Những phát ngôn ''ngông'' để đời của ông bầu Ngọc Trinh

Đăng bởi Unknown on Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013 | 23:30

Ngôi Sao 24h - Mới đây, những phát ngôn về cách sống xa hoa của ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã khiến dư luận được phen ‘chao đảo’. Dường như ‘thầy trò’ Ngọc Trinh
đều thường xuyên có những phát ngôn ‘để đời’. Cùng điểm lại những phát ngôn gây sóng gió của ông bầu này.
Trả lời phỏng vấn về “gà cưng” Ngọc Trinh, trên trang Mốt&Cuộc sống hồi tháng 7/2011, ông bầu Khắc Tiệp tự hào: “Trinh ra đường không người nào có thể cưỡng nổi, cả Việt Nam gần như không ai có thể hình đẹp như vậy.”
Ông nói rõ hơn: “Mỗi lần trình diễn đồ lót hay đồ tắm, cô ấy nghĩ mình là số 1. Nhưng khi mặc đồ khác, cô ấy lại nghĩ mình không bằng ai.”
Trước khi Đêm hội chân dài diễn ra không lâu, trả lời trên Infonet, Vũ Khắc Tiệp tự hào nói về show diễn của mình: “Cho đến thời điểm này chưa có show diễn nào tầm cỡ hơn Đêm hội chân dài.”
Những phát ngôn ''ngông'' để đời của ông bầu Ngọc Trinh | Vũ Khắc Tiệp,Ông trùm chân dài,Ngọc Trinh
Về những lùm xùm xung quanh các show Đêm hội chân dài, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh không có thời gian quan tâm. Bởi: “Thay vì bỏ công sức quan tâm đến lời dèm pha, ghen tỵ, tôi bỏ công sức để quan tâm đến show diễn thì tốt hơn.”
Về chuyện thành lập công ty Venus, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ tại chương trình Chuyện đêm muộn hồi tháng 4/2013: “ Em thành lập công ty vì 1 lần bị chạm tự ái. Sau đêm khai trương rất thành công, em tới văn phòng và thậm chí còn không biết phải làm gì tiếp theo với công ty này."
Có rất nhiều độc giả sốc trước độ “thành thật” của Ông bầu Ngọc Trinh khi anh chia sẻ về lối sống của mình: “Thật sự cách sống của tôi rất xa hoa. Tôi thích bất kể cái gì cũng phải có. Tôi sẵn sàng mua một bộ đồ 5-10 ngàn đô có khi chỉ mặc đúng một lần rồi vứt.”
Lại thêm cả 1 câu phát ngôn có phần hài hước về độ chịu chơi: "Hai đứa cháu tôi, sáng nào ngủ dậy tôi cũng cho mỗi đứa 2 triệu. Hứng lên, tôi có thể rủ bạn bè đi ăn, bữa ăn có thể lên vài chục triệu là chuyện bình thường".
Cũng trong bài phỏng vấn này, Tiệp bật mí những bài học mà anh dạy các chân dài của mình: “ Tôi vẫn nói với các người mẫu, đàn ông cần nhất phụ nữ ngoan, các em vừa đẹp vừa ngoan thì đàn ông nào cũng muốn cho các em cả thế giới này!” (Trích bài: Ông bầu Ngọc Trinh: 'Tôi sống rất xa hoa, thích là phải có bằng được', đăng báo ngày 26/6/2013)
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét