"Người đẹp mặt sáp" lộ ảnh hot hơn cả Can Lộ Lộ

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Ba, 29 tháng 1, 2013 | 22:09

Ngôi Sao 24h - Vương Thụy Nhi bị chỉ trích đạo đức giả khi tổ chức họp báo khóc lóc minh oan sự trong sáng của mình trước đó.
Sáng nay, khá nhiều hình ảnh gợi cảm thiếu vải của Vương Thụy Nhi đã được đăng tải trên các trang báo. Trong những tấm ảnh này, Vương Thụy Nhi xuất hiện còn hở hang hơn cả Can Lộ Lộ. Trang QQ viết: "So với loạt ảnh hở hang bị ném đá của Can Lộ Lộ, Thụy Nhi thậm chí còn hở hang hơn nhiều. Buổi họp báo trước đó, Thụy Nhi khiến dư luận cảm thấy họ bị cô lừa gạt trắng trợn".
Trước đó vài ngày, ca sỹ trẻ họ Vương đã tổ chức họp báo. Cô khóc lóc khi nghĩ rằng dư luận quá khe khắt với cô. Những hình ảnh gợi cảm trong MV mới phát hành là do cô bị đánh và ép buộc quay. Vì thế, cô hy vọng mọi người có cái nhìn thoáng hơn. Thụy Nhi nức nở tâm sự cô đã muốn tự sát vì chỉ trích dư luận. Đáp lại tin tức ví von cô là “mặt sáp” do gương mặt thiếu cảm xúc, Thụy Nhi buồn lòng nói: “Ai cũng muốn trông mình đẹp hơn mà thôi. Tôi có thẩm mỹ và niềng răng nhưng không thẩm mỹ nhiều như tin đồn đưa ra”.

Loạt ảnh phản cảm của người đẹp "mặt sáp"

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét