con dâu của "đại gia thủy sản" - Diệu Hiền, Quỳnh Chi có mối quan hệ với mẹ chồng rất tốt. Cô MC xinh đẹp cho biết mẹ chồng là "một người hiện đại, luôn đặt hạnh phúc của các con lên hàng đầu" và thường khuyên nhủ bảo ban vợ chồng cô mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Quỳnh Chi và mẹ chồng - doanh nhân Diệu Hiền có mối quan hệ thân thiết.
Bên cạnh đó, vào thời điểm công việc kinh doanh gặp khó khăn, bà Diệu Hiền phải chữa bệnh ở nước ngoài, Quỳnh Chi cũng không ngại khó khăn, tham gia gánh vác cùng gia đình nhà chồng và được mọi người trong gia đình yêu mến.
Còn đối với Jennifer Phạm, mặc dù kết hôn với doanh nhân Đức Hải là "lần đò" thứ 2 của cô nhưng mẹ chồng - bà Trương Thị Thanh Thanh - Giám đốc FPT TP.HCM vẫn luôn yêu quý và dành nhiều tình cảm cho Jennifer.
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Jennifer Phạm luôn tình cảm với mẹ chồng -
bà Trương Thị Thanh Thanh.
Chia sẻ về chuyện tình cảm của con trai Đức Hải và Jennifer Phạm, bà Thanh Thanh cho biết: "Tôi luôn tin tưởng và tôn trọng những quyết định của các con. Hạnh phúc của các con cũng là hạnh phúc của đại gia đình chúng tôi".
Chuyển từ không thiện cảm sang yêu thương, gắn bó
Đó chính là câu chuyện "mẹ chồng, nàng dâu" của Thủy Tiên, nữ ca sĩ Ngọc Anh Tam ca 3A..
Thời gian đầu, khi biết Công Vinh yêu Thủy Tiên, mẹ anh từng khuyên con trai không nên yêu ca sĩ mà nên chọn một cô gái làm trong ngành ngân hàng hoặc nghề nghiệp an nhàn một chỗ. Trả lời phỏng vấn, mẹ Công Vinh cho biết, bà rất lo lắng và không tránh sự ác cảm ít nhiều về phía bạn gái của con trai.
Mỹ nhân Việt và câu chuyện cảm động về mẹ chồng, nàng dâu
Hình ảnh mẹ và em chồng đến cổ vũ Thủy Tiên trong cuộc thi
Bước nhảy hoàn vũ đã khẳng định mối quan hệ tốt đẹp
của Thủy Tiên và gia đình chồng.

Tuy nhiên, sau một thời gian gặp gỡ và tiếp xúc với Thủy Tiên, mẹ Công Vinh mới xóa bỏ những hiểu lầm. “Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại mua quần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Tiên cũng quan tâm, hỏi han sức khỏe thuốc thang nữa”, bà Tuệ cho biết.
Tagsmỹ nhân việt , mẹ chồng nàng dâu , sao Việt , sao Viet

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét