9 cô đào từng dính scandal bán thân cho đại gia

Đăng bởi Unknown on Thứ Hai, 25 tháng 2, 2013 | 17:58

Ngôi Sao 24h - Băng Băng, Cung Như... từng bị nghi ngờ là gái bao cao cấp để kiếm tiền nhằm trụ vững trong làng giải trí.
Phạm Băng Băng từng dính tin đồn được Giả Vân - một nhà sản xuất phim nổi tiếng bao với giá 500.000 NDT mỗi tháng.
Khi mới vào nghề, Phạm Băng Băng từng dính tin đồn được Giả Vân - một nhà sản xuất phim nổi tiếng bao với giá 500.000 NDT mỗi tháng. Cho đến nay, đã trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng của Cbiz nhưng khi được hỏi về những tin đồn "dựa hơi đại gia", Băng Băng đều trả lời: "Tôi là đại gia của chính mình".
Lâm Chí Linh là một trong những nghệ sĩ nữ được trả giá đi tiệc cao nhất, tin đồn cô được đại gia "bao trọn gói" cũng nhiều lần râm ran trong làng giải trí.
Lâm Chí Linh là một trong những nghệ sĩ nữ được trả giá đi tiệc cao nhất, tin đồn cô được đại gia "bao trọn gói" cũng nhiều lần râm ran trong làng giải trí. Trước những tin đồn liên quan đến việc là gái bao, cô luôn tuyên bố: "Tiền tôi kiếm ra đều từ mồ hôi nước mắt có được".
Tiêu Tường từng dính scandal hẹn hò với một đại gia ngành điện tử ở Đài Loan.
Tiêu Tường từng dính scandal hẹn hò với một đại gia ngành điện tử ở Đài Loan những năm 90. Trong một thời gian dài, thông tin TIêu Tường được "bao trọn gói" 30 triệu Đài tệ mỗi năm và thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng của người tình để mua sắm đã gây xôn xao làng giải trí. Sau khi chia tay với người đàn ông này, cô cặp kè với một đại gia khác cũng giàu không kém.
Vài năm trước, Ân Đào dính tin đồn là người tình của một trùm xã hội đen
Vài năm trước, Ân Đào dính tin đồn là người tình của một trùm xã hội đen khét tiếng. Khi được hỏi về điều này, nữ diễn viên nổi tiếng bác bỏ.
Người mẫu Vu Na rất nhiều lần "lên mặt báo" vì thông tin cô là bồ nhí của một đại gia, được vị này bao bọc và sắm nhà cửa, xe hơi...
Người mẫu Vu Na rất nhiều lần "lên mặt báo" vì thông tin cô là bồ nhí của một đại gia, được vị này bao bọc và sắm nhà cửa, xe hơi...
Quan Chi Lâm đang công khai đi lại với Trần Thái Minh, chủ tịch một tập đoàn điện tử lớn tại Hong Kong
Quan Chi Lâm đang công khai đi lại với Trần Thái Minh, chủ tịch một tập đoàn điện tử lớn tại Hong Kong. Theo một nguồn tin, cô được vị này bao bọc và chu cấp về tài chính.
Trước khi kết hôn, Lâm Hy Lôi từng dính tin đồn làm gái bao của một đại gia đã có vợ con.
Trước khi kết hôn, Lâm Hy Lôi từng dính tin đồn làm gái bao của một tỷ phú đã có vợ con, vị này thậm chí đã bỏ hàng triệu USD để "nuôi" Lâm Hy Lôi.
Khi còn là một diễn viên trẻ, Dương Cung Như
Khi còn là một diễn viên trẻ, Dương Cung Như đã hứng chịu nhiều búa rìu của dư luận khi thông tin cô được một tỷ phú Đại lục bí mật nuôi dưỡng. Nhiều tờ báo còn gọi Cung Như là "Hoa hậu tham tiền" vì việc cặp với các đại gia máu mặt.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét