Vợ đi "một mình"... với người tình

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013 | 17:00

Ngôi Sao 24h - Vợ bảo: "em đi một mình"... nhưng lại tình tứ với người tình đi ăn trưa.
Tôi đang rất hoang mang không biết giải quyết chuyện gia đình mình thế nào nữa? Thực sự tôi cảm thấy chán nản và muốn buông xuối tất cả...
Tôi là giám đốc của một chi nhánh công ty của Nhật nên thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Trong những khoảng thời gian ấy, vợ tôi lại bỏ nhà đi chơi với những người đàn ông khác… và không ít lần quan hệ với những gã đàn ông đó.
Có một thời gian dài, vợ tôi đi chơi với một người đàn ông lớn hơn cô ấy đúng một giáp. Một hôm, cậu bạn thân tôi bắt gặp hai người tình tứ bước vào nhà hàng nên đã gọi điện cho tôi. Hôm đó tôi đang ở công ty nên đã vội vã gọi điện cho vợ để xác thực thông tin… nhưng cô ấy đã nói dối: “Em buồn quá, đang đi chơi một mình”. Nhưng qua người bạn, tôi biết được cô ấy đang đi chơi với gã đồng nghiệp cùng cơ quan.
Vì cũng quen biết nhau nên tôi có gọi cho anh ta giả vờ hỏi thăm tình hình công việc của vợ. Khi tôi hỏi: “Anh đang ở đâu vậy?” thì anh ta bảo: “Tôi đang đi trực”. Biết hai người đang nói dối mình, tôi đã đến tận nhà hàng để bắt quả tang… thì quả thực hai người họ đang tình tứ gắp thức ăn cho nhau.
Tôi đến tận bàn ăn quát lớn: “Tại sao cô nói đi chơi một mình mà bây giờ lại có hai người? Còn anh nữa? Anh bảo anh đi trực ở cơ quan mà sao lại "trực" vợ tôi trong nhà hàng?”. Thấy tôi lớn tiếng, cô ấy lại bênh vực anh ta: “Có chuyện gì đâu mà anh lại làm ẩm ĩ lên như vậy? Em chỉ coi anh ấy như anh trai mình thôi mà”. Còn anh ta cũng lẻo mép: “Tôi coi cô ấy như em gái nên rủ cô ấy đi ăn cũng là chuyện bình thường, chẳng có gì phải lớn tiếng ở đây cả”. Tôi nhếch mép cười: “Anh trai – em gái gì ở các ngươi? Một lũ mèo mả gà đồng, lại còn bày đặt. Về chăm anh em ruột thịt của mình đi đã… đừng mang tiền đi đãi bôi người dưng, lại còn anh trai với chả em gái”.
Vợ đi "một mình"... với người tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoai tinh, phu nu ngoai tinh, ke thu ba, ban tre, gioi tre, bao, tinh yeu nu gioi, hanh phuc, yeu thuong, ban tre cuoc song, bao tuoi teen, bao gia dinh
Tôi không bắt được quả tang hai người trong nhà nghỉ nên không biết họ có ngoại tình hay không (Ảnh minh họa)
Từ hôm đó đến giờ, hai vợ chồng tôi vẫn xảy ra chiến tranh lạnh. Dù biết cô ấy nói dối mình nhưng vì không bắt được tận tay hai người lén lút vào nhà nghỉ nên tôi cũng không dám khẳng định là hai người họ có ngoại tình với nhau hay không?
Giờ tôi đang phải đi công tác ở nước ngoài, vợ tôi vẫn ở nhà một mình. Thi thoảng tôi gọi điện hỏi han, cô ấy bảo: "đi ăn với chị bạn” hay “đi mua quần áo với em họ”… thì tôi cũng không thể biết được thực hư mọi chuyện như thế nào?
Nhưng các bạn ạ! Liệu vợ tôi có phải là người đàn bà dễ dãi hay chỉ là “kẻ đa tình” như lời cô ấy nói. Và nếu cô ấy sạch sẽ, không bồ bịch lăng nhăng thì tại sao có 3, 4 người phụ nữ đã từng tìm đến cô ấy để đánh ghen?
Dù là vợ chồng nhưng tôi đi công tác triền miên nên không biết được mọi chuyện ở nhà thế nào? Nhưng qua những gì tôi nghe được từ bạn bè, người thân thì tôi thực sự thất vọng về vợ mình. Cô ấy không chỉ cặp kè với một người đàn ông… mà có rất nhiều gã đàn ông bên cạnh cô ấy những lúc không có tôi.
Tôi đang tự hỏi, bây giờ hai vợ chồng chưa có con… nhưng nếu lỡ cô ấy mang bầu, thì không biết đó có phải là con của tôi không nữa?
Dù không còn niềm tin vào vợ nhưng thật sự tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều. Nhưng những chuyến công tác của tôi ngày càng nhiều, đồng nghĩa với khoảng thời gian vợ tôi được tự do “tung cánh” nhiều hơn. Và không biết còn chung sống với nhau, tôi sẽ bị cô ấy cắm sừng bao nhiêu lần nữa?
Tôi không thể quyết định được mình có nên chia tay cô ấy hay không? Rất mong Bạn trẻ cuộc sống hãy cho tôi những lời khuyên chân thành nhất!
Tôi xin chân thành cảm ơn!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét