Sao Việt "biến mất" vì mang bầu

Đăng bởi Unknown on Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015 | 19:03

Ngôi Sao 24h - Rất nhiều nghệ sĩ chọn cuộc sống bình an khi thực hiện thiên chức làm mẹ.


Không muốn bị soi mói quá sâu vì đời tư, chính vì thế, một số nghệ sĩ khi thực hiện thiên chức làm mẹ đã lui vào hậu trường, không xuất hiện trước công chúng và báo chí. Họ chỉ thực sự trở lại khi con cái đã cứng cáp.
Á hậu Thụy Vân
Trở thành Á hậu Việt Nam năm 2008, tuy nhiên, Thụy Vân không bước chân vào showbiz mà cô lại chọn con đường bình yên là làm một viên chức bình thường của Đài Truyền hình VN. Hàng tuần, người đẹp xuất hiện trong chương trình bản tin tài chính để gửi đến khán giả những thông tin nóng hổi nhất về kinh tế.
Lặng lẽ kết hôn với một đại gia trẻ làm trong ngành xây dựng, Thụy Vân hài lòng với cuộc sống bình thường của một người vợ. Thi thoảng, nếu có cô cũng chỉ xuất hiện trong một vài buổi ra mắt phim hoặc làm MC cho một số chương trình.
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 1
Trở thành á hậu, Thụy Vân không tham gia showbiz
mà chọn con đường truyền hình
Thế nhưng, bỗng dưng hơn một năm, báo chí, người hâm mộ không có thông tin gì về á hậu này. Cô cũng không trả lời phỏng vấn bất cứ một bài báo nào. Chỉ thời gian gần đây, thông tin cô đã có con trai 7 tháng tuổi được đăng tải, khán giả mới vỡ lẽ, thì ra bấy lâu cô "lặn mất tăm" là để thực hiện thiên chức làm mẹ.
Hiện con trai Thụy Vân đã cứng cáp, cô trở lại công việc chính của một Biên tập viên ở Đài truyền hình.
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 2
Sau một thời gian vắng bóng trên truyền hình, cô đã trở lại
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 3
Con trai của Thụy Vân hiện hơn 7 tháng
Diễn viên Bích Huyền
Được yêu mến qua vai diễn trong Phía sau cầu vồng, trước đó đã là hàng loạt những bộ phim truyền hình khác, Bích Huyền với đôi mắt biết nói và nụ cười răng khểnh duyên dáng được dự đoán là một trong số những diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt.
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 4
Bích Huyền được đánh giá cao ở tài diễn xuất
Tuy nhiên, khi vừa gây tiếng vang với Phía sau cầu vồng và tuyên bố sẽ chuyển vào nam làm việc, Bích Huyền lại tiếp tục một lần nữa "lặn mất tăm". Hơn một năm, cô không nhận vai diễn cũng như không xuất hiện gì trước báo giới và người hâm mộ.
Thời gian gần đây, Bích Huyền trở lại trên báo bằng bài chia sẻ ngắn. Cô cho biết, thời gian qua đã kết hôn và có con gái. Ông xã Bích Huyền là một doanh nhân người Thụy Điển hơn cô 10 tuổi. Hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào nên hiện tại Bích Huyền dành mọi thời gian cho tổ ấm nhỏ, cô sẽ trở lại điện ảnh khi nào hợp lý.
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 5
Tuy nhiên, hơn một năm nay cô lui về hậu trường chăm sóc gia đình
Bích Huyền cho biết, cô đang sống những ngày hạnh phúc.
Tháng 5/2012 vừa qua, Bích Huyền đã kết hôn với một doanh nhân
người Thụy Điển
Ca sĩ Cẩm Tú
Cẩm Tú cũng là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng về đời tư. Nổi lên từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn và sau này  được nhắc đến cùng Dương Cầm như một trong những cặp đôi đẹp của showbiz, tuy nhiên, sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi này đã  "đường ai nấy đi".
Thời gian sau đó, Cẩm Tú có lên báo xác nhận thông tin trên và khẳng định, cô vẫn sẽ tiếp tục con đường âm nhạc, và vẫn hợp tác với nhạc sĩ Dương Cầm trên tư cách hai người bạn.
Sao Việt "biến mất" vì mang bầu - 7
Cẩm Tú được đánh giá cao sau Sao mai điểm hẹn
Tuy nhiên, sau đó khán giả không thấy sản phẩm âm nhạc nào của hai người. Bẵng đi một thời gian, Cẩm Tú cũng không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc cũng như báo chí. Chỉ đến khi một trang báo đưa tin cô đã kết hôn và có em bé, khán giả mới vỡ lẽ.
Hiện Cẩm Tú rất hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, cô cho biết vẫn yêu thích âm nhạc nhưng sẽ trở lại khi nào thích hợp.

Tuy nhiên, sau đó cô vắng bóng vì kết hôn

Hiện Cẩm Tú hạnh phúc với tổ ấm nhỏ

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét