12 điều tuyệt vời nhất mà phái mạnh nên làm

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013 | 22:30

Ngôi Sao 24h - Dưới đây là 12 điều tốt nhất mà các cánh đàn ông nên làm khi “yêu”.
1. Những nụ hôn cháy bỏng
Hôn giống như sự khởi đầu cho mọi cảm xúc. Nếu nụ hôn của bạn tồi tệ thì dù bạn có cường tráng đến đâu thì cũng không có hi vọng gì. Nhưng một nụ hôn tuyệt vời sẽ đủ để xé toạc quần áo của bạn. Dù nụ hôn không phải điều duy nhất nhưng nó cũng vô cùng quan trọng. 

Những nụ hôn cháy bỏng
2. Không mong chờ quá nhiều
Thật là những cử chỉ hào hiệp và tuyệt vời khi bạn là người đàn ông hề muốn tính toán trong chuyện tình cảm. Đôi lúc cho đi mà không nhất thiết là phải nhận lại điều gì. 

Không mong đợi quá nhiều
3.Hãy luôn vui vẻ khi bên nhau
Đôi lúc trong chuyện ấy, bạn còn khờ dại và lung túng nhưng đừng tỏ ra thẹn thùng vì đấy cũng là những giây phút mang lại tiếng cười cho hai bạn.

Hãy luôn vui vẻ bên nhau
4.Bị trêu chọc
Ôi Chúa! Tôi không muốn “yêu” theo kiểu bị trêu chọc, nó giống như người ta hôn bạn một cái và sẽ không có lần tiếp theo nữa. Dù khó chịu nhưng những gã đàn ông lại muốn làm thế và họ ủng hộ nó nhiệt tình. 
5. Lãng mạn nhất có thể
Đó là những gì mà tôi cho là “ làm tình”. Ví dụ như những cử chỉ chậm rãi, vững chắc, ánh mắt nhìn nhau và những nụ hôn cháy bỏng. Nó sẽ khiến hai bạn thăng hoa nhất có thể. 

Lãng mạn nhất có thể
6. Sự hiếu chiến
Dù bạn là người luôn muốn thống trị người khác ở một mức độ nào đó, hoặc bạn muốn làm gì anh ấy thì cũng có những điều căn bản bạn cần biết gây nên sự giận dữ trong khi quan hệ. 

Sự hiếu chiến
7. Mở lòng với nhau
Thỉnh thoảng, nếu một co gái muốn nói với bạn là cô ấy thích bạn làm thế nào thì đừng coi đó là bị xúc phạm và đừng cho rằng bạn là 1 người đàn ông tồi ở trên giường. Đó là điều không cần thiết trong trường hợp này. Mọi việc sẽ tốt đẹp hơn khi bạn biết mở lòng để đón nhận nó và xử lí hiệu quả hơn khi ở trên giường. 

Mở lòng với nhau
8. Những bộ phim “sex”
 Nó giống như khi một bài hát tuyệt vời đến, bạn cảm thấy khi đang ở trong một bộ phim tình cảm lãng mạn và giai điệu của bài hát làm bạn “phiêu” hơn rất nhiều. 

Những bộ phim "sex"
9. Khỏa thân trong lúc “Yêu”
Có những điều làm tôi khó chịu trong chuyện chăn gối đó là sự ùy mị của đối phương, nhưng bên cạnh đó việc “ khỏa thân” hay cho của “quý” ra ngoài là một trong những việc yêu thích của phái mạnh.

Khỏa thân khi "yêu"
10. Khen đối phương của mình
Phải biết khen nàng đúng lúc, đừng tỏ ra là bạn đang bị ép buộc khi khen và đừng làm cô ấy sở gai ốc bởi những điều không thành thật. Điều này sẽ có kích thích lớn với việc “yêu” của 2 bạn. 

Khen đối phương của mình
11. Những cái cắn môi.
Cần phải luôn luôn dành cho nhau những cái cắn môi bởi nó làm tăng cảm giác cho cuộc tình giữa hai người. 

Những cái cắn môi
12. Những thủ thuật nhất định!
Sau khi “ghi bàn” các quý ông đều cảm thấy dường như đã đủ để thỏa mãn, nhưng đó không phải là lúc rút lui. Đôi khi những “trò ảo thuật” sẽ làm cho quan hệ giữa hai bạn có sức lôi cuốn hơn và hoàn hảo hơn rất nhiều. 

Những thủ thuật nhất định

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

muaban.bluestar-vn.com

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét