"Ngọc nữ" thuần khiết lộ ảnh đóng phim "nóng"

Đăng bởi Unknown on Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2012 | 16:30

Ngôi Sao 24h - Loạt ảnh ngay khi tung ra đã lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng, mức độ nhạy cảm của đoạn phim
trong ảnh khiến người xem không khỏi đỏ mặt và bị sốc trước sự táo bạo.

Dư luận khá sốc trước loạt ảnh nóng bỏng mắt của "Ngọc nữ" Hồng Kông (Trung Quốc) ngày nào.
Gần đây, nhiều nghệ sĩ Hồng Kông liên tục bị tiết lộ hình ảnh trong những bộ phim cấp ba từng tham gia trong quá khứ. Sau Ôn Bích Hoa, đến lượt nữ nghệ sĩ 58 tuổi Trần Ngọc Liên bị lộ ảnh phòng the nóng bỏng mắt trong bộ phim người lớn cô tham gia cách đây 28 năm trước.
Ảnh được trích đoạn trong bộ phim kinh dị cấp ba "Liền Thể" năm 1984 với câu chuyện xoay quanh hồn ma của cặp chị em sinh đôi, trong phim có khá nhiều cảnh nhân vật nữ chủ động quyến rũ nhân vật nam chính.

Những hình ảnh này đã khiến người hâm mộ "Tiểu Long Nữ"
cảm thấy vô cùng sốc
Loạt ảnh ngay khi tung ra đã lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng, mức độ nhạy cảm của đoạn phim trong ảnh khiến người xem không khỏi đỏ mặt và bị sốc trước sự táo bạo của nàng "Tiểu Long Nữ" thuần khiết trong lòng khán giả.
Năm nay đã 53 tuổi, Trần Ngọc Liên gần đây tái xuất màn ảnh nhỏ ấn tượng với vai diễn trong bộ phim truyền hình TVB "Danh Viện Vọng Tộc".Trong"Danh Viện Vọng Tộc", Trần Ngọc Liên vào vai người vợ ba dòng dõi hoàng tộc - Cách Cách Nhĩ Hân.

Trong "Danh Viện Vọng Tộc", Trần Ngọc Liên vào vai người vợ ba
dòng dõi 
hoàng tộc - Cách Cách Nhĩ Hân
Với hơn 35 năm trong nghề, Trần Ngọc Liên gây dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả bởi nhân vật kinh điển Tiểu Long Nữ , tạo nên sự thành công của phiên bản nổi tiếng "Thần Điêu Hiệp Lữ" (1983). Cùng với Lưu Đức Hoa trong vai Dương Quá, Trần Ngọc Liên không chỉ trở nên nổi tiếng ở Trung Quốc mà được công chúng ở khắp Đông Nam Á yêu thích.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét