Giai xấu đi xe sang đèo gái đẹp, 1000% là gái đào mỏ?

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Năm, 29 tháng 11, 2012 | 02:30

Ngôi Sao 24h - Chỉ cần quan sát 1 cặp đôi lượn lờ trên phố, dễ dàng đoán được em nào đang đào mỏ "ảnh" nào.
Nếu trên 1 chiếc xe xịn là giai xấu đèo gái đẹp thì 100% xe xịn là của giai, và 1000% khả năng kiều nữ đang đào mỏ anh "ví dày"...

Trong một buổi nhậu, chả hiểu thế nào, tôi và mấy thằng bạn lại xôn xao bàn luận một chủ đề nóng. Kiểu như chỉ cần nhìn vào bề ngoài các đôi xấu - đẹp trên đường là dân tình có thể bắt bóng ngay được người nào đang đào mỏ người nào.
Tranh cãi chán chê, chúng tôi vẫn chưa ngã ngũ. Vì thế, hôm nay, tôi thử mang nội dung cuộc tranh luận ấy lên đây nhờ các anh chị em cao thủ tinh đời cùng đưa ra kết luận chuẩn nhất. Nếu đúng thì mấy đứa bọn tôi được mở mang tầm nhìn.
Tôi xin phép được tường thuật lại ngắn gọn. Hy vọng mọi người cũng có hứng thú chia sẻ quan điểm. Xin cảm ơn mọi người trước một tiếng.
Giai xấu đi xe sang đèo gái đẹp, 1000% là gái đào mỏ? 1
“Tình yêu và ngoại hình chẳng có gì liên quan đến nhau”? Thực tế, hai phạm trù đó
rất liên quan đến nhau.
Khởi đầu câu chuyện hôm ấy là do một trong thằng bạn của tôi chú ý tới một đôi bước xuống từ chiếc Camry. Với mấy kẻ vẫn đang ngày ngày diễu trên xe số hoặc thằng khá nhất cũng chỉ chạm Vespa như chúng tôi thì 4 bánh là sang rồi.
Chú ý người giàu vào quán là chuyện rất bình thường nhưng khổ nỗi, cặp đôi này có hình thức "đôi đũa lệch" không để đâu cho hết nên dân tình càng soi tợn. Nàng thì chính chuẩn "gái đẹp", váy ngắn chân dài, tóc xoăn da trắng, môi sexy, 3 vòng tí ti nữa là thành búp bê Barbie, chàng thì béo, lùn, xấu, phệ, mắt với miệng chả liên quan gì nhau. (Lúc ấy mấy thằng chúng tôi đều ngà ngà rồi nên hơi... rảnh và thiếu lịch sự)
Thằng bạn tôi nhìn "đôi đũa lệch" xong thản nhiên kết luận: “Tình yêu và ngoại hình chẳng có gì liên quan đến nhau”.
Thế nhưng, nó mới chỉ vừa nói dứt câu thì đã bị tất cả lũ trong nhóm phản đối. Cả bọn đều cho rằng, hai phạm trù đó rất liên quan đến nhau là khác. Yếu tố ngoại hình có tính chất quyết định rất lớn đến tình yêu thật sự.
Nói vĩ mô to tát thì con người càng ngày càng yêu thích cái đẹp. Đàn ông hay phụ nữ đẹp đều được coi như đã được trời phú cho một vốn liếng rất lớn. Đẹp là có quyền, có lợi thế. Khi đến tuổi yêu đương, đàn ông hay đàn bà bao giờ cũng sẽ để ý đến một người ngoại hình bắt mắt trước tiên.
Chẳng phải riêng đàn ông thích phụ nữ đẹp mà cánh chị em cũng chạy theo các giai cao to đẹp trai bỏ xừ đi. Hãy xem cảnh các chị em ôm mộng yêu (và lấy) mấy anh Hàn Quốc, giai Tây trong phim thì biết.
Đại để là, hiếm có chuyện ai đó bị ế thời buổi này. Trời sinh ra ai mà chẳng có cặp, đến Chí Phèo còn có Thị Nở. Tuy nhiên, kết quả sòng phẳng bao giờ cũng là “Trai đẹp sẽ đi với gái đẹp, xấu trai sẽ cặp gái xấu” vì đây là chân lý muôn thuở.
Đàn ông đẹp giai đi với gái đẹp là lẽ dĩ nhiên. Ai mà chả tặc lưỡi công nhận thế khi thấy họ sánh bước xứng đôi vừa lứa như thế. Cứ thử ngẫm từ chính bạn mà xem, nếu bạn là một người có ngoại hình, họa điên mới chọn một người xấu làm người yêu. Thử tưởng tượng bạn thì như hoa như ngọc, người yêu thì xấu xí dưới mức trung bình, 2 bên khập khiễng, ai mà chấp nhận được.
Như cái đôi giai xấu & gái đẹp vừa mới bước vào quán, tôi mạo muội phân tích thế này. Hắn kia dù có xế hộp sang, nhưng xét về hình thức, hắn xấu hơn hẳn so với nhan sắc trung bình của nam giới. Thế mà bên cạnh hắn vẫn có cô gái đẹp ngời ngời cặp kè. Suy ra, đôi ấy chắc chẳng có tình yêu thực sự gì đâu. Gái đẹp chỉ đang "xài" bớt hộ giai giàu chút tiền tiêu vặt. Nói thẳng ra thì nàng đang đào mỏ, chàng đang "đào" tình, đôi bên cùng có lợi.
Suy luận "tinh ý" này của tôi được cả lũ ủng hộ nhiệt tình. Thậm chí có thằng bạn trong nhóm còn nói tiếp. Có thể gái đẹp chịu cặp giai giàu xấu xí nhưng sẽ có rất ít những người đẹp chịu cặp lâu. "Đẹp" này có thể bị "xấu" tán đổ. Nhưng chỉ một thời gian ngắn thôi "đẹp" cũng sẽ đá "xấu" đau đớn vì không thể chịu nổi sự khập khiễng này của đối phương.
Nhóm bạn tôi cũng đưa ra trường hợp, thực tế cũng có chuyện đứa đẹp chạy theo đứa xấu. Nhưng ở đây, đứa đẹp nó sẽ là đẹp nghèo, còn xấu nó có thêm một thứ quyền lực hơn cả sắc đẹp, đó là tiền và địa vị.
Chuyện các em chân dài đi với các đại gia bụng phệ chân ngắn xấu trai thì chẳng còn gì lạ nữa. Đi ra đường thấy một em chân dài, sexy đi với một ông hói đầu, bụng phệ, từ chân đến đầu toàn hàng hiệu bước từ con xe xịn xuống thì đừng hiểu lầm là bố con. Họ bồ bịch cả đấy. Gái đẹp đang dùng vốn trời phú để moi được tí tiền của đại gia ấy mà.
Nhóm bạn tôi còn tranh luận rất sôi nổi và bổ sung ý là bây giờ có không ít anh giai cũng dùng mỹ nam kế để moi tiền của gái. Đàn ông yêu bằng mắt nên đa số đều nghĩ, nếu bản thân phải lấy một nàng xấu xí thì đúng là một sự hành hạ lớn về tinh thần. Nhưng mà khối anh vẫn chấp nhận hi sinh để được hưởng tí lợi.
Dựa trên lý lẽ đó, mấy thằng bạn tôi tuyên bố, nếu nhìn thấy một anh giai quần áo là lượt, mặt mũi sáng ngời, nom hình thức "đàn ông đích thực" đang đi cùng với 1 cô gái xấu xí trên chiếc xế xịn thì 100% xe đấy là của... gái. Chúng nó bảo làm gì có trai nào vừa đẹp, vừa giàu, có 4 bánh đi mà lại cặp kè với gái xấu bao giờ. Vì thế, chắc chắn trai đó đang đào mỏ gái xấu (nhưng giàu) để bòn rút hay ăn bám thôi.
Giai xấu đi xe sang đèo gái đẹp, 1000% là gái đào mỏ? 2
Giai đẹp, xe xịn và cặp với gái xấu thì đích thị là anh chàng đào mỏ
Mà những thể loại đào mỏ này, không phải cứ có tiền rồi là yên phận đâu. Kiểu gì cũng phải cặp kè ngoài luồng với nhiều gái đẹp khác sau lưng để còn "bồi bổ" lại cho mắt. Chứ ở bên cạnh gái xấu mãi, chắc có ngày mắt của các anh giai xịn ấy sang vành hết.
Hôm ấy, hội chúng tôi tạm kết ngắn gọn: Với trường hợp thông thường thì chắc chắn đẹp sẽ cặp với đẹp, xấu sẽ cặp với xấu, trung bình cặp với trung bình. Còn trường hợp xấu mà đi với đẹp thì 100% đứa đẹp đang đào mỏ đứa xấu.
Có ai phản đối kết luận này không?

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét