Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương phát động chiến dịch “Uống Có Trách Nhiệm” 2012 qua mạng xã hội.

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Tư, 20 tháng 6, 2012 | 00:46

Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương phát động chiến dịch “Uống Có Trách Nhiệm” 2012 qua mạng xã hội. Hãy cùng về nhà an toàn trong vũ điệu Conga


Hãy cùng về nhà an toàn trong vũ điệu Conga

Ngày 12 tháng 6 năm 2012, Hà Nội Hưởng ứng chương trình truyền hình quảng bá mới nhất trong khu vực năm nay, Tập đoàn các nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (APB) chính thức phát động chương trình “Vũ Điệu Conga” qua mạng xã hội nhằm củng cố thông điệp uống có trách nhiệm và đề cao thói quen tích cực sử dụng phương tiện giao thông khác thay vì tự lái xe sau khi sử dụng đồ uống có cồn cho người tiêu dùng nói riêng và cộng đồng nói chung.

Chương trình này là sáng kiến nằm trong chiến dịch uống có trách nhiệm “Drink Savvy”, một sân chơi trên toàn khu vực do APB tổ chức nhằm tiếp cận hiệu quả và chủ động lôi cuốn người tiêu dùng quan tâm tới vấn đề uống có trách nhiệm, qua đó giúp họ nâng cao nhận thức, coi trọng an toàn giao thông và tận hưởng các sản phẩm bia một cách sảng khoái, lành mạnh.

Với tiêu đề “Đào tạo – Train”, chương trình quảng cáo truyền hình “Uống Có Trách Nhiệm” của APB chuyển tải thông điệp đến các gia đình bằng hình ảnh “dòng người nối nhau cùng nhảy điệu Conga – Conga line” nối bước qua các góc phố, dọc các đại lộ, lôi cuốn thêm những người vừa rời khỏi các quán xá vào vũ điệu sau khi đã bỏ lại chìa khóa xe. Họ cùng nối gót về nhà bằng các phương tiện giao thông công cộng như taxi, xe bus, hay tàu điện ngầm sau một buổi tối vui vẻ với bạn bè.

Đi đầu trong việc hiện thực hóa chiến dịch “Vũ Điệu Conga”, Tổng giám đốc điều hành, các nhà quản lý và toàn thể nhân viên của APB cùng tham gia vào dòng người kèm theo những bức ảnh cá nhân, gia đình, bè bạn và thú cưng để góp phần minh họa  lôi cuốn cộng động tham gia vào chiến dịch uống có trách nhiệm. Ông Roland Pirmez, Tổng giám đốc điều hành tập đoàn các nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương, phát biểu, “Chiến dịch Vũ Điệu Conga là một chiến dịch vui vẻ và hấp dẫn nhằm truyền tải một thông điệp hết sức nghiêm túc và quan trọng về uống có trách nhiệm. APB không chỉ tự hào về sản phẩm bia của mình, mà chúng tôi còn coi trọng việc khuyến khích khách hàng luôn luôn uống có trách nhiệm. Ở thời điểm hiện tại chúng tôi vui mừng là người đi đầu trong việc tập hợp người tiêu dùng và cổ đông trên toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương tham gia cùng chúng tôi và hình thành một tập thể sẵn sàng hưởng ứng chiến dịch tiêu thụ đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm.”
Ông Pirmez nhấn mạnh thêm, “Chiến dịch năm nay kết hợp những phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất dựa trên nền tảng Web 2.0 nhằm truyền tải thông điệp với tính giải trí cao và sự tham gia nhiệt tình của mọi người. Chúng tôi đã kêu gọi người tiêu dùng và các bên liên quan hỗ trợ, phối hợp để đẩy mạnh chiến dịch uống có trách nhiệm và về nhà an toàn, tương tự như hình ảnh ‘dòng người nhảy vũ điệu Conga – Conga line’ trên đoạn quảng cáo chọn phương tiện giao thông khác để an toàn trở về nhà với những người thân”.
“Để khuyến khích mọi người tham gia một cách đơn giản, vui vẻ và dễ dàng tương tác, chúng tôi đã tạo một ứng dụng trên trang web Vũ Điệu Congađể các thành viên có thể chụp một bức ảnh lấy ngay, chọn nhân vật đại diện yêu thích và tham gia vào ‘dòng người nhảy vũ điệu Conga – Conga line’ này. Sau khi chụp xong ảnh đại diện, thành viên có thể dễ dàng chia sẻ ảnh đại diện của mình qua Facebook, Twitter và email cá nhân và rủ bạn bè tham gia cùng.”

Cuộc thi ảnh ‘Vũ Điệu Conga’ sẽ khởi động tại Indonesia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam trong vòng 6 tuần, từ 31 tháng 05 đến 12 tháng 07 năm 2012.

Giải thưởng bao gồm 15 đồng hồ Adidas, 10 máy chụp ảnh Lomo, 05 Apple new iPads công nghệ 4G và một giải thưởng bí mật sẽ được trao khi số người tham dự cuộc thi ứng đạt cột mốc cụ thể trên “dòng người nhảy điệu Conga – Conga line”.

Hãy tham gia vào cuộc thi để góp phần kêu gọi mọi người uống có trách nhiệm. Thông tin chi tiết về cuộc thi ảnh ‘Vũ Điệu Conga’, xin vui lòng tham khảo tờ thông tin đính kèm hoặc truy cập vào:

www.endlessconga.com
Facebook:
http://fb.drink-savvy.com

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét