Vụ sao Hàn bán dâm và những uẩn khúc

Đăng bởi Unknown on Thứ Ba, 24 tháng 12, 2013 | 06:30

Trên các phương tiện truyền thông xứ Kim chi vẫn nảy sinh những uẩn khúc quanh vụ scandal làm bê bối showbiz Hàn tháng 12

Showbiz Hàn tháng 12/2013 xôn xao vụ việc điều tra đường dây bán dâm xuyên quốc gia từ Hàn Quốc sang Trung Quốc trong đó có sự tham gia của 12 đối tượng đã bị khởi tố. Nằm trong số này là 9 cô gái hoạt động trong ngành giải trí Hàn.
Kết luận khởi tố không giam giữ đã được phía cơ quan điều tra ra quyết định vào ngày 19/12/2013. Tuy nhiên, trên các phương tiện truyền thông xứ Kim chi vẫn nảy sinh những uẩn khúc quanh vụ scandal làm bê bối showbiz Hàn này.
Trang Ilyo News đã đưa ra 3 điểm lớn còn nhiều nghi vấn quanh vụ việc:
Giá qua đêm cao nhất 50 triệu won – Mức giá “khủng” nhưng không phải của sao lớn?
Trong những thông tin được cơ quan điều tra thành phố Suwon công bố ngày 19/12 cho hay có 9 đối tượng nữ tham gia đường dây bán dâm, 2 đối tượng nam mua dâm và 1 nam giới giữ vai trò dẫn dắt đưa mối.
Vụ sao Hàn bán dâm và những uẩn khúc - 1
12 đối tượng bị khởi tố trong đó có 9 cô gái trong ngành giải trí Hàn
Đáng chú ý là thông tin về giá qua đêm của những đối tượng mua bán dâm này. Cơ quan điều tra cũng cho hay đơn giá của những vụ “bán hoa” này thấp nhất là 3 triệu won (khoảng 59 triệu VND) và cao nhất là 50 triệu won (980 triệu VND).
Mức giá qua đêm lên tới 50 triệu won, tương đương gần 1 tỷ VND được coi là con số chỉ có với những “top-star” (ngôi sao lớn).
Trong khi đó, thông tin phía cảnh sát điều tra lại cho hay, phần lớn những nữ giới bị khởi tố lần này đều có kinh nghiệm tham gia phim truyền hình hoặc điện ảnh nhưng chỉ là những vai nhỏ, vai quần chúng nên họ ít được biết đến là nghệ sỹ giải trí.
Nếu căn cứ vào thông tin này, có thể thấy giá “bán hoa” của những ngôi sao mới bước vào nghề hay còn gọi là những sao nữ vô danh của làng giải trí Hàn có mức giá quá cao, khiến nhiều người thực sự nghi ngờ tính hợp lý của con số.
Không thể kiểm chứng được nữ nghệ sỹ A
Có một mâu thuẫn giữa thông tin họp báo và nội dung đưa tin về vụ việc “sao Hàn bán dâm”. Đa phần các bài báo đều được viết trên nội dung thông cáo “trong những đối tượng bị khởi tố không có ngôi sao nổi tiếng nào”. Trong khi đó lại có một số tờ khẳng định chắc chắn “trong những cô gái bị khởi tố không giam giữ có một người là nghệ sỹ nữ nổi tiếng”.
Vụ sao Hàn bán dâm và những uẩn khúc - 2
Trang Ilyo News đưa ra hình ảnh minh họa về một đối tượng bị khởi tố nhưng báo giới không thể tiếp cận được thông tin cụ thể
Tại sao cùng nghe họp báo từ phía cơ quan điều tra tại cùng một địa điểm nhưng có nhiều bài viết với nội dung khác nhau về nữ nghệ sỹ A (giấu tên). Người bảo có, người bảo không. Có lẽ đây chính là từ khóa cuối cùng trong cuộc điều tra đường dây bán dâm của nghệ sỹ.
Trước câu hỏi của các phóng viên đề cập đến tin đồn nêu đích danh những ngôi sao lớn của làng giải trí, người đại diện cơ quan điều tra trả lời “tin đồn là sai sự thật”.
Vụ sao Hàn bán dâm và những uẩn khúc - 3
Những nghệ sỹ bị dính tin đồn lần này được chứng minh trong sạch
Vụ sao Hàn bán dâm và những uẩn khúc - 4
Kwon Min Jong cũng bị đồn trong đường dây gái gọi gây sốc này và cô cũng đang chuẩn bị thủ tục để đệ đơn kiện những kẻ ban đầu tung tin ác ý
Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có triệu tập hai ngôi sao nữ nổi tiếng hay không, lại nhận được câu trả lời “Có”. Sau khi triệu tập thì xác nhận “không có nghi vấn phạm pháp”.
Đặc biệt, đối với câu hỏi về nữ nghệ sỹ A (giấu tên) là một người nổi tiếng, công tố viên chỉ nói chung chung “không thể đưa ra câu trả lời”. Chính vì vậy, trong số 9 đối tượng nữ bị khởi tố lần này, cô A vẫn là một dấu hỏi lớn không được giải đáp.
Những kẻ mua dâm vẫn chưa bị xử lý thỏa đáng

Trong số 12 người bị khởi tố có 9 người là nữ, 1 người nam được cho là “má mì” trung gian dẫn mối và 2 người đàn ông trong đối tượng mua dâm. Phía cảnh sát cũng cho biết đường dây mua bán dâm này còn tiến hành ở cả Trung Quốc. Điều đó cho thấy những kẻ mua dâm khác là những người nước ngoài (có thể là người Trung Quốc) và vẫn chưa bị xử lý.

Xem thêm chủ đề:sao han ban dam, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim, tin tuc

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét