Hàn Quốc rúng động vì thông tin Kim Tae Hee và Bi Rain hẹn hò

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013 | 19:03

Ngôi Sao 24h - Cặp trai tài, gái sắc này đã khiến cả Hàn Quốc phải xôn xao.
Theo như thông tin từ một trang báo uy tín Hàn Quốc, Kim Tae Hee và Bi Rain đã hẹn hò được 3 tháng. Sau khi Rain nhập ngũ, 2 người vẫn thường xuyên liên lạc và đến tháng 9 vừa rồi họ chính thức hẹn hò. Từ những lần hẹn hò bạn bè bình thường, 2 người đã này sinh tình cảm.Trước đó, 2 ngôi sao hàng đầu của nền nghệ thuật xứ Kim Chi
đã trở thành những gương mặt đại diện mới nhất cho
nhãn hiệu thời trang Coupang của Hàn Quốc.
Theo thông tin ghi nhận, Kim Tae Hee và Bi Rain gặp nhau ít nhất một lần một tuần, và thường gặp vào Chủ nhật. Rain sẽ lái xe của Kim Tae Hee và chở cô về nhà, sau đó anh tự đi taxi về nhà.
Họ đã hưởng trọn kì Giáng Sinh vui vẻ cùng nhau vì Rain có kì nghỉ từ quân đội. Một đại diện quân đội nói: "Lính là người nổi tiếng thường có nhiều kì nghỉ. Rain có chương trình radio nên anh được phép ra ngoài thường xuyên".
Thông tin trên nhanh chóng trở thành đề tài lớn tại những trang báo, diễn đàn. Đặc biệt là fans của 2 cặp đôi này đang "nháo nhác" để có được những thông tin xác minh từ chính lời tuyên bố của thần tượng.
Rất nhiều cuộc điện thoại đã được gọi đến cho công ty và quản lý của 2 người. Tuy nhiên, cả 2 bên đều trả lời ngắn gọn rằng họ biết bất cứ thông tin nào về sự việc này. Dường như đây là cách thông minh nhất để né tránh dư luận.
Hiện tại Kim Tae Hee đang tham gia đóng một bộ phim dự kiến sẽ được chiếu trên đài SBS tháng 3 và Bi Rain sẽ xuất ngũ vào tháng 7 tới.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét