Xem gương mặt IU cứng đơ sau "phẫu thuật thẩm mỹ"

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Ba, 2 tháng 4, 2013 | 06:30

Ngôi Sao 24h - Một phân cảnh thú vị trong tập phim mới nhất You're the Best Lee Soon Shin!
Trong tập 8 bộ phim truyền hình You're the Best Lee Soon Shin, cô nàng Soon Shin (IU) đã chính thức ký hợp đồng với công ty giải trí do Shin Joon Ho (Jo Jung Suk) làm giám đốc điều hành. Rất nhanh sau đó, công ty này đã có buổi họp để bàn về dự án "Biến Soon Shin thành một siêu sao trong 6 tháng".
Tuy nhiên, có vẻ như những nhân viên trong công ty giải trí không thực sự hài lòng với ngoại hình của Soon Shin. Nhiều người đã lớn tiếng chỉ trích gương mặt không hào hảo của cô nàng. Anh chàng In Sung (Lee Ji Hoon) nhận xét: "Như mọi người thấy đấy, Soon Shin không đẹp tự nhiên được như Song Hye Kyo. Cô ấy chỉ cao 1m60 và trông rất gầy nhưng thể hình lại chưa săn chắc. Cô ấy không quyến rũ như Shin Min Ah nên không thể khoe thể hình gợi cảm. Thêm vào đó, cô ấy không học trường đại học danh tiếng giống như Kim Tae Hee và Han Ga In nên không thể thể hiện học vấn của mình."
Sau khi phân tích về gương mặt, hình thể và nền tảng học vấn của Soon Shin, một số người đã gợi ý cô nàng nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. "Chúng ta cần làm cho đôi mắt của cô ấy to hơn, mũi cao hơn, cằm gọn hơn và miệng rộng hơn. Những việc này cũng phải mất tới 1 năm đấy".
Sau khi nghe gợi ý của các nhân viên kèm theo hình minh họa Soon Shin sẽ trông thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ, Joon Ho đã một mực phản đối. "Các anh muốn tạo ra một quái vật sao? Hãy nhìn ngoại hình xem, chẳng có gì đặc biệt ngoài một vẻ đẹp nhân tạo. Liệu đây là tất cả những thứ các anh có thể làm?"
Nhờ những tình tiết hấp dẫn, You're the Best Lee Soon Shin tiếp tục vững vàng trên ngôi đầu rating. Tập 8 bộ phim đã đạt tỷ suất người xem 26.9%, cao hơn tập trước 0.7%

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét