Ngọc Trinh xuất hiện 1 giây trong trailer "HIT: HOÀNG TỬ & LỌ LEM"

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2013 | 20:13

Ngôi Sao 24h - Khác với những thông tin truyền thông rầm rộ trước đó, "Nữ hoàng đồ lót" Ngọc Trinh chỉ xuất hiện vỏn vẹn đúng 1 giây trong trailer
chính thức vừa mới được tung ra của bộ phim "HIT: HOÀNG TỬ & LỌ LEM".
Bộ phim là câu chuyện của những người trẻ có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Mỗi người tìm đến vinh quang bằng những con đường khác nhau. Có con đường đầy rẫy cạm bẫy, toan tính, nước mắt, cũng có những con đường chỉ cần đổi chác bằng tình lẫn tiền.
Hân (Midu) là một ca sĩ tốt nghiệp trung cấp âm nhạc từ Hà Nội vào Sài Gòn lập nghiệp. Hân mới vào nghề, có nhan sắc và tài năng. Hân yêu Khanh, một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng trong showbiz.

Ngọc Trinh trong một cảnh quay của "HIT: HOÀNG TỬ & LỌ LEM"
Khanh (Trương Nam Thành) là 1 kẻ láu cá, thủ đoạn, lăng nhăng và có khả năng làm cho người khác phải theo ý mình. Khanh không có ý định tình cảm nghiêm túc với Hân, và đang chuẩn bị âm thầm cưới vợ (Nga) là con của chủ tịch một tập đoàn tài chính lớn. Nga (Andrea) cũng chính là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng, xinh đẹp mà Khanh đang muốn lôi kéo về công ty giải trí của mình.
Bình (Yan Bi) là một nhạc sỹ phối khí từ miền Trung lên Sài Gòn lập nghiệp. Bình làm đủ thứ nghề để theo đuổi âm nhạc, vừa làm Host chương trình “Giai điệu trái tim” vừa nhận phối nhạc cho các ca sĩ nghiệp dư trên một kênh Radio Tin tức, âm nhạc nổi tiếng. Bình thông minh, tài năng và tốt bụng. Sự nghiệp mới bắt đầu của Bình khá thuận lợi và Bình tràn trề tự tin hy vọng có 1 ngày sẽ có sản phẩm HIT.

Trailer chính thức của "HIT: HOÀNG TỬ & LỌ LEM"
Họ đã gặp nhau trong những hoàn cảnh vô cùng trớ trêu và cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng là chiến thắng ở cuộc thi Hòa Nhịp Cảm Xúc. Cuối cùng khán giả sẽ chọn sản phẩm âm nhạc nào giữa ca khúc có êkíp hùng hậu với cách thể hiện hoàng tráng, công phu, cầu kỳ gần như hoàn hảo hay ca khúc được thể hiện bằng cảm xúc của một tình yêu.
Bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên và ca sĩ teen đang được giới trẻ hâm mộ hiện nay: Justa Tee, Hà Việt Dũng, Huỳnh Anh, Kimese, MC Nguyên Khang, Danh hài Hoàng Mập, Ca sĩ Emily, Siêu mẫu Hà Anh…
 "HIT: HOÀNG TỬ & LỌ LEM" - một bộ phim của đạo diễn Ngô Quang Hải dự kiến khởi chiếu vào ngày 19-07-2013.
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét