Mẹ con “Cường đôla” đầu năm kiếm ngàn tỷ

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2013 | 23:21

Ngôi Sao 24h - Doanh thu thuần hợp nhất của CTCP Quốc Cường Gia Lai (HOSE: QCG) bất ngờ tăng vọt 420% so với cùng kỳ đạt 1,026.84 tỷ đồng,
chiếm đến 88% doanh thu cả năm. Điều này giúp lợi nhuận quý 4 và cả năm 2012 của công ty đạt dương thay vì lỗ nặng như năm trước.

Báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất quý 4/2012 của QCG cho thấy, nhờ doanh thu thuần đột biến nên lãi gộp cũng tăng mạnh hơn 300% cùng kỳ, đạt 62.8 tỷ đồng.
Trước đó, giải thích về việc doanh thu tăng đột biến tại BCTC riêng lẻ, QCG cho biết là do công ty đã xây dựng hoàn thành và bàn giao một phần căn hộ thuộc dự án Giai Việt, đồng thời tiếp tục bàn giao căn hộ cũng như đất nền của một số dự án khác như Mansion, Trung Nghĩa, 13E Phong Phú Bình Chánh… Và một phần doanh thu từ khách hàng đã thanh lý hợp đồng mua căn hộ trước đây.
Mẹ con “Cường đôla” đầu năm kiếm ngàn tỷ, Tài chính - Bất động sản, me con Cuong dola, Cuong dola, doanh thu, Quoc Cuong Gia Lai, QCG, can ho, dat nen, du an, Mansion, chi phi tai chinh,
Chi phí tài chính mặc dù giảm đến 38.28% cùng kỳ, chỉ còn 52.35 tỷ đồng nhưng công ty lỗ hơn 50 tỷ đồng từ hoạt động này. Cộng thêm các khoản chi phí khác, QCG lỗ thuần 3.58 tỷ đồng.

Tuy vậy, nhờ lợi nhuận khác hơn 9.2 tỷ đồng giúp công ty khắc phục lỗ và có lãi nhẹ 5.64 tỷ đồng (trong kỳ không phát sinh chi phí thuế và lợi ích cổ đông thiểu số) thay vì lỗ 98.6 tỷ đồng như ở cùng kỳ.
Lũy kế cả năm, QCG đạt lợi nhuận sau thuế trên 3 tỷ đồng, khả quan hơn mức lỗ 44.27 tỷ đồng ở năm trước.
Trước đó, QCG công bố BCTC riêng lẻ với lợi nhuận ròng quý 4 và lũy kế cả năm đạt 11.33 tỷ và 13.4 tỷ đồng chủ yếu nhờ lợi nhuận khác tăng mạnh. 
Theo Thủy Tiên (Vietstock)

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

1 nhận xét:

Nam Mr nói...

cach phan biet collagen youtheory giabạn đang phân vân khi đứng giữa 2 dòng sản phẩm collagen nhưng bạn ko biết dòng nào thật sự tốt.? liệu mình có chọn phải hàng nhái hay không.? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tại đây.
uong callogen bao lau thi moi co hieu quamọi vấn đề làm đẹp đều được chúng tôi tư vấn miễn phí nếu bạn đang phân vân một điều gì đó hãy đến với chúng tôi bao nhiêu tuổi uống collagenchúng tôi luôi giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. hãy đến vvowis chúng tôi chúng tôi là niềm tiên của bạn nên uống collagen khi nàocoó chị em nào có kinh nghiệm thì chỉ em với ạ mấy tuần biết trai hay gáicó thể giúp em biết ko vậy các dấu hiệu mang thai tháng đầu tiêncó những gì khác so với bình thường mang bau thang thu 2 nên an gi làm sao để biết

Đăng nhận xét