Rộ tin đồn Lê Minh đã bỏ vợ

Đăng bởi Unknown on Thứ Tư, 18 tháng 7, 2012 | 05:23

(Ngoi sao 24h) - Báo chí Hong Kong đưa tin, tài tử Hoa ngữ và người mẫu gốc Việt,Lạc Cơ Nhi, đã ly hôn tuần trước, kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm.

Lê Minh và Lạc Cơ Nhi bị đồn đã đường ai nấy đi.
Lê Minh và Lạc Cơ Nhi bị đồn đã đường ai nấy đi.

Một nguồn tin tiết lộ trên tờ Oriental Daily ngày 17/7, Lê Minh ký đơn ly dị vào tuần trước và Lạc Cơ Nhi đã bay về nhà cô ở Mỹ. Phóng viên của tờ báo này cố gắng liên lạc với Cơ Nhi để tìm hiểu sự tình nhưng điện thoại của cô không thể liên lạc. Quản lý của người đẹp thừa nhận cô đã quay về Mỹ nhưng nói: "Chúng tôi không nghe thấy chuyện ly dị. Nếu bạn muốn biết, hãy hỏi cô ấy".
Trong khi đó, quản lý của Lê Minh bắt máy, tuy nhiên từ chối bình luận về chuyện riêng tư. Người quản lý khẳng định Lê Minh đang ở Hong Kong và nói: "Chúng tôi không bao giờ phát ngôn về chuyện cá nhân của các nghệ sĩ. Chúng tôi sẽ không phản hồi trước những lời đồn thổi vô nghĩa". Công ty ghi âm của Lê Minh bình luận: "Một câu chuyện đùa, tào lao".
Cuối năm ngoái, dư luận cũng đã đồn đại hôn nhân 4 năm của Lê Minh tan vỡ khi thấy Cơ Nhi chuyển khỏi nhà của cặp đôi và thường xuyên xuất hiện với bộ dạng phờ phạc, mệt mỏi. Tuy nhiên, nam diễn viên đã dập tắt tin đồn bằng việc xuất hiện tay trong tay cùng vợ tại liên hoan phim Trung Quốc ở New York tháng 11/2011. Sau đó, tài tử này còn tiết lộ anh đã tặng cho Cơ Nhi một biệt thự sang trọng ở San Francisco, Mỹ.
Lạc Cơ Nhi từng bị đồn là không thể có con và thường xích mích với chồng vì sự khác biệt tuổi tác.
Lạc Cơ Nhi từng bị đồn là không thể có con và thường xuyên bất đồng với chồng vì sự khác biệt tuổi tác.
Lê Minh (45 tuổi) và Lạc Cơ Nhi (31 tuổi) kết hôn bí mật tại Las Vegas vào tháng 9/2008. Trước khi làm đám cưới, họ đã có 3 năm hẹn hò. Sau 4 năm chung sống, hai người vẫn chưa có con. Cơ Nhi là người mẫu nổi tiếng ở Hong Kong, mang hai dòng máu Trung - Việt. Cô có mẹ là người Việt Nam.


XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Lê Minh, Lạc Cơ Nhi, ly hôn

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét