Dân mạng ‘dậy sóng’ với hình ảnh chàng trai quỳ trước mặt bạn gái

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Bảy, 16 tháng 3, 2013 | 21:00

Ngôi Sao 24h - Hình ảnh một chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái đang gây xôn xao cư dân mạng.
Xuất hiện trên một fanpage của Facebook, hình ảnh một chàng trai mặc chiếc áo phông trắng, trên vai khoác một chiếc cặp, quỳ gối trước mặt bạn gái đã khiến cư dân mạng “dậy sóng” đã có nhiều lời chỉ trích đối với nam thanh niên.
Chỉ sau 4 giờ xuất hiện nhưng bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của rất đông thành viên mạng. 
Trong khi chàng trai quỳ trước mặt nhưng cô gái trong bức ảnh vẫn tỏ vẻ thờ ơ. Mọi người cũng đang rất tò mò tìm hiểu với lí do vì sao chàng trai lại quỳ gối trước mặt bạn gái.
Bức ảnh chàng thanh niên quỳ trước cô gái đang gây sốt trên cộng đồng mạng.
Bức ảnh chàng thanh niên quỳ trước cô gái đang gây 'dậy sóng' trên cộng đồng mạng.
Một số thành viên mạng cũng cho rằng hình ảnh này chàng trai đang cầu hôn bạn gái kia. Nhưng với vẻ mặt và thái độ của bạn gái kia mọi người lại có nhận định việc làm này của chàng trai đã thất bại.
Nhiều thành viên cho rằng nếu hành động của chàng thanh niên vì tình cảm thì đây là một hành động thật yếu đuối. Thậm chí, một số thành viên mạng đều bày tỏ sự phản đối hành động trên của nam thanh niên.
Một thành viên có nick name Ivan Chen bình luận: “Dù có làm sai thì cũng không nên quỳ trước phụ nữ nữ vậy... cha me chưa quỳ thì không phải quỳ với con gái như thế…”.
Một thành viên khác với nick name lại cho rằng : “Không thể chấp nhận được, ai cũng có lòng tự trọng, danh dự của người đàn ông”.
Rất nhiều bình luận trong đó, không ít bình luận bày tỏ sự phản đối hành động trên.
Rất nhiều bình luận trong đó, không ít bình luận bày tỏ sự phản đối hành động trên.
Thành viên mạng Dũng Đinh bình luận: “Coi thế chứ "khổ nhục kế" đấy, có khi xong chuyện lại đổi chỗ cho nhau không chừng.... Phụ nữ không nên tin người sẵn sàng chịu nhục đến thế, vì những người như thế chẳng có bản lĩnh của đàn ông. 
Nếu quả thực mình có lỗi với người yêu, không nhất thiết phải quỳ gối xin lỗi như thế này đâu. Còn nếu quỳ vì cầu xin tình yêu (dù không có lỗi) thì chẳng có bản lĩnh rồi..."

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét