Bị người yêu "dụ" vào nhà nghỉ

Đăng bởi Unknown on Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012 | 06:46

Ngôi Sao 24h - Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng khi bị người yêu kéo vào nhà nghỉ và chủ động "cuộc yêu" từ A đến Z
Thời gian gần đây theo dõi báo chí, tôi thấy mình dường như là người "lỗi thời" trong cuộc sống vội vã, gấp gáp của các bạn trẻ 9x. Khi đọc các bài viết liên quan đến chuyện rủ người yêu về phòng ngủ chung với bạn, tôi thực sự bất ngờ và không dám tin các bạn trẻ bây giờ lại sống liều lĩnh, dễ dãi như vậy. Hoặc nếu những chuyện đó có thật thì chắc tôi đã sống quá lạc hậu, cổ hủ so với các bạn bây giờ.
Trước khi học đại học, tôi cũng đã từng phục vụ trong quân đội 2 năm. Cũng vì thế nên khi đi học với các bạn trẻ hơn mình vài ba tuổi, tôi cảm thấy mình dường như là người “già cỗi” trong cách suy nghĩ, nhìn nhận các vấn đề liên quan đến tình yêu, tình dục. Tôi luôn cho rằng, đã yêu là phải trong sáng, phải biết giữ gìn cho nhau, còn các bạn tôi thì phản ứng: “Thời giờ đã yêu là phải có tình dục. Chỉ có tình dục mới duy trì được tình yêu bền vững”. Khi nói chuyện với tôi, các bạn trong lớp đã cười ngảnghiêng vì lối suy nghĩ quá “ngoan” của tôi và họ còn bảo tôi là "chàng ngố".
Trong suốt hai năm đầu sinh viên, tôi chỉ biết lên giảng đường đi học rồi lại về phòng trọ nghỉ ngơi, rất ít giao du với bạn bè, cũng chẳng tán tỉnh ai. Nhưng đến năm thứ ba thì tôi chính thức có người yêu, cô ấy là một sinh viên khoa khác và cùng trường tôi đang theo học.
Tình yêu của chúng tôi bắt đầu cũng lãng mạn như những cặp đôi sinh viên khác. Cô ấy là mối tình đầu của tôi nên tôi rất trân quý tình cảm của cô ấy dành cho mình. Trong tình yêu, cô ấy luôn là người chủ động thể hiển tình cảm, còn tôi luôn bị trôi theo những cảm xúc yêu thương cùng cô ấy.
Biết tôi ở một mình nên đã rất nhiều lần cô ấy ngỏ ý muốn về phòng tôi chơi, tuy nhiên tôi cũng không ngần ngại điều đó vì tôi nghĩ, đã yêu thì cũng cần có một không gian riêng tư để tâm sự, quan tâm tới nhau. Nhưng có nhiều lần hai đứa đi chơi về muộn, cô ấy muốn theo tôi về phòng ngủ nhưng vì sợ mọi người trong khu trọ soi mói, bàn tán ảnh hưởng đến người yêu mình nên tôi lại tìm lý do: “Bà chủ nhà anh khó tính lắm. Nếu biết có người lạ ngủ qua đêm ở phòng thì bà ấy đuối anh đi đấy”.
Bị người yêu "dụ" vào nhà nghỉ, Bạn trẻ - Cuộc sống, tinh yeu, nguoi yeu, chuyen ay, tinh duc, quan he truoc hon nhan, quan he tinh duc, ban tre, gioi tre, tinh yeu gioi tinh, tinh yeu sinh vien, moi tinh dau, bao, bao tuoi teen
Tôi không thể ngờ được, người yêu mình lại sống dễ dãi như vậy? (Ảnh minh họa)
Sau nhiều lần bị tôi “từ chối”, cô ấy dường như rất buồn và hụt hẫng trước thái độ của tôi. Tôi cũng hiểu cô ấy sẽ thất vọng và tự ái... nhưng tôi luôn quan niệm, chưa là gì của nhau thì không nên vội vã đi quá giới hạn bởi sau này không lấy được nhau thì người thiệt thòi nhất là cô ấy, chứ không phải tôi.
Thế nhưng, càng ngày, tôi càng thấy người mình mình mạnh dạn hơn khi ở bên nhau. Cô ấy chủ động sờ soạng cơ thể tôi… và luôn khiêu khích trí tò mò của tôi về “chuyện ấy”. Và trong một lần, khi hai đứa đang âu yếm nhau ở công viên thì cô ấy ngỏ ý: “Em muốn đêm nay được ngủ cùng anh”. Thấy tôi có vẻ lưỡng lự thì cô ấy tiếp tục: “Không phải về nhà anh đâu. Chúng ta đi nhà nghỉ cho kín đáo anh nhé!”. Và đó cũng là lần đầu tiên, tôi bước chân vào nhà nghỉ.
Vừa vào phòng, cô ấy đã giục tôi tắm rửa để đi ngủ cho sớm. Sau đó, cô ấy "dụ" tôi lên giường và chủ động làm “chuyện ấy” từ A đến Z. Tôi đã thực sự sốc trước sự mạnh dạn và quá từng trải của người yêu mình… đến khi đã trở thành “đàn ông”, tôi mới sực tỉnh và tin rằng, tất cả những gì vừa xảy ra là sự thật.
Hôm đó, tôi đã thẳng thắn hỏi cô ấy:
-    Em làm chuyện này mấy lần rồi?
-    Bình thường mà anh. Con gái bây giờ cũng bình đẳng, đâu cần thiết phải ý tứ làm gì  chứ? – Cô ấy thản nhiên trả lời.
-    …
Tôi đã không thể tin nổi người con gái tôi vốn tôn thờ và nghĩ có đủ phẩm chất "dung" - "hạnh" lại là người con gái dễ dãi như vậy! Cô ấy cũng thú nhận rằng, “Trước khi đến với anh, em cũng đã yêu ba người khác… và mối tình nào cũng có “chuyện ấy” xảy ra".
Khoảng một tuần sau khi xảy ra “đêm định mệnh” đó, tôi vẫn chưa hết sốc và bàng hoàng về người yêu mình. Cô ấy quá từng trải, mạnh bạo trong “chuyện đó”… nhưng tôi thì không thể chấp nhận được một người con gái dễ dãi như vậy được.
Sau khi nói với cô ấy: "Cho anh một tuần để suy nghĩ về mối quan hệ của hai đứa” thì tôi cũng đã đi đến quyết định chia tay. Dù trong lòng tôi vẫn còn tình cảm với cô ấy… nhưng tôi không thể chấp nhận được chuyện người yêu mình đã từng “qua tay” nhiều gã đàn ông khác. Và hơn nữa, nếu tiếp tục tình yêu đó thì tôi cũng bị ám ảnh bởi những "cuộc yêu” trước đây của cô ấy và hành hạ bản thân mình. Vì thế, tôi nghĩ quyết định chia tay là điều sáng suốt nhất.
Sau cuộc tình đó và chứng kiến những cảnh tưởng yêu nhanh sống vội của tình yêu sinh viên ngày nay, tôi thấy rằng, để tìm được một con gái tiết hạnh, đầy đủ phẩm chất Công – Dung – Ngôn – Hạnh giữa thời đại này thì chẳng khác gì là mò kim dưới đáy biển!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét