Siêu mẫu Playboy khiến nhà Kobe Bryant tan nát

Đăng bởi Unknown on Chủ Nhật, 6 tháng 1, 2013 | 22:57


Ngôi Sao 24h - Ngôi sao của đội Los Angeles Lakers bị nghi cặp kè với siêu mẫu Jessica Burciaga khiến cô vợ Vanessa đâm đơn ly dị.


Hạnh phúc ngọt ngào một thời của gia đình Kobe Bryant. Ảnh: MTO.

Hôm 17/12 vừa qua, Kobe Bryant và bà xã Vanessa khiến các fan không khỏi bất ngờ khi nộp đơn ly dị ra tòa sau hơn 10 năm chung sống và có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Vanessa là người chủ động viết đơn ly hôn với lý do có những mâu thuẫn không thể hóa giải trong mối quan hệ giữa hai người. Giới truyền thông lập tức đi sâu tìm hiểu sự mâu thuẫn giữa vợ chồng Bryant đến từ đâu và nhanh chóng có câu trả lời.
Theo tiết lộ của MTO, ngôi sao của đội Los Angeles Lakers đã bỏ bê vợ con vài tháng nay để chạy theo cô nàng người mẫu Playboy Jessica Burciaga. Trang tin tức này khẳng định Bryant và cô người mẫu Playboy 27 tuổi, có thân hình bốc lửa này đã có quan hệ xác thịt được vài tháng và trong khoảng thời gian này, siêu sao bóng rổ đã chi hàng triệu USD để chiều lòng người tình.
Một số hình ảnh của cô người mẫu Playboy bốc lửa Jessica Burciaga:
Lan Chinh, Phúc Hiệp

TAGS: , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường, Kobe Bryant, Jessica Burciaga, Vanessa Bryant Showbig, Scandal Sao
Web hay: kinhdoanhwebsite.com | ngoisao24h.com | shopkinhdoanh.com | 

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét