Hoa hậu châu Á hớ hênh lộ quần chíp

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Năm, 31 tháng 1, 2013 | 13:30

Ngôi Sao 24h - Góp mặt tại buổi họp báo sau khi đăng quang, hoa hậu châu Á Miss ATV đã làm hở quần chíp mà không hề hay biết.
Đến dự tại buổi họp báo sau khi đăng quang hôm 22/1 vừa rồi, các hoa khôi từ cuộc thi Hoa hậu châu Á – Miss ATV Asia 2013 bao gồm hoa hậu Trần Nhan Dung , Á hậu 1 người Ấn Độ Svetlana Gulakova , các người đẹp Châu Tuệ San , Trần Khởi Thái… cũng đến góp mặt.

Hoa hậu Trần Nhan Dung (vòng tròn khoanh màu vàng) vô tình để lộ quần chip.
Các người đẹp vui vẻ chia sẻ về sự nghiệp sắp tới của mình cùng báo giới, chụp ảnh lưu niệm và thưởng thức chương trình văn nghệ diễn ra sau đó. Tuy nhiên, trong lúc các người đẹp được ban tổ chức sắp xếp ngồi vị trí hàng đầu, hoa hậu Trần Nhan Dung được xếp cạnh Á hậu 2 người Ấn Độ nhưng lại vô tình để lộ quần chip mà không hề hay biết. Phải mất một lúc sau mới có một nhân viên nữ của ban tổ chức chạy tới ngồi cạnh Á hậu 2 Svetlana Gulakova và nói nhỏ vào tai người đẹp về sự cố của hoa hậu.
Đáng lẽ nhân viên này phải nói trực tiếp cho Trần Nhan Dung thì lại phải gián tiếp qua tai của Á hậu 2, lý do cũng bởi Trần Nhan Dung ngồi phía trong nên khó tiếp cận hơn.

Nhân viên ban tổ chức đến gần để "thông tin" sự cố cho Á hậu 2
biết và gửi lời cho Hoa hậu.
Tuy nhiên, khi theo dõi đoạn clip thì lại thấy cô nàng Svetlana Gulakova khi hay tin “động trời” trên đã len lén nhìn xuống váy của Trần Nhan Dung và tiếp tục tỏ ra như không có chuyện gì.
Sau khi chương trình kết thúc, phóng viên tờ Sina có tiến lại hỏi hoa hậu Trần Nhan Dung về sự việc trên thì được người đẹp bày tỏ hoàn toàn không biết về sự cố này.

Á hậu 2 Svetlana Gulakova (trái) và Trần Nhan Dung trong buổi phỏng vấn
sau sự cố lộ hàng.

Hoa hậu Trần Nhan Dung (giữa) trong đêm đăng quang cuộc thi
Miss ATV Asia 2013.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét