Tới “đèn đỏ” là muốn “vượt rào”!

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Ba, 5 tháng 2, 2013 | 19:25

Ngôi Sao 24h - Cứ một tuần trước khi có "đèn đỏ", con lại hay nghĩ tới "chuyện ấy" và mở phim sex để coi
Năm nay con 14 tuổi. Cứ trước 1 tuần có "đèn đỏ", con lại hay nghĩ tới chuyện làm tình, và sau đó thì lại mở phim sex để coi. Nhiều lúc muốn “vượt rào” nhưng không thể... thậm chí con còn nằm mơ thấy mình làm chuyện đó rồi giật mình tỉnh dậy mà người đầy mồ hôi. Con có bị làm sao không ạ?! BS xin giúp con với. (Su)
Đây là một phản ứng sinh lý bình thường  bởi đơn giản trứng rụng là để chờ thụ tinh, gặp gỡ tinh trùng, nên dễ hiểu trong thời khắc vàng này cơ thể tiết ra hormon thúc giục bạn gái nghĩ và mong muốn thực hiện “thỏa nguyện” đó.
Vấn đề ở đây: tuy là một thôi thúc “danh chính ngôn thuận” về mặt sinh lý nhưng không có nghĩa phải chiều theo nó bằng mọi giá. Cũng giống cảnh một người đang cồn cào vì dạ dày chưa có hột nào, không có nghĩa phải có gì bỏ miệng bằng mọi giá, kể cả bằng một phương pháp tiêu cực.
Như vậy, tóm lại, hành động của em là thuận theo sinh lý nhưng trái với lý trí, tất nhiên đang nói về em ở tuổi 14 học trò.
Gắng kiềm chế, ít ra là chặn ở khâu mở phim sex em ạ. Ngoài ra, lưu ý nghe em nói việc mở phim sex có vẻ dễ dàng, không lẽ sự kiểm soát của bố mẹ em lỏng lẻo lắm sao?
Em 17t và bạn trai 18t. Tụi em có quan hệ lần đầu (nhưng em cũng không biết là đó có phải là quan hệ hay không, vì lúc đó em có cảm giác đau nhưng không ra máu, còn "chỗ đó" của bạn trai em thì khá khô ráo chứ không ra nhiều chất nhờn như em).
Vậy cho em hỏi em có bị mất trinh hay không? Và em có dính thai hay không (hôm sau em sợ nên đã có uống thuốc tránh thai khẩn cấp). Đồng thời, sáng nay bất ngờ em thấy quần nhỏ của mình có dính chất nhờn giống như máu trong ngày ấy, nhưng nó khá đen và có mùi hôi, vậy em có bị gì không ạ? (Chuột Ngốc)
Với những tình tiết mông lung như vậy thì không thể trả lời em được. Việc có thai đòi hỏi nhiều điều kiện hơn như có xuất tinh, trùng ngày rụng trứng và cả chất và lượng tinh trùng.
Còn sự còn mất của màng trinh thì “lẹ làng” hơn, bởi chỉ cần một chút xâm phạm của “ngoại vật” vào cửa mình, chừng một hai cm là cái “ngàn vàng” khó lòng bảo tồn. Chút máu lưu lại khó phân minh, nó có thể là máu kinh nguyệt hoặc chất dịch ngẫu nhiên nào đó của cửa mình. Tuy vậy, sơ bộ có vẻ em đã phải chia tay với màng trinh rồi.
Tới “đèn đỏ” là muốn “vượt rào”!, Bạn trẻ - Cuộc sống, Gioi tre, mat trinh, tinh duc, vuot rao, den do, ham muon, gioi tre, xuat tinh, quan he, gia dinh, cau nho, ban gai, nguoi yeu, ban trai, gioi tre ngay nay
Việc có thai đòi hỏi phải có rất nhiều yếu tố (Ảnh minh họa)
Chào bác sĩ! Hiện tại có một chuyện khiến gia đình con rất hoang mang, phiền muộn. Em họ con năm nay 18 tuổi, gần đây nó có nói với chú của con rằng: nó sợ nó sẽ không hoàn thành trách nhiệm của một đứa con trai (nó sợ sẽ không có con khi lập gia đình), vì cậu nhỏ của nó cứ mềm oặt, không thấy có hiện tượng cương cứng.
Điều này khiến chú con buồn lắm và cũng rất hoang mang nữa không biết có đúng như vậy hay không? Theo bác sĩ như thế có bình thường hay không? Và có nên đưa em đi khám không? Con rất mong được bác sĩ phân tích rõ để gia đình được biết. (Minh)
Trước hết mềm oặt hay cương cứng của dương vật chỉ có “ý nghĩa” thật sự khi thi triển tại “hiện trường”, nghĩa là lúc cậu chủ có gia đình.
Do vậy những tự bạch bi quan của em họ của em chỉ có giá trị ghi nhận rằng cậu ấy đang gặp chút vấn đề về cương cứng, chứ hoàn toàn không có nghĩa là mọi thứ bó tay.
Với nhiều chàng trai trẻ, nhất là chưa từng trải qua tình dục, có thể gặp một số vấn đề để đưa dương vật lên mức cương cứng như ý. Lưu ý là khúc mắc nằm ở khâu “khởi động” chứ không phải bản thân dương vật không thể cương cứng.
Nó có vẻ giống cảnh một người không biết nổ máy chiếc xe, hoặc biết nhưng không biết cách sang số, tăng tốc, chứ không phải chiếc xe không chạy được. Tuy vậy, cụ thể chỉ có thể nghe đương sự trình bày mới có thể trả lời thực hư, còn qua trung gian thuật lại thì không dám “tài lanh” em ạ.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét