Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ đắt nhất thế giới

Đăng bởi Lê Phúc Hiệp on Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012 | 01:00

(Ngoi sao 24h) - Chiếc đồng hồ trị giá 370.000 USD được coi là món quà cưới 'ông Smith' tặng trước cho vị hôn thê xinh đẹp của anh.
Brad Pitt và Angelina Jolie.
Brad Pitt và Angelina Jolie.
Brad Pitt vừa mua tặng Angelina Jolie chiếc đồng hồ đeo tay Patek Philippe Minute Repeater, một nguồn tin tiết lộ trên The Sun. Chiếc đồng hồ dát vàng và ngọc trai, được thợ thủ công làm trong 2 tháng và được đích thân một thành viên của gia đình Stern, người sở hữu thương hiệu này, kiểm tra. Với giá 370.000 USD (7,7 tỷ đồng), đây được coi là một trong những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới. Thông thường, một khách hàng phải chờ 2 năm mới đến lượt mua.
Một chiếc đồng hồ
Chiếc đồng hồ Patek Philippe Minute Repeater mà Brad đã mua tặng Jolie.
Nguồn tin cho biết: "Brad đã quyết định mua chiếc đồng hồ đặc biệt này sau khi anh gặp gỡ gia đình Stern tại hội chợ ở Basel. Anh ấy muốn tặng Angelina một món quà độc đáo mà rất ít người có được. Chiếc đồng hồ giống như một tác phẩm nghệ thuật, rất đẹp và tinh tế. Âm thanh của nó dựa theo đồng hồ Big Ben và nó hoàn toàn được làm thủ công. Brad đã tới Geneva, Thụy Sĩ để lấy chiếc đồ hồ và anh tin rằng, đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho Angelina trước đám cưới".
Brad Pitt (48 tuổi) và Angelina Jolie (37 tuổi) đã đính hôn vào tháng 4 năm nay. Nguồn tin tiết lộ rằng, Brad đang âm thầm chuẩn bị lễ cưới tại lâu đài của họ ở miền nam nước Pháp. Hôn lễ được cho là sẽ được tổ chức vào cuối năm nay. Hiện, cặp minh tinh sống tại Surrey, Anh cùng 6 nhóc tì.
Brad Pitt cũng vừa tặng cậu con trai Maddox một chiếc mô tô nhân dịp sinh nhật.
Brad Pitt cũng vừa tặng cậu con trai Maddox một chiếc mô tô nhân dịp sinh nhật.
Vào chủ nhật vừa qua (5/8), Brad Pitt cũng mua tặng cậu con trai cả Maddox một chiếc mô tô trị giá 6.000 USD (130 triệu đồng). Đây là món quà nhân dịp cậu con nuôi người Campuchia tròn 11 tuổi. Chiếc xe gắn máy DRZ-125 được thiết kế cho những người trẻ, với tốc độ tối đa là 50 km/h. Maddox vốn có niềm đam mê mô tô giống bố. Tài tử dự định sẽ dạy con trai đi xe máy trong khu vực riêng.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Angelina Jolie, Brad Pitt, Maddox

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét