Ai là người đứng sau những chiêu trò của Can Lộ Lộ?

Đăng bởi Unknown on Thứ Năm, 27 tháng 12, 2012 | 14:30

Ngôi Sao 24h - Ai đã giúp Can Lộ Lộ đủ dũng cảm để hở giữa thanh thiên bạch nhật, viết sẵn kịch bản để Can chỉ việc diễn theo?
Can Lộ Lộ đang trở thành cái tên rất quen thuộc với làng giải trí Hoa ngữ. Cô nàng lắm chiêu đã không từ một thủ đoạn nào đề có được sự nổi tiếng. Từ việc quay clip tắm nude để tuyển chồng đến chuyện ăn mặc khiêu khích, phát ngôn gây sốc và thậm chí cả chửi nhau với khán giả.
Thế nhưng, nếu chỉ có một mình Can Lộ Lộ thì thân cô thế cô khó có thể được như ngày hôm nay. Phải có người luôn kề vai sát cánh, hỗ trợ, thậm chí dàn dựng mọi kịch bản để Can Lộ Lộdiễn theo. Hãy thử điểm lại con đường đi đến sự nổi tiếng của thiên hạ đệ nhất hở để cùng tìm hiểu người đứng đằng sau Can Lộ Lộ là ai?

Mẹ Can Lộ Lộ chỉnh và dạy con tạo dáng sao cho sexy
Tốt nghiệp trường điện ảnh và tiếp cận với nghiệp diễn được gần 2 năm nhưng cái tên Can Lộ Lộ vẫn chỉ là hạt cát hư vô trong làng giải trí Hoa ngữ.
Thậm chí, khi chân ướt chân ráo vào nghề, cô nàng còn bị chèn ép, phải đổi tình lấy vai diễn với vị đạo diễn đáng tuổi bố nhưng kết quả vẫn chỉ nhận được một vai diễn phụ. Nóng lòng được nổi tiếng, Can Lộ Lộ đã nhờ tới sự giúp đỡ của mẹ để quay clip tắm tiên sau đó tung lên mạng kén rể khiến cư dân mạng Trung Quốc được một phen giật mình.
Quả nhiên, sau clip kén rể, cái tên Can Lộ Lộ đã bắt đầu gây được sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên, để được nổi tiếng thì như vậy vẫn chưa đủ. Mẹ Can Lộ Lộ bắt đầu liên hệ với những tay ảnh nghiệp dư với mức tiền thù lao thấp để giúp con gái thực hiện loạt ảnh khỏa thân đầu tiên.
Bản thân mẹ Can Lộ Lộ cũng rất nhiệt tình chụp cùng để con tự tin trong những ngày đầu. Những bộ ảnh nude của Can Lộ Lộ sau này cũng luôn có sự xuất hiện của mẹ cô với vai trò là người dàn dựng hậu cảnh, chỉ đạo trang phục cho tới tạo dáng.

Clip tắm tiên của Can Lộ Lộ được chính mẹ đẻ quay

Luôn ủng hộ con hết mình, hở càng nhiều càng đẹp
Lần này thì báo chí đã vào cuộc, các phóng viên bắt đầu tìm đến Can Lộ Lộ để tìm hiểu nguyên nhân cũng như lý do cô nàng đủ can đảm thực hiện những việc mà không phải ai cũng dám làm.
Trong lúc này, mẹ Can Lộ Lộ chính thức nhận là người quản lý riêng của con gái và mọi liên hệ cũng như câu hỏi đều được chuyển cho bà xem rồi mới tới Can Lộ Lộ.
Trong chương trình truyền hình lần đầu tiên có sự tham gia của mẹ con Can Lộ Lộ, khán giả lại một lần nữa nhảy bật khỏi ghế khi mẹ Can Lộ Lộ tuyên bố họ lưỡng tính. Từ sau tuyên bố này, cái tên Can Lộ Lộ trở nên hot hơn bao giờ hết, mức cát sê của cô cũng vì thế mà tăng lên gấp 20 lần so với trước đây.
Sự nghiệp thành công ngoài mong đợi, Can Lộ Lộ đã có những dòng tâm sự trên wei bo về lòng cảm kích của cô dành cho mẹ: “Bà là người dẫn đường chỉ lối, đưa tôi tới thành công ngày hôm nay. Những việc bà làm, những điều bà nói đều chỉ nhằm một mục đích tốt đẹp là cho tôi sự nổi tiếng”.
Hân hoan khi giờ đây Can Lộ Lộ đã là cái tên cửa miệng khi người ta nói chuyện với nhau ngoài đường, ngoài chợ, bất kể thông tin gì của cô nàng cũng được rất nhiều người chú ý tìm đọc nhưng mẹ Can Lộ Lộ vẫn sợ sự nổi tiếng của con không bền lâu, hình ảnh hai mẹ con gắn bó với nhau cũng trở nên nhàm chám.

Hai mẹ con xuất hiện trên truyền hình với tuyên bố: "Chúng tôi lưỡng tính..."
Giữa năm 2012, trong một chương trình thực tế không hiểu vô tình hay cố ý mà chỉ vì một chút phật ý trong quan điểm đã khiến cho mẹ Can Lộ Lộ nổi cáu, xắn tay áo chửi mắng và thẳng tay tát đỏ mặt con gái giữa đài truyền hình. Bà khoe với thiên hạ về cách dạy con là thẳng tay trừng trị khi con sai.
Chắc chắn đó chỉ là chiêu trò mà thôi và sau những sự kiện như vậy, Can Lộ Lộ giờ đây đang là cái tên được nhiều người truy cập nhất tại Trung Quốc. Mỗi ngày có hơn 1 triệu độc giả tìm kiếm các thông tin về thiên hạ đệ nhất hở. Lộ Lộ có được thành công như vậy, công lao lớn nhất thuộc về mẹ cô. Hiện tại, bà rất thỏa mãn với những gì đã đạt được và còn bật mí sẽ đưa con tiến xa ra ngoài thế giới.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét