Giúp nàng tự tin "nhập cuộc" sau nhiều ngày xa cách

Đăng bởi Unknown on Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013 | 02:17

Ngôi Sao 24h - Dù hai bạn đã là vợ chồng, nhưng khi phải xa nhau một thời gian thì sự ngượng ngùng khiến 2 người cảm thấy xa lạ.
Giúp nàng tự tin "nhập cuộc" bằng các phương pháp sau:
Bạn nên chủ động chuẩn bị không gian lãng mạn tặng nàng
Chuẩn bị phòng ngủ với ánh nến huyền ảo, ánh sáng của ngọn nến đưa đến cho nàng cảm giác ấm áp khi ở bên bạn. Ánh sáng của ngọn nến cũng làm tăng hưng phấn cho nàng.
Trong không gian lãng mạn ấy đừng bỏ qua những bản nhạc du dương, nên chọn một bản nhạc với tiết tấu chậm, nhiều âm bass hoặc bất cứ bản nhạc nào nàng thích nghe.
Hãy dùng lời nói ngọt ngào để dẫn dắt nàng vào "cuộc yêu"
Thủ thỉ vào tai nàng bằng một giọng nói đều đều để tạo sự gần gũi, sau đó hãy thì thầm vào tai nàng câu: "Anh yêu em", phụ nữ rất coi trọng khi được nghe 3 từ thần diệu đó.
Hãy dành tặng nàng những lời khen có cánh, nói rằng bạn thấy nàng quyến rũ ra sao, mắt đẹp như thế nào, và làn da của nàng tuyệt vời ra sao. Chính những lời khen ngợi này giúp nàng tự tin hơn khi nhập cuộc, và khoảng cách bao ngày xa cách không còn nữa. Sự tự tin của nàng là yếu tố quan trọng để hai bạn có "cuộc yêu" chọn vẹn hơn.
Dùng đôi tay ma thuật đánh thức các giác quan còn lại của nàng
Hãy kích thích nàng bằng cách thể hiện sự yêu thương như hôn, vuốt tóc, xoa lưng và mân mê đôi chân. Từng động tác nhẹ nhàng của bạn khiến nàng nóng lên vì đê mê nhưng đừng vội dấn ngay vào khâu cuối nếu không muốn làm nàng mất hứng.
Nên để cho nàng có thời gian thưởng thức cảm xúc từ những cái vuốt ve đến khi nàng không thể chịu được vì hưng phấn.
Đừng bao giờ áp dụng ngay sự mới lạ
Thử những điều mới trên giường là điều được khuyến khích, nhưng hai bạn đã có quãng thời gian xa nhau khá dài nên hãy để nàng tiếp cận với "cuộc yêu" với những hành động tư thế quen thuộc, không nàng sẽ nghi ngờ bạn đã có trải nghiệm mới. Khi cảm xúc nàng được đánh thức bằng những sự quen thuộc thì bạn nên tạo điều mới, bất ngờ dành tặng nàng.
Có thể là những hành động mơn chớn mới hoặc tư thế "yêu" được cách tân đều tăng cảm hứng phòng the. Khi hai người đã xóa bỏ được sự ngại ngùng và khoảng cách bấy lâu thì "cuộc yêu" sẽ thành công hơn.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét