Diễn viên vô danh gây sốc với mốt hở hang

Đăng bởi Unknown on Thứ Ba, 19 tháng 2, 2013 | 17:00

Ngôi Sao 24h - Dù chưa từng gây ấn tượng trong bộ phim nào nhưng Can Lộ Lộ khiến công chúng phải chú ý với muôn kiểu khoe thân táo bạo của mình.
Chiều qua, Can Lộ Lộ được mời tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Bắc Kinh.
Chiều qua, Can Lộ Lộ được mời tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Bắc Kinh. Như mọi lần khác, với chiêu ăn mặc "không thể hở hơn", nữ diễn viên này khiến những quan khách tham dự sự kiện không thể rời mắt khỏi mình.
Đi cùng Lộ Lộ là mẹ cô, người quản lý luôn tận tình giúp con gái lăng xê tên tuổi bằng những chiêu, trò đáng sợ. Gần đây nhất, hai mẹ con có màn khỏa thân, hôn nhau đắm đuối.
Đi cùng Lộ Lộ là mẹ cô - người quản lý luôn tận tình giúp con gái lăng xê tên tuổi bằng những chiêu, trò khiếp hãi. Gần đây nhất, hai mẹ con có màn khỏa thân, hôn nhau đắm đuối. Nữ diễn viên Trung Quốc còn tuyên bố, mai sau, nếu cô có người yêu, mẹ sẽ là người đầu tiên "thử" và chấm điểm anh chàng.
Đi tới đâu, Lộ Lộ và mẹ cũng bày trò để công chúng chú ý hơn: khi thì cô vờ như bị kéo tụt váy rồi kêu oai oái đòi che chắn, khi lại tung ra bộ ảnh khỏa thân vô cùng mát mẻ.
Lộ Lộ làm mẫu cho một sản phẩm mới.
Làm mẫu cho một sản phẩm mới, cô diễn viên vô danh cố gắng phô diễn vẻ đẹp hình thể.
Tiếp nối chuỗi sự kiện, Lộ Lộ ra phố... giao lưu khán giả. Cô nàng thay bộ váy đen không thể hở hơn.
Tiếp nối chuỗi sự kiện, Lộ Lộ ra phố... giao lưu khán giả. Cô nàng thay bộ váy đen không thể hở hơn.
Công nghệ tự lăng xê bằng "vốn tự có" khiến tên tuổi Can Lộ Lộ được đánh bóng đáng kể, tuy nhiên khán giả không ít người dành cho cô những cái lắc đầu, lè lưỡi...
Công nghệ tự lăng xê bằng "vốn tự có" khiến tên tuổi Can Lộ Lộ được đánh bóng đáng kể, tuy nhiên rất nhiều khán giả thấy 

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét