Jennifer Phạm đeo dây truyền lồng tên người yêu?

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013 | 18:39

(2Sao) - Người đẹp Jennifer Phạm được mời làm MC cho một sự kiện diễn ra tại Tuần Châu vào cuối tuần vừa qua, cô đeo một chiếc dây truyền và có chữ cái là tên của người đàn ông bí mật.
Người đẹp Jennifer Phạm rạng ngời khi theo đoàn siêu xe xuống Quảng Ninh vào dịp cuối tuần vừa qua. Với khả năng nói lưu loát, tự tin, cô tiếp tục được mời làm MC của chương trình "Chung niềm đam mê" và đêm tiệc của sự kiện. Jennifer Phạm xinh tươi và không tiếc nở nụ cười thân thiện với nhiều bạn bè và quan khách.
Chiếc dây truyền trên cổ của Jennifer Phạm làm nhiều người phải chú ý, bởi nó đặc biệt được ghép bởi hai chữ H và J. H là tên viết tắt của người đàn ông bí mật tên Hải và J là chữ cái tên của Jenny. Cách đây không lâu, Jennifer có đi xem đêm nhạc của ca sĩ Ý Lan cùng người đàn ông lạ mặt này và Jenny chưa bao giờ khẳng định về mối quan hệ của hai người.

Một số hình ảnh đẹp của Jennifer Phạm tại sự kiện vừa qua:

Jenny được khen ngày càng đằm thắm và quyến rũ, cô được khuyên nên theo
con đường MC để phát triển hình ảnh Sau chương trình này, Jenny nhanh chóng chuẩn bị hành trang lên đường sang Mỹ thăm gia đình và bé Bảo Nam dịp lễ Vu Lan cũng như tiếp tục nhận lời làm MC cho chương trình Hoa Hậu Người Việt Quốc Tế - đêm chung kết diễn ra vào tối 13/8. 


Hoàng Thùy Linh biểu diễn bốc lửa trong đêm tiệc


Ngoài ra, còn có sự tham gia của Tuấn Hưng


Và Ngô Thanh Vân

Tuấn Anh

Ảnh: Việt Khánh - N.T

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét