Chọn thế “yêu” bằng miệng khiến nàng ngây ngất

Đăng bởi Unknown on Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016 | 20:47

Ngôi Sao 24h - Những tư thế sau rất dễ thực hiện nhưng mang tới cho nửa kia của bạn khoái cảm rất lớn, đồng thời giúp khắc phục cảm giác

e dè, xấu hổ khi “yêu” bằng miệng.

1. Khép chặt chân
Mô tả: Nàng nằm áp lưng xuống giường, khép chặt 2 chân.
Lợi thế: Đây là tư thế cơ bản, cổ điển nhưng mang lại cảm giác thỏa mãn, nhất là với những phụ nữ còn xấu hổ và e ngại khi “yêu” bằng miệng.
Bí quyết thành công: Bạn nên thử mơn trớn nhẹ nhàng, lướt tay dài trên bề mặt bên trong bắp đùi, từ đầu gối tới vùng lông mu. Điều này giúp kích thích cảm giác ở những vùng khác trên cơ thể và khiến dịch âm đạo tiết ra đủ trước khi bạn tiếp cận vào “cô bé”.
2. Vắt 2 chân lên vai
Mô tả: Nàng nằm áp lưng xuống giường, vắt 2 chân lên vai của bạn, còn bạn nằm úp bụng. Để giảm áp lực lên cổ, bạn đệm một chiếc gối dưới hông và ngực.
Lợi thế: Tư thế này rất lý tưởng cho những phụ nữ thích cảm giác kích thích mạnh mẽ, tăng dần.
Bí quyết thành công: Bạn dùng tay ấn nhẹ lên phía trên bụng của nàng và kéo giãn vùng da ở xương mu. Thao tác kéo giãn da sẽ giúp tăng cường cảm giác mà lưỡi của bạn mang lại.
3. Một chân vắt lên vai, một chân co lại
Mô tả: Nàng nằm ngửa, một chân vắt lên vai của bạn, chân còn lại co lên phía ngực. Bạn dùng tay giữ chiếc chân co của nàng.
Lợi thế: Ở biến tấu này, âm đạo của phụ nữ được mở rộng hơn và đẩy về phía trước, tạo điều kiện cho bạn âu yếm “cô bé” mà không bị áp lực nhiều ở cổ. Đây là tư thế rất phù hợp với những phụ nữ thích kích thích âm vật trực tiếp và mạnh mẽ.
Bí quyết thành công: “Yêu” ở tư thế này, bạn sẽ thấy nước bọt tích trữ trong miệng nhiều hơn. Hãy tận dụng nó. Nàng sẽ cảm thấy không thoải mái nếu miệng của bạn bắt đầu khô.
4. Nằm ngược hướng với nàng
Mô tả: Nàng nằm áp lưng xuống giường, còn bạn ở phía trên, nằm theo hướng ngược lại nhưng hơi nghiêng người để cơ thể bạn không đè nén lên cơ thể nàng.
Ngực của bạn áp vào bụng nàng và phần đầu của bạn quay về phía cuối giường (như thế phần đầu của bạn sẽ ở gần “cô bé”). Bạn dùng tay để vuốt ve bắp đùi và nhẹ nhàng mơn trớn môi âm hộ của nàng từ phía dưới.
Lợi thế: Tư thế này cho phép bạn hoàn toàn thư giãn vùng cơ ở cổ trong khi tính toán những bước đi tiếp theo. Nó cũng tạo điều kiện cho 2 phía tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, từ đó cảm thấy kết nối hơn.
Bí quyết thành công: Cách mơn trớn thông minh nhất là chuyển động lưỡi theo hướng đi xuống, qua mu âm vật. Những phụ nữ nhạy cảm rất thích cách vuốt ve này.
Thỉnh thoảng bạn có thể đổi hướng mơn trớn lên phía trên, dùng mặt bên dưới của lưỡi.
5. Một chân vắt lên vai, một chân duỗi thẳng
Mô tả: Nàng nằm áp lưng xuống giường, chân dang rộng, một chân vắt lên vai bạn và chân còn lại duỗi thẳng trên giường. Nàng nâng nhẹ hông phía bên chân giơ cao (bạn có thể giúp cô ấy bằng cách dùng tay nâng đỡ phía chân này).
Lợi thế: Đây là tư thế lý tưởng cho những phụ nữ nhạy cảm ở một bên âm vật.
Bí quyết thành công: Với một bên hông được nhấc cao, nàng sẽ có thể hỗ trợ bạn trong lúc mơn trớn hoặc giúp bạn di chuyển tới đúng điểm nóng.
6. “Yêu” từ phía sau
Mô tả: Bạn “yêu” bằng miệng từ phía sau khi cô ấy trong tư thế quỳ, 2 tay chống xuống giường.
Lợi thế: Cửa vào của bạn có thể hơi bị hạn chế nhưng cảm giác mà tư thế này mang lại sẽ rất bùng nổ. Đây là tư thế cho phép bạn mơn trớn mạnh theo hướng đi xuống và rất lý tưởng để hôn, cũng như vuốt ve âm hộ của nàng.
Bí quyết thành công: Để tăng cảm giác bùng nổ, bạn gợi ý nàng cúi thấp đầu xuống.
7. Phụ nữ ở trên
Mô tả: Bạn nằm áp lưng xuống giường và nàng ở vị trí phía trên sao cho vùng kín của nàng hướng thẳng xuống mặt của bạn.
Lợi thế: Đây là tư thế ưa thích của rất nhiều phụ nữ và rất thích hợp để sử dụng khi nửa kia của bạn đã gần “lên đỉnh”.
Ở tư thế này, cô ấy có đủ khả năng kiểm soát tốc độ áp lực, cũng như góc độ của khung xương chậu, cho phép bạn tiếp cận tới những vùng cụ thể.
Cảm giác bạn tình của mình đang ở phía dưới khiến phụ nữ dễ dàng chìm vào thế giới riêng của mình, từ đó dễ “lên đỉnh” hơn.
Bí quyết thành công: Để nàng “cầm lái”, đừng bám theo nàng hoặc đừng cố chạm vào điểm nóng nếu cô ấy nâng người lên phía trên hay ra khỏi khu vực tiếp xúc.
8. Đứng, một chân vắt lên vai
Mô tả: Nàng “yêu” ở tư thế đứng. Bạn quỳ phía trước cô ấy, đỡ 1 chân của nàng đặt lên vai của mình, giúp cô ấy giữ thăng bằng bằng cách vòng tay qua bắp đùi để nâng đỡ lưng của cô ấy.
Lợi thế: Đây là tư thế “yêu” bằng miệng hoàn hảo trong phòng tắm.
Bí quyết thành công: Ở tư thế này, chân của nàng không thật sự mở rộng, vì thế bạn có ít cơ hội kích thích trực tiếp âm vật. Bạn có thể dùng tay để nhẹ nhàng mở rộng 2 chân của nàng ở góc độ lớn hơn, tạo điều kiện cho việc thâm nhập bằng miệng.
9. “Yêu” trên ghế
Mô tả: Nàng ngồi trên ghế, chân mở rộng
Lợi thế: Đây là tư thế thích hợp để mơn trớn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi. Nửa kia của bạn sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn cách khiến mình thỏa mãn. Bạn cũng có một góc nhìn tốt để quan sát “cô bé”.
Bí quyết thành công: Cần đảm bảo rằng chiếc ghế mà bạn sử dụng cho phép bạn thoải mái chuyển động. Bạn có thể dùng ghế xoay để có thể trực tiếp điều khiển chuyển động của nàng.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét