Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2012 | 17:30

Ngôi Sao 24h - Việc đăng hình ảnh nữ diễn viên chuyên đóng phim người lớn vào cuốn sách giáo dục đã gây nên nhiều tranh cãi.
Các tờ báo Indonesia thời gian gần đây đưa tin về sự việc gây nên nhiều tranh cãi: đưa hình ảnh nữ diễn viên Maria Ozawa vào cuốn sách giáo khoa trung học ở nước này.
Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia, Phim, dien vien phim cap 3, sach giao khoa, indonesia, Maria Ozawa, hoc sinh, trung hoc, phan doi, dien vien, tin tuc Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia, Phim, dien vien phim cap 3, sach giao khoa, indonesia, Maria Ozawa, hoc sinh, trung hoc, phan doi, dien vien, tin tuc
Hình ảnh nữ diễn viên khiêu dâm Maria Ozawa được đưa vào cuốn sách giáo khoa trung học ở Indonesia
Indonesia vốn là một quốc gia nổi tiếng với những địa điểm nghỉ dưỡng vào hạng sang bậc nhất nhưng 75% dân số nước này theo đạo Hồi. Vậy nên họ rất nghiêm khắc trong việc cho phép hình ảnh làn da của nữ giới được để lộ ra ngoài.
Thêm vào đó, vào tháng 3 vừa qua, chính phủ Indonesia có đưa ra phương án cấm nữ giới mặc váy ngắn.
Trong tình hình đó, cuốn sách giáo khoa thực hành tiếng anh của một trường trung học tại khu vực phía đông thành phố Java lại đưa ra hình ảnh nữ diễn viên chuyên đóng phim cấp ba - Maria Ozawa. Cùng trong trang sách đó có đưa kèm thêm các bức ảnh của ngôi sao Indonesia và hình ảnh các loài động vật. Điều này đã bị các bậc phu huynh kịch liệt phản đối.
Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia, Phim, dien vien phim cap 3, sach giao khoa, indonesia, Maria Ozawa, hoc sinh, trung hoc, phan doi, dien vien, tin tuc
Hình ảnh diễn viên Maria Ozawa được đưa vào cuốn sách giáo khoa giảng dạy này với mục đích “nhìn vào bức ảnh để liên tưởng, hình dung”.
Vấn đề càng trở nên trầm trọng khi cô Maria Ozawa là một diễn viên "phim người lớn" được đông đảo người Indonesia biết.
Năm 2009, cô bị các nhà lãnh đạo Hồi giáo phản đối kịch liệt khi được mời đóng một bộ phim điện ảnh Bắt cóc Miyabi.
Mặc dù vai diễn của Maria là một hotgirl trong trường đại học bị những kẻ khủng bố bắt cóc và nhà sản xuất phim khẳng định đây phim nghệ thuật thực sự. Nhưng dù thế nào, lý do đó vẫn không được chấp nhận, bởi quá khứ Maria Ozawa là một diễn viên khiêu dâm hạng nặng tại Nhật.
Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia, Phim, dien vien phim cap 3, sach giao khoa, indonesia, Maria Ozawa, hoc sinh, trung hoc, phan doi, dien vien, tin tuc
Sao phim cấp 3 làm "điên đầu" Indonesia, Phim, dien vien phim cap 3, sach giao khoa, indonesia, Maria Ozawa, hoc sinh, trung hoc, phan doi, dien vien, tin tuc
Maria Ozawa từng khiến điện ảnh Indonesia điên đầu
Chính vì vậy, các học sinh trong trường cấp hai này chỉ cần nhìn vào hình ảnh của Maria Ozawa minh họa trong sách cũng đủ biết cô ấy là ai và đã làm công việc như thế nào.
Phụ huynh học sinh phản đối việc đưa hình ảnh cô diễn viên này vào sách giáo khoa có giải thích thêm rằng: “Để làm được bài tập về nhà, cháu nó đã lên mạng tìm kiếm lại những bộ phim quá khứ của Maria Ozawa. Thật là kinh khủng. Bức ảnh này đáng sợ tới mức sẽ làm nguy hại tới thế giới tâm hồn của các trẻ nhỏ”.
Hiện tại, cơ quan đầu ngành giáo dục Indonesia đã yêu cầu truy hồi số sách giáo khoa trên và tiến hành điều tra cụ thể.
Bấm tiếp để xem một số hình ảnh gợi cảm của Maria Ozawa:

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , ,  ,  tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal


Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét