Cảnh nóng của sao Hoa ngữ: Bệ phóng cho sự nổi tiếng

Đăng bởi Unknown on Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013 | 03:00

Ngôi Sao 24h - Cùng điểm danh cảnh nóng của sao Hoa ngữ đưa tên tuổi những người đẹp như Chương Tử Di, Thang Duy, Trương Bá Chi lên hàng ngôi sao.
Không thể phủ nhận việc đóng cảnh nóng có khá nhiều rào cản với các diễn viên đặc biệt là những diễn viên nữ. Tuy nhiên, nếu sự hy sinh được đáp lại bằng thành công tương xứng thì đó lại là niềm vui, sự cổ vũ tích cực cho các diễn viên hết mình với nghề.
Điện ảnh Trung Quốc những năm gần đây xuất hiện khá nhiều cảnh quay khiến khán giả bỏng mắt. Những diễn viên tự nguyện đóng cảnh nóng cũng ngày càng nhiều nhưng chỉ số ít những trường hợp đó được công chúng thừa nhận.
Chương Tử Di là cái tên đầu tiên được công chúng thừa nhận sau khi đóng cảnh nóng với Trương Chấn trong Ngọa hổ tàng long. Với diễn xuất được đánh giá xuất sắc, tên tuổi Chương Tử Di không chỉ bị bó gọn tại Trung Quốc mà còn có tiếng vang trên trường quốc tế.
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Cảnh nóng của Chương Tử Di và Trương Chấn trong Ngọa hổ tàng long
Các nhà chuyên môn đã không tiếc lời khen ngợi cho lối diễn rất thu hút của Chương Tử Di trong cảnh nóng trong Ngọa hổ tang long. Chính vai diễn này cũng mang về cho Chương Tử Di giải thưởng nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại liên hoan phim Toronto.
Có được bàn đạp vững chắc, Chương Tử Di đã dần chinh phục khán giả với nhiều tác phẩm điện ảnh khác nhau nhưng khán giả hâm mộ Hoa đán vẫn không bao giờ quên vai diễn Ngọc Kiều Long trong siêu phẩm Ngọa hổ tàng long.
Cũng có xuất phát điểm là cảnh phòng the siêu nóng với diễn viên người Nhật Sanada Hiroyuki trong Vô cực, Trương Bá Chi đã biết nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp.
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Bá Chi trong Vô cực
Trong số những cảnh nóng của sao Hoa ngữ không thể không nhắc tới Vô cực. Mỗi lần nhắc tớiVô cực, Trương Bá Chi vẫn không giấu được cảm xúc bởi đây là một trong những bộ phim được tâm đắc và đem lại nhiều thú vị cho bà mẹ hai con.
Năm 2008, bộ phim Cánh bướm bay ra mắt khán giả. Phim kể về câu chuyện tình yêu ma quái và rùng rợn giữa hai nhân vật do Lý Băng Băng và Châu Du Dân thể hiện. Sau bộ phim này, Lý Băng Băng - Châu Du Dân đã trở thành một trong những cặp đôi "hot" nhất làng điện ảnh bởi cảnh quay nóng bỏng, đầy xúc cảm.
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Lý Băng Băng được nhận xét là quá “chuyên nghiệp” trong cảnh nóng này và đây cũng chính là bệ phóng giúp tên tuổi cô tới gần hơn với khán giả hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7.
Khác với Lý Băng Băng, sự nổi tiếng đến với Thang Duy không dễ dàng như vậy. Những cảnh nóng giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong bộ phim Sắc giới bị đem ra mổ xẻ. Người cho đó là đỉnh cao của nghệ thuật nhưng có người lại gọi đó là những cảnh nóng định dạng phim cấp 3 rẻ tiền. Thang Duy cũng khốn đốn vì một bộ phận khán giả tẩy chay. Thậm chí, chính người yêu lâu năm cũng nói lời chia tay Thang Duy vì cảnh nóng diễn mà như không diễn này.
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Thang Duy và Lương Triều Vỹ với cảnh nóng gây nhiều tranh cãi
Sau bộ phim Sắc giới, Thang Duy đã mất một thời gian trốn tránh dư luận và thu mình lại. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất cũng như tài năng của Thang Duy cũng nhờ Sắc giới mà được thừa nhận. Nổi tiếng đến quá nhanh với một nữ diễn viên trẻ giúp cô nhận được không ít lời mời cũng như những kịch bản phim hấp dẫn. Sự nghiệp diễn xuất của Thang Duy cũng bước sang trang mới từ đây.
Chung Lệ Đề cũng được khán giả nhớ tới qua cảnh nóng trong bộ phim Jan Dara (Mẹ kế). Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng với gương mặt hút khán giả, Chung Lệ Đề đã hoàn thành những cảnh nóng và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Những cảnh nóng đặt bệ phóng cho sao Hoa Ngữ
Sau bộ phim Jan Dara, cái tên Chung Lệ Đề bắt đầu được chú ý tuy nhiên có vẻ như nữ diễn viên này vẫn chưa biết tận dụng tốt cơ hội chính vì vậy cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn chưa có vai diễn nào thực sự nổi bật sau Jan Dara.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét