Ức chế vì vợ cũ của chồng

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Chủ Nhật, 2 tháng 9, 2012 | 07:00

Ngôi Sao 24h - Dù chồng tôi và chị đã ly hôn rồi nhưng sao chị vẫn không chịu buông tha cho anh ấy vậy?
Sau bao ngày bị ức chế do vợ cũ của chồng gây ra, tôi quyết định gửi câu chuyện của mình tới Bạn trẻ cuộc sống để mong nhận được những lời sẻ chia của các bạn độc giả. Qua đây, tôi cũng mong muốn chị - vợ cũ của chồng tôi đọc được những dòng tâm sự này và hãy buông tha cho vợ chồng tôi!

Trước hết, tôi xin khẳng định một điều, tôi không phải là một người phụ nữ đi cướp chồng người khác, cũng không phải là kẻ thứ ba xen vào chuyện gai đình của anh chị khi hai người đang là vợ chồng. Tôi chỉ đến với anh khi thấu hiểu được nỗi đau, những day dứt, dằn vặt của anh, người đàn ông vừa mới ly dị vợ.

Anh nói với tôi rằng: “Dù rất thương yêu hai đứa con và không muốn con sau này phải khổ nhưng anh không thể chịu đựng được một người phụ nữ ích kỷ, xấu xa như thế nữa!”. Chị - người phụ nữ anh đã từng yêu, đã cùng anh xây dựng mái ấm gia đình từ ngày hai vợ chồng còn gặp nhiều khó khăn, vất vả… nhưng cuối cùng, cũng chính chị đã phá nát giấc mơ gia đình hạnh phúc, yên ấm của anh vì thói ích kỷ của mình.

Suốt gần 10 năm chung sống bên nhau, chưa một lần chị biết dậy nấu cho chồng một bữa sáng, cũng chưa bao giờ chị dậy sớm để cho con ăn sáng hay đưa con đi học… mà tất cả mọi công việc đó, đều một mình anh làm hết, coi nó như là “bổn phận của người chồng trong gia đình”.

Mỗi lúc vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt”, chị sẵn sàng bỏ đi vài ngày, mặc chồng con ở nhà muốn sống sao thì sống. Chị thích thì chị cứ đi, không thích thì chị cũng mặc kệ. Không chỉ có thế, mỗi lúc giận chồng, dù trời mùa đông lạnh cóng, chị vẫn kéo xềnh xệch đứa con 6 tuổi vào nhà tắm và dội nước lạnh xối xả lên người nó. Khi anh vào can ngăn thì chị hét lên: “Tôi đẻ nó ra được thì tôi cũng có thể giết nó”…
Ức chế vì vợ cũ của chồng, Bạn trẻ - Cuộc sống, Ke thu ba, chuyen gia dinh, hanh phuc gia dinh, ban tre, gioi tre, bao, chuyen tinh yeu, ban tre cuoc song, tam su, tin tuc, tinh yeu nu gioi
Tại sao chị vẫn không chịu buông tha cho vợ chồng tôi? (Ảnh minh họa)
Chồng tôi đã kể cho tôi nghe rất nhiều về chị, về chuyện gia đình anh chị trong suốt 10 năm qua. Và khi không thể cứu vãn được nữa, anh đã viết đơn ly hôn và mong chị “hợp tác”. Thế nhưng, dù không yêu anh nữa nhưng chị vẫn muốn hành hạ anh để thỏa mãn thói ích kỷ của bản thân mình.

Chị à! Chị có bao giờ hiểu được tấm lòng của người vợ, người mẹ như thế nào không? Chị là mẹ của hai đứa con, tại sao chị lại nhẫn tâm đối xử tệ bạc với nó như vậy? Chẳng nhẽ chị làm vậy chỉ để thỏa mãn sự ích kỷ, xấu xa của người phụ nữ trong chị hay sao?

Chị à! Sao chị không nghĩ tới tương lai của tuổi trẻ mà lo lắng, vun vén cho chúng? Sao đến tận bây giờ, chị vẫn đưa con và chồng cũ của mình ra để đọa đầy, dày vò họ như vậy? Bố mẹ chia tay, đó là số phận khi duyên nợ vợ chồng của hai người đã hết. Nhưng con trẻ thì chúng có tội lỗi gì mà chị vẫn không chịu buông tha cho chúng?

Gần một năm nay, tại sao chị cứ thích hành hạ gia đình tôi và đứa con lớn của mình vậy? Chị suốt ngày làm phiền vợ chồng chúng tôi, gây ức chế cho chúng tôi như thế thì chị hả hê lắm sao? Toà án đã xử cháu lớn ở với anh, cháu thứ hai còn quá nhỏ nên ở với chị. Anh vẫn đều đặn chu cấp cho chị mỗi tháng 5 triệu để nuôi con, căn nhà 4 tầng sang trang anh cũng để lại cho chị, không thiếu bất cứ một vật dụng nào… và cả một miếng đất gần 10 nghìn mét cũng để cho chị hết. Anh ra đi chỉ với hai valy quần áo, đồ đạc của mình, không lấy của chị bất cứ một thứ gì. Vậy tại sao đến tận bây giờ, chị vẫn không để cho anh có được một ngày bình yên?

Tôi cũng được biết, khó khăn lắm chị mới ký vào đơn ly hôn vì “không để cho anh ra đi dễ dàng như vậy?"… nhưng sao khi để anh đi rồi, chị vẫn không chịu buông tha cho chồng tôi? Tại sao ngày nào chị cũng nhắn tin quấy rối vợ chồng tôi với những lời lẽ độc ác, tàn nhẫn như vậy? Chẳng nhẽ chỉ có khi nhìn thấy người khác bất hạnh, buồn bã, chị mới cảm thấy vui sướng, hạnh phúc sao?

Chị à! Tôi đã quá mệt mỏi và không còn lời lẽ nào để nói với chị nữa rồi. Tôi mong chị hãy suy nghĩ cho cặn kẽ mọi chuyện trước khi làm một điều gì đó và đừng bao giờ làm phiền người khác bằng thái độ hằn học như vậy nữa?

Tôi viết lên đây những dòng tâm sự này để mong giải tỏa được phần nào ức chế bấy lâu nay. Và tôi cũng mong rằng, chị - người phụ nữ đã từng là vợ của chồng tôi hãy hiểu và buông tha cho vợ chồng chúng tôi. Cả tôi và anh ấy đã quá mệt mỏi với những "trò đùa" bấy lâu của chị rồi!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét