Ca sĩ Khởi My được bạn trai tin đồn ôm ấp trên đất Nhật Bản

Đăng bởi Unknown on Thứ Hai, 6 tháng 10, 2014 | 00:17

Hôm qua, Khởi My cùng thầy trò nhóm La Thăng đã lên đường sang Nhật Bản để tham gia vào một chương trình nghệ thuật tại đây.
Trong khi đó, danh hài Hoài Linh và Chí Tài đã đặt chân tới xứ sở hoa anh đào trước để chạy chương trình. Theo lời kể của La Thăng thì 2 nhóm nghệ sĩ của Việt nam đã phải gọi điện liên lạc với nhau gần 2 giờ mới có thể gặp được nhau. Sở dĩ người Nhật Bản không thông thạo tiếng Anh nên việc hỏi đường gặp không ít khó khăn. 


Khởi My cùng thầy trò nhóm La Thăng


Trong chuyến đi lần này, đoàn nghệ sĩ Việt được đài truyền hình của Nhật Bản ghi hình nói về chuyến lưu diễn phục vụ cho kiều bào tại đây.  Họ dành lời khen ngợi cho sự thân thiện của các ngôi sao. Đặc biệt, Khởi My nhận khá nhiều lời khen cho vẻ dễ thương nhí nhảnh của mình. Thầy trò La Thăng thì được đánh giá là rất đẹp trai, riêng Minh Tuấn thì họ không tin tuổi thật, vì nhìn trẻ quá. 
Ngay khi vừa đặt chân đến Nhật Bản, đoàn nghệ sĩ Việt đã tranh thủ đi ăn uống, khám phá các địa danh nơi đây và mua sắm. 
Một số hình ảnh mới nhất của Khởi My cùng các nghệ sĩ ngôi sao việt trên đất Nhật:

Thời gian gần đây xuất hiện nghi án Huy Khánh (nhóm La Thăng) là bạn trai của Khởi My. Tuy nhiên cả hai đều khẳng định mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè anh em đồng nghiệp 

Tấm hình khiến fans đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ giữa Khởi My và Huy Khánh

Khởi My và danh hài Hoài Linh rất thân thiết với nhau
  

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét