Sợ ế nên nhắm mắt "yêu tạm" Sở Khanh

Đăng bởi Unknown on Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013 | 06:30

Ngôi Sao 24h - Ngẫm lại với số tuổi của mình, liệu rằng “thử một lần” có là điều em nên làm? Em có nên nhắm mắt chờ đợi con người Sở Khanh như anh ấy không?
Anh là mối tình thứ 2 của em. Mối tình đầu do nhiều hiểu lầm, thêm phần cả hai ai cũng đều có tự ái cao nên sau 5 năm gắn bó, chúng em chia tay.

Ai cũng bảo em dại bởi chia tay đúng lúc mình không còn trẻ. Thời điểm đó em đã 28 tuổi - lứa tuổi đủ lớn để lập gia đình trước khi rơi vào tình cảnh ế.

Sau mối tình đầu thất bại, em chìm đắm trong một chuỗi ngày buồn bã, đau khổ. Nhưng khi gặp L, em như người chết đuối vớ được phao.

Anh yêu chiều em hết mực, vui tính khiến cuộc đời em như bước sang một trang mới. Anh mang đến cho em những tràng cười thả ga không ngớt, em hài lòng và hạnh phúc vì điều này. Anh hay phải đi công tác từ tỉnh này sang tỉnh khác và cả nước ngoài. Cứ khi nào rảnh anh lại về đưa em đi chơi.

Yêu nhau được một năm, em cảm thấy tình cảm của hai đứa ngày một lớn lên, đủ niềm tin vào nhau. Tuy nhiên, mâu thuẫn của chúng em nảy sinh khi em ngỏ ý mời anh về nhà chơi. Anh bảo: "Cứ từ từ, cần gì mà phải ra mắt sớm thế”.
Sợ ế nên nhắm mắt "yêu tạm" Sở Khanh 1
Em như rơi xuống vực thẳm khi một lần nữa mình lại thất vọng
trong tình yêu, em đề nghị chia tay (Ảnh minh họa).
Tình cờ em phát hiện ra một chuyện tày đình. Hóa ra, ngoài em, anh còn 3 - 4 mối tình khác. Đọc những email, tin nhắn của anh, tình cảm của anh dành cho họ đều rất mặn nồng.

Em như rơi xuống vực thẳm khi một lần nữa lại thất vọng trong tình yêu. Em đề nghị chia tay.

Ngày hôm đó, chúng em xảy ra một cuộc cãi vã rất lớn. Anh thì bảo em: “Em nên nhớ, nếu dứt khoát chia tay thì người thiệt thòi là em chứ chẳng ai khác. Em nhìn lại mình đi, hơn 30 tuổi rồi, ngoài anh, ai thèm rước em?”.

Nghe những lời lẽ đó em càng tủi thân và bỏ đi không nói thêm điều gì. Tối hôm đó, anh lại nhắn tin cho em khẳng định anh chỉ yêu mình em, em là duy nhất. Những mối tình khác chỉ là qua đường, đùa vui, thay đổi gia vị mà thôi.

Chuyện chưa dừng ở đó khi vài ngày sau đó, có cô gái gọi điện tới và thừa nhận anh là “hoa đã có chủ”. Cô ấy và anh đã cưới nhau được hơn 4 năm nay.

Sau câu hỏi của em thì anh bật khóc nức nở và bảo rằng vợ chỉ là trên danh nghĩa, anh không hề có tình cảm gì với cô ấy. Anh hứa sẽ chia tay vợ rồi cưới em.

Nếu như em có thời gian, còn tuổi trẻ, chắc chắn người lằng nhằng như anh sẽ được em quên ngay dù yêu thế nào. Nhưng ngẫm lại với số tuổi của mình, liệu rằng “thử một lần” có là điều nên làm? Em có nên nhắm mắt chờ đợi con người Sở Khanh như anh không hả chị?

(Thanh Thảo, Đà Nẵng)
Trả lời:

Thanh Thảo thương mến,

Chị tin khi em gửi bức thư này cho chị, em cũng đã có một quyết định, lựa chọn cho riêng mình.

Em thấy đấy, em đang quan hệ với một người đàn ông bản chất Sở Khanh. Không chỉ có vợ, mà anh ta còn cùng một lúc quan hệ với 3-4 người khác, trong đó có em. Liệu em có chắc anh ta nói câu yêu em nhất với chỉ mình em không?

Anh ta là người đàn ông không ổn. Không ổn ở chỗ nếu em không phát hiện ra chuyện anh ta là người đã có gia đình, liệu anh ta có đường đường chính chính nói cho em biết điều này không hay cứ lợi dụng em được lúc nào hay lúc đó?

Không ổn khi ngoài vợ, ngoài em, anh ta còn một lúc quan hệ với vài người khác. Không ổn ở chỗ anh ta dùng chính những nỗi niềm, lo lắng, tâm sự của em để đe dọa em rằng em đã ế, ngoài anh ta thì chẳng ai dám lấy em.

Em đang lăn tăn không biết nên chờ đợi lời hẹn của anh ấy hay không? Em lo lắng nếu bỏ lỡ anh ta thì em sẽ ế?

Để trả lời em, chị xin phép có đôi lời chia sẻ thế này.

Em nên cân nhắc nếu định chờ đợi, hy vọng vào mối quan hệ này. Liệu anh ấy có yêu em thực sự khi đang sống với vợ, lại yêu em, rồi cùng một lúc lăng nhăng với vài ba cô gái khác?

Với bản tính là người lăng nhăng, tham lam như thế, liệu anh ta có bỏ được vợ hay một trong các mối quan hệ khác của mình để cưới em? Liệu rằng sau khi cưới em, anh ta sẽ chung thủy với em hay lại tiếp tục cuộc hành trình tán tỉnh người khác?
Chị biết, em đã trải qua một lần thất vọng về tình yêu, thật khó để em chấp nhận sự mất mát tiếp theo. Nhưng thà đau một lần còn hơn em ạ.

Thời gian sẽ giúp em khuây khỏa nỗi buồn chán trong lòng. Em nên tập trung vào công việc, chăm sóc gia đình. Chị tin với tính cách chịu thương chịu khó, hiền hòa như em, chắc chắn vào một ngày không xa tình yêu đích thực của em sẽ xuất hiện.
An tâm lên em nhé!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét