Đàn ông ‘cướp’ hay đàn bà tự ‘cho’?

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2013 | 04:00

Ngôi Sao 24h - Khi chị bị người yêu cũ "cướp mất đời con gái" nhưng lại không thấy hối hận đó là vì chị yêu anh ấy rất nhiều.
Kính chào chương trình, và chào nhân vật chính của chủ đề trinh tiết qua bài viết "trước ngày cưới, người cũ cướp đời con gái".
Xã hội hiện giờ cũng có một cái nhìn phóng thoáng hơn về vấn đề "trinh tiết" của chị em phụ nữ. Qua câu chuyện của chị thì riêng bản thân tôi thấy chị đáng thương hơn là đáng trách. Theo nhìn nhận của tôi, chị đã phải kết hôn với người mà chị không hề có tình cảm và đã được gia đình sắp đặt từ trước. Trong xã hội như hiện nay, nam nữa bình quyền. Nhưng chị đã hy sinh hạnh phúc, hy sinh tình cảm của bản thân mà làm theo lời của bố mẹ, đây cũng là điều đáng quý khi hiện tại cuộc sống đang dần thay đổi theo cái cách mà nhiều người thường hay nói là "con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy".

Tôi nghĩ khi mà chị đã lỡ bị người yêu cũ "cướp mất đời con gái" nhưng chị không thấy hối hận đó là bởi vì chị yêu anh ấy rất rất nhiều. Nhưng chị thử nghĩ  xem, nếu anh ấy yêu thương và trân trọng tình cảm mà chị dành cho anh ấy thì chắc chắc anh ấy sẽ không hành động như thế. Tôi không phủ nhận tình cảm mà anh dành cho chị, nhưng anh đã quá ích kỉ, anh chỉ nghĩ cho bản thân chứ không hề nghĩ cho chị.
Đàn ông ‘cướp’ hay đàn bà tự ‘cho’? - 1
Tôi nghĩ khi mà chị đã lỡ bị người yêu cũ "cướp mất đời con gái"
nhưng chị không thấy hối hận đó là bởi vì chị yêu anh ấy
rất rất nhiều. (ảnh minh họa)
Theo tôi nghĩ chị đừng quá buông xuôi, chị đừng nên im lặng mà phó mặc cho số phận. Tôi không biết chồng sắp cưới của chị là người như thế nào, nhưng tôi nghĩ chị nên nói với anh ấy vấn đề nhạy cảm này trước khi 2 người thành vợ chồng. Bởi vì như thế sẽ tốt cho cả 2. Nếu anh ấy chấp nhận và không quan trọng chuyện đó và bỏ qua mọi chuyện và cưới chị làm vợ thì tôi thấy chị là người phụ nữ may mắn. Và nếu mọi việc ngược lại thì chị cũng đừng quá đau lòng, và chị cũng hãy mau chóng quên đi anh chàng người yêu cũ của chị đi, anh ta chỉ yêu bản thân mình và chỉ muốn chiếm đoạt chị từ tay người khác mà thôi, anh ta chưa hề nghĩ nếu làm như thế thì sau này cuộc sống của chị sẽ ra sao.

Đàn ông họ vốn rất tham lam. Tôi nghĩ vì chính hạnh phúc thật sự của bản thân thì chị nên có quyết định sáng suốt để sau này không phải hối hận. Và đến lúc hối thì không kịp. Là phụ nữ ai ai cũng mong cho mình có cuộc sống hạnh phúc, gia đình yên vui. Chị hãy suy nghĩ thật kỹ chị nhé. Chúc chị may mắn!
thutrinhnhatrang...@...

Còn bạn đọc ở địa chỉ Kimlan…@... lại cho rằng, việc làm này là do phụ nữ nên người phụ nữ phải tự chịu trách nhiệm về hành động của mình. “Chị đừng đổ tội tại người đàn ông chị thương yêu. Anh ta có lẽ là một người ích kỉ, thật không xứng để chị trao tình yêu nhiều như thế khi cố tình phá vỡ hạnh phúc của chị. Nhưng bản thân chị đã chủ động trong cuộc gặp này và cũng đã hiến dâng cho anh ta cái thứ quý giá của chị. Vậy hà cớ gì chị đi trách người ta. Nếu chị không phải vì yêu, không phải vì cũng nghĩ tới chuyện muốn gần gũi người đàn ông ấy thì chị đã không hành động như vậy.

Theo tôi, con người đều có vận mệnh và số phận. Nếu chị đồng ý cuộc hôn nhân kia và người đàn ông đó cũng thương yêu chị thì hãy chấp nhận đi. Còn nếu yêu người cũ, chị hãy đấu tranh. Vấn đề là chị lo cho mẹ, chị không thể làm sai lời bố mẹ, vậy hà cớ gì cứ lằng nhằng giữa hai người đàn ông để làm khổ mình, khiến bản thân buồn thảm. Hãy là chính chị, hãy biết quyết đoán tương lai của bản thân. Đừng tự làm khổ mình và những người xung quanh mình nữa. Chúc bạn sớm vui vẻ trở lại”.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét