Mỹ nhân hở ngực bón kem để câu khách

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Ba, 28 tháng 8, 2012 | 01:00

(Ngoi sao 24h) - Nhà tổ chức hy vọng "chiêu" sử dụng người mẫu sexy này sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách hàng tới xem triển lãm.
Một trong hai cô gái đang bón kem cho một người khách ở tuổi trung niên. Ảnh: Chinasmack
Cuộc triển lãm đồ dùng nội thất kéo dài 5 ngày tại trung tâm triển lãm Công nghiệp và Thương mại Wuhu ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan, vừa khai mạc hôm 24/8 theo một phong cách rất sôi động.
Những người tới xem triển lãm ai nấy đều đổ dồn vào hai cô gái xinh đẹp, ăn mặc tươi mát, xuất hiện ở cửa ra vào và tươi cười đứng "bón" kem cho các khách hàng nam. Theo BTC, hai hot girl này được thuê nhằm thu hút thêm nhiều khách, đặc biệt là đàn ông, vào xem hàng.
Hai mỹ nhân tạo dáng với kem. Ảnh: Chinasmack
Và quả đúng như dự đoán của nhà tổ chức, hai cô gái thực sự đã phát huy khả năng của mình khi diện hai bộ trang phục hở hang, khoe vòng một đầy đặn, dịu dàng bón kem cho khách. Có không ít chàng trai, kể cả những người đàn ông trung niên, đều nóng lòng được một lần thử cảm giác người đẹp bón cho ăn nên đã vui vẻ đón những thìa kem của hai mỹ nhân này.
Tuy nhiên chiêu thức câu khách này bị nhiều cư dân mạng chỉ trích. Louisa Wang, một thành viên của trangChina Smack bình luận: "Chẳng biết là họ đang muốn bán gì, bán kem, nội thất hay là bán ngực nữa".

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, bón kem cho khách, Đài Loan, hot girl

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét