Những nụ hôn "trầy da, tróc vảy" của sao Việt

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Ba, 30 tháng 4, 2013 | 06:30

Ngôi Sao 24h - Những nụ hôn ngọt ngào trên màn ảnh mà khán giả được xem. Đôi khi nó cũng gây trở ngại không ít cho các nhân vật khi đảm nhận.
Thanh Hằng
Lần đầu tiên đóng chung với nhau nhưng Thanh Hằng và Trương Thế Vinh đã có nhiều cảnh hôn. Nói về nụ hôn trong phim “Người mẫu”, Thanh Hằng chia sẻ: “Hôn người lạ thì dễ nhưng để có những cảnh hôn đầy cảm xúc và ưng ý, cả hai đã phải hôn đi hôn lại nhiều lần”.

Trương Thế Vinh - Thanh Hằng hôn nhau rất nhiều trong phim "Người mẫu"
Trong “Người mẫu” phiên bản Việt, vedette của làng mẫu còn có hôn Bình Mình. Đây lại là một khó khăn lớn bởi cả hai thân thiết như anh em ngoài đời: “Vợ chồng anh Minh bao giờ cũng xem Hằng như...bảo vệ của họ. Thế mà giờ lại phải hôn nhau. Khi hai mặt áp gần là bật nhau ra, cười khanh khách”, Kiều Thị kể.

Bình Minh - Thanh Hằng lãng mạn trên bãi biển trong "Người mẫu"
Cuối cùng để giải quyết, Thanh Hằng và Bình Minh phải dắt nhau ra gốc cây...để ổn định tinh thần, và nhập tâm vào cảnh quay khó.
 Ngọc Diệp
Ngọc Diệp được đánh giá là một trong những diễn viên tay ngang có lối diễn xuất tài ba. Thế nhưng Ngọc Diệp cũng bỡ ngỡ về nụ hôn với Johnny Trí Nguyễn trong “Cưới ngay kẻo lỡ”. Cô đã trả lời trên mặt báo rắng: “Nụ hôn với Johnny Trí Nguyễn “phê” lắm. Thực ra khi lên phim đã bị cắt rồi chứ ban đầu còn dài hơn. Tôi và anh Trí phải quay cảnh hôn nguyên một ngày”.

Ngọc Diệp - Johnny Trí Nguyễn "khóa môi" trong bối cảnh tuyệt đẹp
Midu
Midu cũng bồi hồi kể lại cảnh bị Hà Việt Dũng “khóa môi” trong phim “Mùa hè lạnh” của đạo diễn Ngô Quang Hải rằng: “Khi quay cảnh hôn với anh Việt Dũng, Midu cảm thấy rất run. Khi hôn, anh Dũng đã làm Midu bị nghẹt thở và Midu có đẩy anh ấy ra nhưng hình như càng đẩy anh ấy càng ghì chặt hơn. Lúc đấy Midu không biết phải làm thế nào nhưng rất may là đạo diễn đã hô cắt sớm. Và cảnh quay đấy chỉ quay được một lần chứ quay nhiều chắc chết quá”.

Midu suýt ngẹt thở vì nụ hôn của Hà Việt Dũng
Huỳnh Bích Phương
Là nhan sắc gây ấn tượng đặc biệt trong cuộc thi HHVN 2010 nhưng suốt 3 năm nay, Huỳnh Bích Phương rất hiếm khi tham gia showbiz. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn bạc với một vai diễn được miêu tả khá ấn tượng trong “Bụi đời Chợ Lớn”.

Huỳnh Bích Phương phải hôn bạn diễn 20 lần mới đạt yêu cầu
Trong phim “Bụi đời Chợ Lớn”, Huỳnh Bích Phương vào vai một cô gái giang hồ bị “bầm dập” cả về thể xác lẫn tâm hồn. Có cảnh quay “bản sao” của Trương Tử Lâm và bạn diễn Hà Hiền đã phải hôn nhau đến...20 lần mới nhận được cái gật đầu đồng ý của đạo diễn Charlie Nguyễn.
Chí Thiện
Chí Thiện và Băng Di rất đẹp đôi, cả hai lại cùng chung công ty quản lý nên bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm. Tưởng chừng sự gần gũi, thân thiết sẽ giúp ít nhiều cho cả hai khi thể hiện vai diễn vợ chồng trong phim nhưng không hề đơn giản như thế.
Trong phim “Tình khúc mùa thu” Chí Thiện cũng bao phen khốn đốn khi diễn với Di Băng đặc biệt là màn hôn nhau. Chia sẻ về khó khăn của bộ phim này, “thần chết” chia sẻ: “Chính vì hai đứa là bạn thân nên đóng vợ chồng mới khó đó. Cảm giác đầu tiên khi Thiện nói yêu Di rất là…mắc cười, còn hôn Di thì…kỳ cục lắm.

Chí Thiện - Di Băng trong phim "Tình khúc mùa thu".
Khi quay cảnh hôn chính Thiện là người gặp khó khăn, phải quay đến hai, ba lần. Lần đầu không tự nhiên, đạo diễn la lên: “Thiện! Em làm gì vậy? Con gái người ta đã mở lòng rồi mà sao em còn ngỡ ngàng vậy?”.
Cũng may là sau đó thì các cảnh hôn với Thanh Trúc và Băng Di đều rất ổn. Sau bộ phim này thì Thiện thấy mình hôn giỏi hơn rồi, Chí Thiện bày tỏ.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét