Mai Phương Thúy giản dị làm đại sứ HIV/AIDS

Đăng bởi Le Phuc Hiep on Thứ Sáu, 29 tháng 6, 2012 | 19:04

(Ngoi sao 24h) - Xuất hiện trong buổi ra mắt chiến dịch phòng chống HIV/AIDS tại Hà Nội, Hoa hậu tạo thiện cảm với nụ cười rạng rỡ.

Chiều 29/6,
Chiều 29/6, Mai Phương Thúy giản dị với diện quần jeans, áo thun cùng chiếc áo khoác mỏng khi tới tham dự lễ ra mắt chiến dịch "Sống hiện đại" phòng chống HIV/AIDS tại thủ đô. Phong cách ăn mặc đời thường của Hoa hậu khiến cô trẻ trung và đáng yêu như đúng với lứa tuổi. .
Cô vui vẻ chụp hình với các vị quan khách và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi.
Cũng như nhiều mỹ nhân Việt khác, Mai Phương Thúy làm điệu cho mình khi buông xõa tóc dài và phần mái được tết theo kiểu vương miện.
Chia sẻ cảm xúc khi được làm đại sứ cho chiến dịch phòng chống HIV/AIDS, người đẹp cho biết,
Chia sẻ cảm xúc khi được làm đại sứ, người đẹp cho biết, cô đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện về bệnh nhân HIV/AIDS, thậm chí từng đảm nhận một nhân vật nhiễm căn bệnh thế kỷ trên màn ảnh nên rất đồng cảm với những nỗi đau về thể xác và tinh thần của các bệnh nhân. Cô hy vọng, với sự giúp đỡ của các tổ chức trong việc nâng cao nhận thức của người dân, căn bệnh HIV/AIDS sẽ được đẩy lùi khỏi xã hội.
Kết thúc buổi họp báo, Mai Phương Thúy tất bật trả lời phỏng vấn. Dù bị chất vấn bởi những câu hỏi hóc búa nhưng Hoa hậu vẫn
Kết thúc buổi họp báo, Mai Phương Thúy tất bật trả lời phỏng vấn. Dù bị chất vấn bởi những câu hỏi hóc búa nhưng Hoa hậu vẫn bình tĩnh trả lời.
Trước khi lên xe trở về nhà, cô còn cố nán lại trò chuyện với những người bạn.
Trước khi lên xe trở về nhà, cô còn cố nán lại trò chuyện với người quen.

XEM THÊM CHỦ ĐỀ : , , tin tức 24h tin tuc ngoi saoTin hotHậu trường Showbig, Scandal, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy làm đại sứ HIV/AIDS

Bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét