Người đẹp Hàn bán dâm bị khởi tố

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Chủ Nhật, 22 tháng 12, 2013 | 23:30

Trong 9 cô gái bị khởi tố có ngôi sao từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc.

Kết quả điều tra đường dây gái gọi trong giới nghệ sỹ đã gây “rúng động” làng giải trí Hàn thời gian qua cuối cùng đã đi đến hồi kết. Phía cảnh sát chính thức khởi tố không giam giữ đối với 12 người là những đối tượng mua, bán dâm liên quan, trong đó có cả những cô gái trong ngành giải trí.
Phía cảnh sát cũng khẳng định, đa phần những ngôi sao bị dính vào tin đồn có mặt trong đường dây bán dâm đều không phải là sự thật.
Trong 20 đối tượng bị điều tra, ngày 19/12 vừa qua đã có kết quả cuối cùng, khởi tố không giam giữ 3 người đàn ông và 9 nữ giới, 8 người còn lại được cho là không liên quan.
Phía cơ quan chức năng Suwon cũng cho hay, trong 12 người bị khởi tố thì 1 người bị nghi ngờ với tội danh “má mì” môi giới, dẫn dắt và 11 người còn lại liên quan đến hoạt động mua, bán dâm trái phép.
Mặc dù thời gian qua đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc bị đồn thổi có tên trong danh sách “đen” của vụ scandal này nhưng phía cảnh sát cũng đưa ra kết luận cuối cùng: các ngôi sao này không hề liên quan. Nữ nghệ sỹ hài Jo Hye Ryun hay nhà viết nhạc Shin Sa Dong… từng bị đồn là má mì của đường dây “bán hoa” cũng đã được minh oan.
Ngoài ra, một loạt những ca sỹ, diễn viên, người mẫu khác cũng đã được chứng minh không hề liên quan đến scandal bê bối tình dục này, trong đó đáng chú ý là những ngôi sao Lee Da Hae, Yoon Eun Hye, Kwon Min Jong, Kim Sa Rang, Solbi, Shinji… Bản thân Lee Da Hae trước đó cũng đã nhờ tới luật sư kiện những kẻ ban đầu tung tin đồn ác ý. Cô từng nghĩ đến điều tiêu cực về việc bỗng nhiên bị nêu tên trong danh sách bán dâm.
Người đẹp Hàn bán dâm bị khởi tố - 1
Kim Sa Rang
Người đẹp Hàn bán dâm bị khởi tố - 2
Lee Da Hae
Người đẹp Hàn bán dâm bị khởi tố - 3
Yoon Eun Hye cũng được minh oan sau kết quả điều tra
Những cô gái bị khởi tố phần lớn đều từng có thời gian tham gia phim điện ảnh hoặc truyền hình. Họ đã tham gia đường dây gái gọi từ năm 2010 đến 2011 và quan hệ với cả nam giới Hàn Quốc, Trung Quốc. Số tiền họ nhận được dao động từ 3 triệu won (khoảng 59 triệu VND) đến 50 triệu won (980 triệu VND).
Trong 9 cô gái bị khởi tố có người là ngôi sao từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc. Cô A. (được giấu tên) là một người nổi tiếng, đã lên giường với một doanh nghiệp tư nhân 3 lần trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2010 và nhận được tổn cộng hơn 50 triệu won. Vị đại gia quan hệ bất hợp pháp với ngôi sao nữ này cũng bị khởi tố không giam giữ trong quá trình điều tra.
8 cô gái còn lại đã tham gia vào đường dây gái gọi xuyên quốc gia, từ Seoul (Hàn Quốc) đến Trung Quốc.

Trong quá trình này cũng điều tra ra được một stylist nam ở độ tuổi 35 đến 40 giữ vai trò là “má mì” môi giới mại dâm.

Xem thêm chủ đề:sao han ban dam, ngoi sao, bao ngoi sao, dien vien, phim, phim hay, phim hay nhat, phim moi, xem phim

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét