Thí sinh rút khỏi Miss Hong Kong vì lộ ảnh nóng

Đăng bởi Unknown on Thứ Hai, 25 tháng 6, 2012 | 00:02

(Ngoi sao 24h) - Sau khi lọt vào top 16 Miss Hong Kong, Chung Lệ liên tiếp bị người tình tung ảnh phòng the lên mạng. Cô rút tên khỏi cuộc thi mà không một lời trách móc bạn trai.

Thí sinh rút khỏi Miss Hong Kong vì lộ ảnh nóng

Sau khi lọt vào top 16 Miss Hong Kong, Chung Lệ liên tiếp bị người tình tung ảnh phòng the lên mạng. Cô rút tên khỏi cuộc thi mà không một lời trách móc bạn trai.

Chung Lệ, 26 tuổi, là chủ một cửa hàng buôn bán. Cô là một trong 16 thí sinh vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2012. Tuy nhiên, Chung Lệ đã mất cơ hội giành vương miện khi những bức ảnh khoe thân của cô xuất hiện tràn lan trên mạng. Người tung ảnh nóng được xác định là Dư Khởi Văn - bạn trai của người đẹp. Ảnh được chụp trong một kỳ nghỉ của hai người ở nước ngoài.
Chung Lệ khi tham dự cuộc thi. Ảnh: Sina.
Bức ảnh đầu tiên xuất hiện được chụp trong nhà tắm. Chung Lệ thư giãn trong bồn tắm, còn anh bạn trai không mảnh vải che thân, ngồi bên cạnh cầm máy ảnh chụp qua gương. Tiếp đó, Facebook của Dư Khởi Văn lại xuất hiện bức hình người đẹp trong tư thế gợi cảm, để lộ cả dây áo ngực.
Những bức ảnh nhạy cảm mới được tung ra của Chung Lệ. Ảnh: Ifeng.
Bị chỉ trích “làm ảnh hưởng xấu tới cuộc thi”, Chung Lệ đành phải từ bỏ tư cách thí sinh. Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, người đẹp không hề trách móc bạn trai. “Tôi không hận Khởi Văn, anh ấy không phải người trong showbiz nên chưa biết cách bảo vệ tôi. Tôi không trách anh ấy”.
Chung Lệ và bạn trai
Chung Lệ và bạn trai. Ảnh: 163.
Trước việc làm khó hiểu của Khởi Văn và phản ứng bình thản của Chung Lệ, nhiều người cho rằng, cặp tình nhân này đang muốn nổi tiếng bằng mọi cách.

Huệ Nguyễn
Nguồn: http://vnexpress.net
XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét