Sự ngọt ngào giết chết anh

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013 | 21:00

Ngôi Sao 24h - Em đâu biết sự ngọt ngào của em đang xé lòng anh ra thành những mảnh vụn?

Người ta nói trong tình yêu hợp rồi tan cũng là lẽ bình thường, yêu rồi không yêu nữa cũng chẳng xa lạ gì với ai.
Không ít người yêu một lần rồi bên nhau cả đời nhưng còn biết bao nhiêu người tìm hết mảnh ghép này đến mảnh ghép khác mới tìm ra một nửa thực sự của đời mình. Vậy mà tại sao anh lại không bình thường như người ta được, sống theo lẽ tự nhiên ấy hà cớ chi phải dằn vặt mình đến vậy?
Chúng ta đã đi chung một quãng đường, chưa đủ để gọi là dài nhưng cũng đủ đánh dấu lên đấy biết bao nhiêu kỷ niệm. Nhưng rồi một ngày trên con đường ấy, xuất hiện bóng dáng một người khác làm cho em không nhìn về phía anh nữa, mắt em đã tìm về người ta.
Bàn tay anh cảm nhận em chẳng còn muốn nắm chặt tay anh nữa. Những cái ôm không còn đủ chặt để anh cảm nhận được bình yên. Và anh nhận ra người ta đang bước dần vào cuộc đời em. Thế nhưng... sao em vẫn cứ dửng dưng với cơn bão lòng trong anh vậy?
Em vẫn dịu dàng là thế, vẫn ngọt ngào là thế nhưng em biết không những cái ngọt ngào ấy đang xé lòng anh ra thành những mảnh vụn. Mỗi khi gần em, anh chỉ muốn ôm chặt lấy em, muốn thét lên rằng anh yêu em nhiều như thế nào, vậy mà anh chẳng thể... và mãi mãi không thể nào, vì giữa chúng ta bây giờ khoảng cách đã là quá lớn.
Anh biết em "đã từng" yêu anh, anh biết trái tim của em, tình cảm của em ngày xưa khi trao anh là chân thành, anh biết em thương anh. Nhưng xin em đừng biến yên thương ấy thành thương hại. Đừng tội nghiệp anh rồi thành tội tình em ạ.
Sự ngọt ngào giết chết anh - 1
Hãy yêu hết trái tim mình như chưa từng có sự tồn tại của anh (Ảnh minh họa)
Dẫu rằng trái tim anh còn yêu em nhiều lắm, dẫu rằng rời xa em là điều khó khăn nhất với anh bây giờ. Nhưng anh không muốn ở lại bên em với tình cảm dối gian này, đau lòng anh, đau lòng cả em. Thế thì em còn gì nữa mà chẳng thể ra đi? Có phải vì em sợ anh chẳng thể đứng vững khi chẳng còn em bên cạnh phải không?
Em sai rồi, khi tình yêu em không còn dành cho anh nữa thì ngay cả khi anh ôm em, anh vẫn có thể sụp đổ. Vậy nên em hãy cứ ra đi như trái tim em muốn vậy. Em hãy đến bên người ta, người khiến em yêu hơn cả anh. Người ấy sẽ thay anh đi cùng với em trên quãng đường còn lại.
Nói ra những điều ấy lòng anh đau biết bao nhiêu nhưng anh là thế, anh chẳng thể nào dặn lòng mình sống với sự thương hại, chẳng thể nào giữ một tình yêu mà chỉ mình anh đơn phương. Anh đã lấy đủ can đảm để rời xa em rồi, vậy nên em đi đi...
Tình yêu của chúng mình đi đến đây thôi em nhé! Anh sẽ im lặng như đúng nghĩa mà anh đã từng nói với em. Hãy yên vui bên người mới mà trái tim em đã chọn. Hãy yêu hết trái tim mình như chưa từng có sự tồn tại của anh. Hãy thôi bên nhau làm dằn vặt từng tháng năm.

Đừng thương hại anh nữa và cho anh hai chữ yên bình...
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét