Chồng cặp kè với học sinh lớp 9

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Năm, 1 tháng 8, 2013 | 20:48

Ngôi Sao 24h - Tôi như rụng rời chân tay khi hay tin anh đang cặp kè với một cô bé học lớp 9
Sau khi đọc được bài viết "Yêu" đồng nghiệp, trả thù chồng, tôi rất hiểu và thông cảm với người phụ nữ ấy bởi hiện tại, tôi cũng đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như của chị.
Tôi và chồng yêu nhau từ một tình yêu sét đánh, khi cả hai đang còn là sinh viên năm thứ nhất. Bốn năm gắn bó bên nhau, hai đứa đã trải qua không biết bao nhiêu thử thách để có thể duy trì được tình yêu đó. Bất chấp mọi sự phản đối của hai bên gia đình, chúng tôi vẫn đồng lòng bảo vệ tình yêu của mình. Mặc cho bố mẹ hết lời can ngăn: “Nhìn đã biết nó là kẻ chơi bời. Con mà lấy nó thì chỉ có khổ con mà thôi” nhưng tôi vẫn quyết bảo vệ tình yêu của mình đến cùng.
Khi hai đứa có công việc ổn định, chúng tôi vay thêm tiền để làm đám cưới, rồi sau đó thuê một căn nhà nhỏ để ở... dù biết trước có vô vàn khó khăn nhưng chúng tôi vẫn không bao giờ nản chí.
Trước đây, tôi đã ngây thơ tin rằng, tình yêu mãnh liệt của hai đứa dành cho nhau sẽ không bao giờ có chỗ đứng của kẻ thứ ba... nhưng tôi đã nhầm. Sau hơn một năm chung sống, chồng tôi đã lộ rõ thói trăng hoa của mình khi anh cặp bồ với hết cô này đến cô khác. Dù là giáo viên dạy cấp hai nhưng anh vẫn chẳng ngại điều tiếng từ đồng nghiệp, học sinh mà ngang nhiên bồ bịch.
Lúc đầu, khi mới biết anh ngoại tình, tôi thực sự rất sốc và không dám tin vào những điều nghe thấy. Rồi một hôm, tôi quyết định theo dõi anh sau giờ tan trường. Hôm đó, anh đã đến đón một cô gái trẻ trung, xinh xắn (đang là sinh viên của một trường đại học) vào nhà nghỉ… thì tôi mới vỡ lẽ ra mọi chuyện. Thì ra, người chồng đầu ấp tay gối với mình bao lâu nay không phải là người đàn ông chung thủy, son sắt như những lời anh vẫn nói.
Chồng cặp kè với học sinh lớp 9, Tình yêu - Giới tính, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoai tinh, cap bo, ke thu ba, lang nhang, trang hoa, ban tre, gioi tre, bao, hanh phuc, yeu thuong, chuyen tinh yeu
Tôi dường như không còn niềm tin vào cuộc sống này nữa... (Ảnh minh họa)
Thấy tôi tiều tụy khi biết chồng ngoại tình, anh đã xin lỗi, năn nỉ tôi tha thứ và hứa hẹn “sẽ không bao giờ làm khổ vợ con nữa”… nhưng người đàn ông có thói trăng hoa ấy vẫn chứng nào tật nấy, không cặp với cô này thì lại cặp với cô kia. Bản tính lăng nhăng đã ngấm sâu vào máu thì làm sao anh ta có thể cắt bỏ nó ra khỏi cơ thể mình được cơ chứ?
Tôi đã từng nghĩ sẽ chia tay để giải thoát cho bản thân… nhưng khi nhìn hai đứa con thơ của mình, tôi lại nhủ lòng hãy cố gắng chịu đựng để các con có được mái ấm gia đình hạnh phúc. Vậy là hơn 10 năm chung sống bên nhau, tôi dường như đã quen với việc chồng có người phụ nữ khác bên ngoài, như một sự "đặc cách" của cuộc sống dành cho anh.
Đã không biết bao lần, tôi nói chuyện, góp ý với anh để anh quay về với gia đình, vun vén cho tổ ấm, cũng như tránh xa những điều tiếng không hay của xã hội vì dù sao anh cũng làm nghề giáo. Nhưng cứ "cai" được một thời gian rất ngắn, anh lại chứng nào tật nấy
Mới đây, khi nghe được tin chồng cặp kè với một cô bé lớp 9, tôi như rụng rời chân tay, không dám tin vào những điều mình nghe thấy. Nhưng làm sao tôi có thể bác bỏ được điều đó khi nó đã là một sự thật hiển nhiên và có rất nhiều người biết đến? Chính cô bạn thân của tôi, cũng là đồng nghiệp của anh kể cho tôi nghe mối quan hệ lén lút đó của hai người. Được biết, bố mẹ cô bé đã ly hôn nên cô sống với ông bà. Và do không có ai quản lý nên mới 15 tuổi, cô bé đã nổi tiếng ăn chơi nhất trường.
Hết lần này đến lượt khác, anh phản bội lại tình yêu, sự tin tưởng của tôi… và giờ đây, anh lại giấu diếm đi lại với một cô bé kém anh đến gần 20 tuổi. Tôi cũng không thể nào hiểu nổi, tại sao chồng tôi lại có thể làm điều xấu xa đó với một cô gái mới lớn, chưa ý thức rõ được những việc làm của mình?
Tôi căm thù chồng và đã nhiều lần có ý định ngoại tình để anh ta biết tôi cũng là "loại người không vừa". Nhưng khi nghĩ đến các con, rồi lo sợ những lời bàn tán của mọi người, tôi lại không dám làm điều dại dột đó.
Dù biết, cuộc sống của mình chẳng khác gì sự tồn tại... nhưng tôi vẫn cố gắng cắn răng chịu đựng, chấp nhận tất cả những điều đó, miễn sao các con tôi được sống yên bình trong một gia đình có tình thương của cả bố lẫn mẹ. Chính bọn trẻ là động lực giúp tôi vững tin hơn với cuộc sống này!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét