"Yêu" cả tiếng không mệt, có tốt không?

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013 | 01:00

Ngôi Sao 24h - Mỗi lần em và bạn gái quan hệ đều kéo dài cả tiếng đồng hồ, như thế có tốt không?
Em và bạn gái quen nhau 2 tháng thì bọn em quan hệ tình dục. Cô ấy 22 tuổi, em 29 tuổi. Lúc đầu bọn em yêu chỉ được vài phút là “ra”. Sau đó tìm hiểu trên mạng em luyện tập theo phương pháp kegel thì có hiệu quả tốt.
Em và bạn gái yêu nhau không biết mệt. Thường bọn em yêu nhau từ 40 - 60 phút. Tất nhiên bọn em thấy rất thỏa mãn không thấy mệt mỏi hay bất cứ hiện tượng gì đặc biệt. Hơn nữa, ngày nào bọn em cũng "yêu" liên tiếp. Rồi em đọc thông tin thấy mọi người thường chỉ yêu 10-15 phút thôi và còn nói rằng yêu lâu không tốt cho sức khỏe. Liệu bọn em có nên giảm thời yêu của bọn em xuống không? Tất nhiên "cô bé" của bạn gái em có nhiều nước em chưa bao giờ thấy có hiện tượng khô rát hay mệt mỏi của cả hai.  Khi đọc đến mục "người có khả năng yêu lâu như thế, nguyên nhân có thể là do bệnh lý" làm bọn em buồn lắm. Em nghĩ là do sức khỏe bọn em tốt và do tập luyện mới được như vậy chứ. Bọn em có nên duy trì lịch và thời gian của em hay không? Mong chuyên mục trả lời giúp em! Em xin chân thành cảm ơn!
"Yêu" cả tiếng không mệt, có tốt không? - 1
Mỗi lần "yêu", chúng em đều kéo dài cả tiếng đồng hồ không biết mệt (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Trước hết chuyên mục thấy rằng bản thân em là người có sức khỏe. Hoạt động quan hệ tình dục của em hiện thời cũng đang đáp ứng được đúng nhu cầu mà em mong muốn. Đó là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, với mức độ quan hệ như hiện tại của em thì không hoàn toàn là điều tốt.
Để duy trì một cuộc “yêu” kéo dài, tất nhiên là sức khỏe và ham muốn của người đó phải tốt mới có thể đạt được như vậy. Nhưng với con số mỗi lần yêu từ 40 – 60 phút (không tính màn dạo đầu) thì là quá nhiều. “Yêu” với cường độ lâu như vậy sẽ khiến em mất sức, mệt mỏi và suy nhược cơ thể. Có thể hiện tại những biểu hiện đó chưa diễn ra nhưng em đừng chủ quan với sức khỏe. Xét cho cùng, tình dục là điều mang lại sự hứng khởi cho con người trong cuộc sống, đừng lạm dụng nó, biến nó trở thành một vấn đề có hại.
"Yêu" cả tiếng không mệt, có tốt không? - 2
Chỉ nên duy trì thời gian quan hệ hợp lí để vừa được tận hưởng khoái cảm
vừa đảm bảo sức khỏe (Ảnh minh họa)
Hơn nữa, em có thể nghĩ là bạn gái không mệt, không khó chịu, tuy nhiên phần lớn phụ nữ thường không chịu được nếu thời gian “yêu” của nam giới quá lâu. Họ sẽ bị đau, rát. Tình trạng lâu tàn cuộc của em cũng có thể coi là một biểu hiện của bệnh xuất tinh chậm. Do đó, để có một đời sống tình dục viên mãn, lâu dài, các em nên có một “lịch trình” quan hệ điều độ hơn.
Dù còn trẻ nhưng cả hai không nên lạm dụng sức khỏe. Hãy quan hệ phù hợp với lứa tuổi. Ở độ tuổi gần 30 như của em, chỉ nên quan hệ từ 1 – 2 lần/ngày. Trong quá trình quan hệ, em cũng nên tìm những tư thế, động tác khiến cả hai hưng phấn nhất, để thời gian “yêu” vừa đủ, không kéo dài quá lâu sẽ tốt hơn cho cả hai. Như vậy các em vừa có thể tận hưởng những cực khoái tuyệt vời do quan hệ tình dục mang lại vừa giữ gìn được sức khỏe của bản thân.
Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét