Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng"

Đăng bởi Unknown on Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012 | 17:03

(Ngoi sao 24h) - Ai sẽ thuộc top những cô nàng khó lấy chồng nhất Cbiz?
Phan Sương Sương
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 1
Cô người mẫu nóng bỏng này từng rất đình đám khi công bố những hình ảnh của Lâm Phong trên giường đang say ngủ. Chính những hình ảnh ngỡ rằng "rất hạnh phúc" ấy đã khiến cô đánh mất một chàng người yêu đẹp trai, nổi tiếng. Phan Sương Sương sẽ rất khó lấy chồng vì họ sợ lại bị chụp hình đưa lên blog.

Chung Hân Đồng
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 2
Từ một cô gái trong sáng, hồn nhiên, hình tượng của Chung Hân Đồng bị "biến dạng" theo chiều hướng ngược lại sau scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Mặc dù, cô đã cố gắng hết sức để "trong sạch" hình ảnh của mình, nhưng cô không dễ tìm được người đàn ông có thể hoàn toàn thông cảm với mình.

Tiêu Thục Thận
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 3
Từng là một gương mặt triển vọng, nhưng cô diễn viên Đài Loan này bị "nàng tiên nâu" lôi kéo, bị bắt vào trại cai nghiện mấy lần vẫn chẳng thể nào dứt được. Thử hỏi, có anh chàng nào dám đối mặt với quá khứ của cô?

Quan Chi Lâm
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 4
Quan Chi Lâm là một đại mỹ nhân của làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, những thông tin về cô xuất hiện trên báo chí phần lớn là chuyện tinh cảm với các đại gia. Ít nhất, cô bị đồn cặp bồ cùng 10 người và được gọi là "Sát thủ đại gia". Với chiến tích lẫy lừng như thế, việc Quan Chi Lâm muốn lấy chồng xem chừng gian nan.
Y Năng Tịnh
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 5
Xinh đẹp, tài năng nhưng vì một lần ngoại tình, gia đình của mỹ nhân này đã tan vỡ. Nữ diễn viên này khó có "lần đò thứ 2" như mơ ước, bởi không ít người sợ những phụ nữ từng tự tay phá nát gia đình mình, dù người đó có nhan sắc mỹ miều và tài giỏi đến đâu.

Thư Kỳ
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 6
Hiện tại, Thư Kỳ là một ngôi sao, được báo chí tung hô cả về nhan sắc lẫn tài năng, nhưng cô khó xóa đi hình ảnh một nữ diễn viên cấp ba khoe thân lộ liễu thuở mới vào nghề. Có thể cô sẽ là một người tình tuyệt vời nhưng khó ai có thể chọn cô làm vợ.

Châu Tấn
Mỹ nhân Hoa ngữ có nguy cơ "ế chồng" - 7
Có người nhận xét, Châu Tấn là một diễn viên tài sắc hơn người, nhưng về mặt tình cảm, cô chẳng khác gì một cô bé mẫu giáo. Cô thay đổi bạn trai như chong chóng vì mỗi lần tham gia bất kỳ vai diễn nào Châu Tấn cùng có tin đồn tình cảm với bạn diễn. Có lẽ chính điều này khiến cô khó có một ý trung nhân như mong muốn.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét