Johnny Trí Nguyễn xuất hiện cùng bạn gái?

Đăng bởi Unknown on Thứ Tư, 30 tháng 1, 2013 | 17:02

Ngôi Sao 24h - Mặc dù không trả lời về mối quan hệ tình cảm này nhưng sự xuất hiện của cả hai làm không ít người hoài nghi.
Tối qua, Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate xuất hiện cạnh nhau tại buổi ra mắt phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cả hai vẫn né tránh ống kín và không có bất cứ hành động tình cảm thân thiết nào. Hiện tại, cặp đôi này không ai chính thức xác nhận tình cảm này.
Khi được hỏi về người đàn ông cạnh mình, Nhung Kate cười bẽn lẽn và nói: "Tôi thấy Trí Nguyễn rất đáng yêu. Anh ấy thật sự là một người đàn ông khôn ngoan, thật thà, ga lăng và hội tụ nhiều yếu tố khiến các cô gái dễ xiêu lòng. Nhưng tôi là kiểu người nghiêm túc trong tình cảm, tôi chỉ khen thế thôi (cười).

Tôi không có nhiều bạn thân, ngoài anh ấy ra, tôi chỉ còn một người bạn gái thôi nên tôi dành rất nhiều thời gian cho họ. Có thời điểm tôi cần sự chia sẻ, cả hai đã chỉ cho tôi cách làm tâm hồn thoải mái và cuộc sống dễ chịu hơn. Ngược lại, lúc có vướng mắc gì trong cuộc sống, họ cũng tìm đến tôi. Tôi thấy rất hạnh phúc".
Trước đây, khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm của mình với Nhung Kate, Trí Nguyễn đã phủ nhận và cho biết: "Nhung là học trò ở võ đường Liên Phong. Cô ấy tập trong lớp võ thuật điện ảnh với nhiều diễn viên khác nữa. Tôi thường đi với Nhung trong các sự kiện. Cô ấy là một người rất có khiếu về võ thuật, tiếp thu tốt, thậm chí đòn võ của cô ấy khiến những diễn viên nam gặp nhiều khó khăn. Nhung nhanh, khỏe, tập luyện cũng siêng năng. Trên sàn tập thế nào thì ngoài đời Nhung cũng vậy. Cô ấy thẳng thắn, thoải mái, khá tự tin và vui vẻ".

Cả hai bất ngờ xuất hiện tại buổi công chiếu phim Mỹ nhân kế 

Nhung Kate ăn mặc khá đơn giản và kín đáo

Trí Nguyễn trả lời phỏng vấn của báo chí

Nhung Kate đứng đợi "người yêu" khá thoải mái

"Tôi thấy Trí Nguyễn rất đáng yêu. Anh ấy thật sự là một người đàn ông
khôn ngoan, thật thà, ga lăng và hội tụ nhiều yếu tố khiến
các cô gái dễ xiêu lòng", Nhung Kate chia sẻ.

Còn Trí Nguyễn cho biết: "Cô ấy tập trong lớp võ thuật điện ảnh với nhiều
diễn viên khác nữa. Tôi thường đi với Nhung trong các sự kiện. Cô ấy
là một người rất có khiếu về võ thuật, tiếp thu tốt, thậm chí đòn võ
của cô ấy khiến những diễn viên nam gặp nhiều khó khăn".
Được biết, cả hai vừa hoàn thành vai diễn trong phim Điện ảnh Bụi đời Chợ Lớn sẽ công chiếu vào thời gian sắp tới.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét