Rộ tin Lâm Tâm Như cặp kè nam tài tử "Cung tỏa tâm ngọc"

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013 | 21:30

Ngôi Sao 24h - Lâm Tâm Như và Viên Hoằng đang dính nghi án “phim giả tình thật” sau khi hợp tác chung trong phim "Tú lệ giang sơn".

Truyền thông Trung Quốc đưa tin về nghi án “phim giả tình thật” giữa Lâm Tâm Như và tài tử trongCung tỏa tâm ngọc một thời – Viên Hoằng. Mặc dù Viên Hoằng kém Lâm Tâm Như đến 6 tuổi nhưng cả hai đều được khen là đẹp đôi.

Theo tin tức, trên phim trường, Lâm Tâm Như luôn thân thiết cùng đàn em của mình. Trên trang cá nhân của một người trong đoàn làm phim mới đây đã đăng tải tấm ảnh chụp chung sau bữa ăn cùng đoàn. Trong đó, Lâm Tâm Như không ngại ôm thân mật đàn em điển trai.
Rộ tin Lâm Tâm Như cặp kè nam tài tử "Cung tỏa tâm ngọc" 1
Rộ tin Lâm Tâm Như cặp kè nam tài tử "Cung tỏa tâm ngọc" 2
Viên Hoằng, Lâm Tâm Như (ngoài cùng bên phải)

Tuy nhiên, không ít người cho rằng, đây chỉ là một chiêu câu khách của nhà sản xuất. Vào cuối tháng 11 vừa rồi, trong buổi tuyên truyền phim, Lâm Tâm Như thừa nhận cô vẫn trong giai đoạn độc thân, chưa hẹn hò mặc dù tuổi không còn trẻ. “Tôi cũng muốn tìm được một người để lấp đầy sự trống trải nhưng điều đó đâu phải dễ thực hiện. Để tìm kiếm, tôi phải lựa chọn thật cẩn thận”.

Khi bị hỏi về cảm xúc với Viên Hoằng khi đóng chung, Lâm Tâm Như cho biết: “Dù chúng tôi có sự chênh lệch tuổi tác nhưng quả thật diễn chung rất hòa hợp, hoàn toàn không có vấn đề gì”.
Rộ tin Lâm Tâm Như cặp kè nam tài tử "Cung tỏa tâm ngọc" 3
Rộ nghi án hai người "phim giả, tình thật"


Trước thông tin hẹn hò mới nhất này, phía phóng viên đã liên hệ với quản lý của Lâm Tâm Như nhưng chưa nhận được thông tin phản hồi.
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét