'Mỹ nhân được khao khát' lên bìa tạp chí danh tiếng

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2013 | 23:56

(Ngoi sao 24h) - Kate Upton, người về nhì trong cuộc bình chọn các người đẹp khơi gợi nhiều cảm hứng nhất đối với phái mạnh năm nay, xuất hiện trang bìa của tạp chí thời trang
Sports Illustrated Swimsuit Issue với bộ bikini bốc lửa.


'Mỹ nhân được khao khát' lên bìa tạp chí danh tiếng

Kate Upton, người về nhì trong cuộc bình chọn các người đẹp khơi gợi nhiều cảm hứng nhất đối với phái mạnh năm nay, xuất hiện trang bìa của tạp chí thời trang Sports Illustrated Swimsuit Issue với bộ bikini bốc lửa.

Năm nay vừa tròn 20 tuổi, Kate Upton là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất tại Mỹ hiện nay. Cô đứng thứ 2 trong danh sách Top 99 người phụ nữ được khao khát nhất năm nay, chỉ sau nữ diễn viên Sofia Vergara.
Sắp tròn 20 tuổi vào mùa hè, Kate Upton là một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất tại Mỹ hiện nay. Cô đứng thứ hai trong Top 99 người phụ nữ được khao khát nhất năm nay, chỉ sau nữ diễn viên người Colombia, Sofia Vergara.
Sports Illustrated Swimsuit Issue là một tạp chí danh tiếng và xuất hiện trên trang bìa là một vinh dự với bất kỳ người mẫu nào.
Sports Illustrated Swimsuit Issue là một tạp chí danh tiếng và xuất hiện trên trang bìa là một vinh dự với bất kỳ người mẫu nào. "Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Giấc mơ của tôi là được lên trang bìa Illustrated Swimsuit và cuối cùng nó đã thành sự thật", Kate Upton chia sẻ. Tạp chí đồ tắm số đặc biệt này được phát hành vào Lễ tình nhân 14/2.
Người đẹp sở hữu mái tóc vàng rực, đôi mắt xanh và điểm nhấn trên gương mặt là chiếc nốt ruồi duyên được ví với Cindy Crawford.
Người đẹp sở hữu mái tóc vàng rực, đôi mắt xanh và điểm nhấn trên gương mặt là nốt ruồi duyên được ví với Cindy Crawford.
Ở một vài góc độ, nét đẹp của cô có phần hơi giống với công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.
Ở một vài góc độ, nét đẹp của cô có phần hơi giống với công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.
Kate Upton sở hữu số đo ba vòng là 84-63-92. Cô từng xuất hiện trong vài bộ hình quảng cáo của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret.
Kate Upton cao 1,78m và sở hữu số đo ba vòng 84-63-92. Cô từng xuất hiện trong vài bộ hình quảng cáo của hãng đồ lót danh tiếng Victoria's Secret.
Ngoài thời trang, Kate Upton còn định lấn sân sang điện ảnh. Năm ngoái, cô từng xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim "Tower Heist". Hè năm nay, cô tiếp tục tham gia bộ phim "The Three Stooges".
Ngoài thời trang, Kate Upton còn định lấn sân sang điện ảnh. Năm ngoái, cô từng xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim "Tower Heist". Hè năm nay, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim hài "The Three Stooges".
Mới đi làm người mẫu được hơn một năm nhưng tên của Kate Upton đã được sánh ngang với các đàn chị như Bar Rafaeli, Candice Swanapoel, Adriana Lima hay Alessandra Ambrosio.
Mới gia nhập làng thời trang được gần hai năm nhưng tên của Kate Upton đã được sánh ngang với các đàn chị như Bar Rafaeli, Candice Swanapoel, Adriana Lima hay Alessandra Ambrosio.
Cô cũng được ví là một bản sao trẻ tuổi của Marisa Miller - người đẹp từng xuất hiện rất nhiều lần trên Sports Illustrated Swimsuit Issue.
Cô cũng được ví là một bản sao trẻ tuổi của Marisa Miller - người đẹp từng xuất hiện rất nhiều lần trên Sports Illustrated Swimsuit Issue.
Vẻ quyến rũ của người đẹp đến từ Michigan, Mỹ luôn có sức hút mãnh liệt tới người đối diện.
Vẻ quyến rũ của người đẹp đến từ Michigan, Mỹ luôn có sức hút mãnh liệt tới người đối diện và khiến các quý ông không thể rời mắt.
Hiện Kate Upton đang hẹn hò với ngôi sao bóng bầu dục 26 tuổi, Mark Sanchez.
Hiện Kate Upton đang hẹn hò với ngôi sao bóng bầu dục 26 tuổi, Mark Sanchez.
Kate là gương mặt đại diện của nhãn hiệu thời trang Guess trong hai năm qua. Mới đây, cô được tạp chí Esquire phong cho danh hiệu "The Woman of The Summer".
Kate là gương mặt đại diện của nhãn hiệu thời trang Guess hai năm qua. Mới đây, cô được tạp chí Esquire phong cho danh hiệu "The Woman of The Summer".
Nguyên Minh(Ảnh: kateupton)

Nguồn: http://vnexpress.net
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét