Nữ sinh Hải Phòng quay clip sex trong nhà vệ sinh

Đăng bởi Unknown on Thứ Tư, 28 tháng 11, 2012 | 19:30

Ngôi Sao 24h - Clip ghi lại cảnh ân ái của nữ sinh cấp ba ở Hải Phòng trong nhà vệ sinh bị cộng đồng mạng 'ném đá'. Chính nhân vật nam đã đưa clip lên Facebook.
Những hình ảnh trong clip cho thấy, nữ sinh tỏ ra không ngượng ngùng khi diễn cảnh phòng the trước camera điện thoại. Cô gái ngồi trên bệ xí để chàng trai dễ "hành sự". Không thua kém, cô đáp trả với những động tác thành thục. Quay bằng điện thoại chất lượng kém nhưng cặp đôi vẫn "chịu khó" cận cảnh những vị trí nhạy cảm.


Cặp đôi làm chuyện người lớn trong nhà vệ sinh.
Clip được cho là của một nữ sinh trung học ở Hải Phòng. Sau khi "mây mưa", bạn trai cô đưa clip lên facebook "chia sẻ" với bạn bè. Một ngày sau khi xuất hiện trên mạng, trang cá nhân của nhân vật nam này đã bị xóa. Tuy nhiên, clip đã kịp lan khắp các diễn đàn.
Clip dài khoảng 9 phút nhận được nhiều bình luận tục tĩu và chỉ trích của cộng đồng. Nữ sinh trong clip bị lôi ra bình phẩm "chỗ này đẹp, chỗ kia xấu". Nhiều comment tỏ ra không tin cô gái mới 15 tuổi bởi mức độ bạo dạn và thành thục.
"Chốt lại một câu là đứa con gái cho bạn trai quay clip sex của mình thì không đứng đắn rồi. Nam hay nữ thì khi cho người ta xem chuyện thầm kín cũng chỉ là tự lăng nhục mình mà thôi", một nickname bức xúc.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét